Trang chủ xs Cách chơi Jax mùa 11 – Bảng Ngọc và cách lên đồ mới nhất

Cách chơi Jax mùa 11 – Bảng Ngọc và cách lên đồ mới nhất

Cách chơi Jax mùa 11 – Thông tin chi tiết về bảng ngọc cũng như hướng dẫn cách lên đồ mới nhất, mạnh nhất, ưu điểm, nhược điểm và mẹo chơi hiệu quả. Cùng game hay tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu về cách chơi Jax mùa 11 người chơi cần nắm được thông tin về phép bổ trợ Jax, cách lên đồ của Jax guide các trang bị cách chơi Jax build ngọc bổ trợ mới nhất, mạnh nhất, chuẩn nhất.

1. Tìm hiểu, hướng dẫn cách chơi Jax mùa 11

Jax chính là tướng đấu sỹ khá mạnh trong khu vực đường trên cũng như đường rừng trong thời điểm hiện tại. Nhiều người chơi lựa chọn Jax đề đánh solo tay đôi cực tốt, cũng như việc đẩy lẻ push trụ rất khó chịu.

Điều đặc biệt ở cuối game với bột rang bị đầy đủ thì Jax sẽ vô cùng mạnh, chỉ cần với một vài combo nện là tiễn đối thủ lên bảng điểm số, sẽ ít có vị tướng nào có thể đánh solo lại được Jax

Cách chơi Jax

Cách chơi Jax

Tốc biến + Dịch chuyển: Chính là bộ đôi của phép bổ trợ siêu chuẩn cho Jax đường trên Top. Thiêu đốt sẽ giúp cho bạn có khả năng snowball lane tốt hơn, Trừng phạt: chính là mạc định cho Jax đi rừng.

Đối với cách chơi Jax, bạn sẽ cần phải quan tâm tới bảng kỹ năng Jax, thứ tự nâng cấp kỹ năng Jax max W -> Q -> E:

Những kỹ năng sẽ được quy định bằng các phím như sau

 • Kĩ năng Vận Sức – W: Đây là nguồn sát thương chính nên được nâng cấp tối đa đầu tiên, để tái taojd dòn đánh thường
 • Nhảy Và Nện – Q: chiêu này có khả năng gây sát thương tốt hơn W và có tác dụng giúp Jax có thể áp sát và truy đuổi mục tiêu tốt nhất, tuy nhiên thời gian để hồi chiêu khá lâu và sẽ không có khả năng tái tạo đòn đánh, bởi vậy nâng cấp tối đa thứ hai W.
 • Phản Công – E: chiêu này chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ đàu trận nhằm tăng khả năng khống chế làm choáng cũng như né một lượng sát thương từ đòn đánh thường.
 • Chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy – R lấy theo đúng cấp độ của Jax.

Điểm mạnh:

 • Khả năng dồn sát thương mục tiêu mạnh hơn, khả năng cơ động khá cao, và có thể truy đuổi mục tiêu và chạy trốn tốt.
 • Có thể gây sát thương hỗn hợp cả vật lý và phép, khiến kẻ định khó để có thể lựa chọn trang bị chống chịu.
 • Đây chính là khắc tinh của những vị tướng cần đánh thường nhiều
 • Đây là vị tướng đẩy đường, đẩy trụ cực nhanh.
 • Vị tướng này có khả năng sát thương tăng tiến theo thời gian, thời gian càng về cuối thì game sẽ càng mạnh.

Điểm yếu:

Có điểm mạnh ắt hẳn cũng tồn tại điểm yếu

 • Jax có khẳ năng dọn quái đầu hơi chậm, lượng sát thương giai đoạn đầu cũng thấp khiến Jax khó đi gank
 • Thời điểm đầu khá tốn năng lượng, đôi khi bị thả diều, từ cấp độ 6 trở đi mới thật sự mạnh. Kỹ năng khống ché duy nhất là chiêu E, chiêu này có thời gian hồi khá lâu nên cần phải sử dụng hợp lý.

2. Cách chơi, mẹo chơiJax DTCL

Đối vơi Jax, uy lực và sức mạnh nằm ở đòn đánh và tốc độ ra đòn bởi thế càng trụ lâu thì sát thương Jax gây ra sẽ càng khủng khiếp. Hãy ưu tiên những trang bị chống chịu phòng thủ đầy đủ cho Jax nếu như muốn sử dụng hắn trên sân đấu.

Trường hợp nếu như bạn muốn đi lên theo lối trang bị nhanh nhất thì hãy đặt Jax ở tuyến đầu bởi vi hắn sẽ có thể tự hồi phục nên sẽ rất khó để có thể bị tiêu diệt, bảo kê đồng đội tốt. Trường hợp nếu bạn đi theo lỗi trang bị thay thế thì Jax sẽ thiên về sát thương hơn là chống chịu. Hãy đặt Jax ở giữa đội hình để hắn không bị chọn làm mực tiêu đầu trận.

Jax là một vị tướng 4 vàng nên rất khó triệu hồi hắn ở đầu trận, cách tốt nhất là hãy tích thật nhiều vàng, lấy trang bị phù hợp và cố gắng tìm kiếm Jax để chiến đấu cùng hắn trên sân đấu.

Trên đây là những thông tin cách chơi Jax cũng như thông tin về bảng ngọc, cách lên đồ, mẹo chơi chuẩn nhất. Chúc bạn luôn thành công với game này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau