Trang chủ xs Game đua xe công thức 1 hay nhất đang giảm giá 75%

Game đua xe công thức 1 hay nhất đang giảm giá 75%

F1 2020, trò chơi chính thức dành cho giải vô địch Game đua xe Công thức 1 và 2, hiện đang được giảm giá mạnh trên Steam.

Game Đua xe Công thức 1 được xác định bằng tốc độ của nó: không có phương tiện chạy trên đường được quy định nào khác nhanh hơn. Ngay bây giờ, bạn có thể mô phỏng trải nghiệm đó với F1 2020 , trò chơi chính thức dành cho các giải vô địch Công thức 1 và 2, đang được giảm giá mạnh ngay bây giờ thông qua Steam .

Game đua xe công thức 1 hay nhất đang giảm giá 75%

Trò chơi hiện đang được giảm giá 75% – từ $ 59,99 xuống còn $ 14,99. Phiên bản Deluxe Schumacher cũng đang được giảm số tiền tương tự – từ $ 69,99 xuống còn $ 17,49. Cả hai đợt giảm giá này đều kéo dài đến ngày 24 tháng 6. Hãy xem đoạn giới thiệu bên dưới để biết tại sao trò chơi lại được yêu thích đến vậy.

QUẢN LÝ VÀ THỐNG TRỊ

 Điều làm nên sự khác biệt giữa phiên bản này của bộ truyện là việc giới thiệu một chế độ nghề nghiệp, có tên là “Nhóm của tôi”. Trong chế độ chơi mới này, người chơi hoạt động như một chủ sở hữu đội lái xe lai. Hãy tưởng tượng nếu LeBron James cũng tự tay lựa chọn đội hình của riêng mình để bổ sung cho bản thân. Về cơ bản đó là ý tưởng với chế độ chơi mới này và nó bổ sung thêm một cấp độ sâu và tùy chỉnh mới cho trải nghiệm chơi.

Chúng tôi muốn giới thiệu bất kỳ người đam mê trò chơi đua xe nào ngoài cảnh sát F1 2020 , cho dù bạn có phải là fan của môn thể thao này hay không. Trải nghiệm mô phỏng kết hợp với khả năng vô tận của việc trở thành chủ sở hữu nhóm khiến lần lặp lại này của bộ truyện trở thành lần tốt nhất.

Thêm vào đó, các chế độ chơi mới mang lại cho trò chơi tuổi thọ mà bạn không thường có được từ các trò chơi đua xe (tất nhiên là ngoài Mario Kart 8 Deluxe , điều mà chúng tôi nghi ngờ rằng chúng tôi sẽ chơi cho đến khi chết hoặc cho đến khi xảy ra chiến tranh hạt nhân khiến tất cả phần cứng chơi game bị trơ và chúng tôi không có lựa chọn nào khác. Bạn biết đấy, tùy điều kiện nào đến trước).

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau