Trang chủ xs Cách tải Liêm Minh Tốc Chiến Android

Cách tải Liêm Minh Tốc Chiến Android

05/05/2021

Cách tải liên minh tốc chiến android đơn giản nhất. Tương tự với cách tải liên minh tốc chiến trên iOS bạn hãy vào cửa hàng tiện ích của ứng dụng Android sau đó làm theo những hướng dẫn chi tiết cụ qua bài viết sau đây của xosobay.com 

Cách tải Liên minh tốc chiến Android 

Cũng như tất cả những ứng dụng khác sử dụng hệ điều hành Android thì bất kể là bạn muốn tải phần mềm ứng dụng nào thì cách đơn giản là vào phần CHPlay gõ từ khoá Tốc Chiến sau đó tiến hành tải về máy và chơi thôi.

Gia nhập liên minh tốc chiến Android

Lúc bắt đầu vào game bạn sẽ thấy phần chơi Turtorial ban đầu, hãy bấm Skip ở góc trên bên trái để bỏ qua.

Sau khi hoàn thành đợt huấn luyện, bạn sẽ được tặng một vài tướng như Master Yi, Garen, Ahri, Jinx…

Cách tải liên minh tốc chiến Android

Cách tải liên minh tốc chiến Android

Tiếp theo trong game sẽ yêu cầu bạn đánh một ván với bot, bạn có thể chọn tướng, phép bổ trợ, skin… giống như trên LMHT PC.

Yêu cầu cấu hình máy phù hợp cho Liên Minh Tốc Chiến 

LMHT Tốc Chiến sẽ tự để settings đồ họa phù hợp với phần cứng của máy. Thường thì mức đồ họa ở dưới đây là Low Settings. Ở đây đang sử dụng dòng smartphone Xiaomi Mi A2 Lite để chơi, với cấu hình máy cụ thể như sau :

  • Hệ điều hành: Android 9
  • CPU: Snapdragon 625 8 nhân
  • RAM: 3 GB
  • Bộ nhớ trong: 32 GB
  • Chip đồ họa (GPU): Adreno 506

Thường thì với cấu hình và đồ hoạ Low Settings, Xiaomi Mi A2 Lite chơi khá mượt ngay cả khi số lượng tướng trên màn hình khá đông và nhiều hiệu ứng kỹ năng.

Hiện tại trong game có 43 vị tướng từ phiên bản PC chuyển sang, bạn cũng sẽ có thêm được 86 skin của các vị tướng khác trong game.

Trong đó cũng sẽ có một số những skin đặc biệt được chỉnh sửa chỉ có trên phiên bản Wild Rift này.

Trong trường hợp bạn muốn chọn chế độ chơi hãy bấm vào nút hiển thị chế độ chơi hiện tại.

Còn trường hợp bạn muốn thay đổi mode trong giao diện chế độ chơi vào phần mode để thay đổi.

Một số thông tin về LMHT Tốc Chiến

Cách tải liên minh tốc chiến Android

Cách tải liên minh tốc chiến Android

Trong LMTC Mobile thì điều đầu tiên cần nhắc tới chính là lối chơi LMHT Mobile, game thủ tham gia trong game vẫn sẽ “làm ăn” với bản đồ Summoner’s Rift với chế độ 5vs5 quen thuộc với game thủ LMHT PC tuy nhiên trên phiên bản này họ cũng sẽ được làm quen với nhiều tính năng mới lạ khác để đáp ứng được thời gian chơi ngắn trong một trận chiến, phù hợp với thời gian chơi trên nền tảng di động.

Nói về những vị tướng trong LMHT PC thường se được tung vào khoảng 40 vị tướng trong LMHT Mobile, trong số đó sẽ có những cái tên quen thuộc như Master Yi, Yasuo, Braum, Jinx… Những tướng này hoàn toàn có thể thu thập trong game mà không cần phải nạp tiền vào.

Trên đây là những thông tin về cách tải liên minh tốc chiến Android và những đặc điểm của LMTC bản Mobile này. Chúc các bạn luôn vui vẻ với những trải nghiệm của mình.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau