Trang chủ xs Cách tải xuống Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Cách tải xuống Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

27/04/2021

Cách tải liên minh tốc chiến – Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi miễn phí đã xuất hiện trên PC từ năm 2009 và hiện là một tựa eSport phổ biến. Nhà phát triển Riot Games gần đây đã đưa nó lên thiết bị di động dưới dạng điều chỉnh nhẹ với tên gọi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến . Nếu bạn đang muốn thực hiện 5v5 của mình khi di chuyển, đây là các bước về cách tải xuống game hay này.

Cách tải xuống liên minh huyền thoại tốc chiến

Cách tải liên minh tốc chiến:

  1. Mở ứng dụng Cửa hàng Google Play của bạn .
  2. Nhấn vào thanh tìm kiếm ở đầu cửa hàng.
  3. Nhập League of Legends: Wild Rift .
  4. Tìm League of Legends: Wild Rift trong danh sách và nhấn vào cài đặt .

Đó là tất cả những gì cần thiết để tải xuống League of Legends: Wild Rift. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi mới! Chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến không cần nhiều năng lượng hoặc điện thoại chơi game . Nó cũng được thiết lập rất tốt cho những người chơi Liên Minh Huyền Thoại có kinh nghiệm và người mới bắt đầu.

Những gì bạn cần chuẩn bị để cách tải liên minh tốc chiến

Miễn là điện thoại của bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để chơi trò chơi và hầu hết các điện thoại mới cùng với một số điện thoại cũ hơn, bạn sẽ không gặp vấn đề khi tải xuống trò chơi. Nói chung, bạn có thể kiểm tra thông tin này trong cài đặt của mình nhưng cửa hàng ứng dụng sẽ cho bạn biết nếu thiết bị của bạn không tương thích.

Yêu cầu

iOS:

Hệ điều hành: iOS 9 trở lên, Bộ nhớ: RAM 2GB, CPU: 1,8 GHz Dual-Core (Apple A9), GPU: PowerVR GT7600

Android:

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, Bộ nhớ: RAM 1,5 GB, CPU: 1,5 GHz Quad-Core (32-bit và 64-bit), GPU: PowerVR GT7600

Sau khi cài đặt

Sau khi trò chơi được tải xuống, bạn có thể khởi chạy nó, tại thời điểm đó, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Riot của mình. Thay vào đó, bạn có thể đăng nhập qua Google, Facebook hoặc Apple ID nếu muốn.

Sau khi đăng nhập, bạn đã sẵn sàng bắt đầu chơi và tìm hiểu Wild Rift khác với trải nghiệm cốt lõi của Liên minh Huyền thoại như thế nào.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau