Trang chủ xs Cách chơi Road Rash, Game đua xe quăng xích Road Redemption

Cách chơi Road Rash, Game đua xe quăng xích Road Redemption

19/04/2021

Cách chơi Road Rash, Game đua xe quăng xích Road Redemption… Road Rash không còn là cái tên xa lạ với bất cứ ai… Vậy cách chơi game này như thế nào… Hãy cùng xosobay.com tìm hiểu thông tin chi tiết.

Giới thiệu Road Rash

và một lần nữa bạn sẽ được thưởng thức cách chơi Road Rash độc đáo này tái sinh dưới cái tên Road Redemption, tựa game đua xe quăng xích nổi tiếng một thời trên máy tính.

Khi nhắc đến các tựa game được coi là huyền thoại thì Road Rash chính là cái tên mà bất cứu game thủ nào cũng không thể không biết đến. Ở Việt Nam tựa game này mang một cái tên gọi khác là đua xe quăng xích, cũng có một vài nơi gọi nó là đua xe đánh nhau và ngay bây giờ chúng ta sẽ lại được thưởng thức cách chơi Road Rash mang phong cách 2017.

Hướng dẫn chơi Road Rash

Hướng dẫn chơi Road Rash

Đừng bỏ lỡ một tựa game huyền thoại như Road Rash với hướng dẫn sau đây cách chơi Road Rash – game đua xe quăng xích trên máy tính.

Hướng dẫn cách chơi Road Rash 

Bước 1: Trước tiên để có thể chơi đươc game đua xe này bạn cần tiến hảnh Tải Game về máy tính.

Bước 2: Sau khi hoàn tất việc tài game bạn hãy lựa chọn giải nén phần mềm winRAR thông thường là được.

Bước 3: Tiếp đó cần phải truy cập vào thư mục Road Rash , tiếp đó hãy lựa chọn vào file Launcher_SGi.exe khi đó là bạn có thể Road Rash được ngay.

Bước 4: Ngày nay game đua xe mô tô này đã thay đổi rất nhiều, ở phiên bản Road Redemption này thì những người chơi ngoài nhiệm vụ là chơi phần Campaign (nhiệm vụ) thì còn cần vào chế độ Classic Mode ( để có thể chơi đua mô tô theo cách truyền thống ) cho người chơi thỏa thích lựa chọn mà không bị giới hạn nào cả.

Bước 5: Đối với tựa game này hỗ trợ có tới 4 người chơi với rất nhiều kiểu xe khác nhau, bởi thế chúng ta có thể lựa chọn xe ngay từ màn đầu tiên thế nhưng chỉ được phép lựa chọn loại xe cơ bản.

Bước tiếp theo là bạn sẽ lựa chọn trang phục cho nhân vật, sẽ có rất nhiều kiểu trang phục khác nhau bao gồm cả Helloween Rider rất hầm hố.

Đối với game đua xe này thì nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, ngoài việc cần phải về đích là phụ thì nhiệm vụ của bạn cần phải triệt hạ mọi đối thủ đi trên đường mới là chính.

Điều quan trọng là bạn phải cẩn thận không ngã sấp mặt ra đấy, đôi khi nếu hãm hại người khác không thành công mà bạn còn phải trả giá rất lớn…

Kẻ thua cuộc sẽ không nhận được bất cứ một phần thường nào cả.

Số tiền mà bạn kiếm được trong game đua xe mô tô này sẽ được sử dụng để nhằm nâng cấp vũ khí và nhiều tính năng khác. Tất nhiên đây là chách chơi đua xe mô tô mới hơn so với phiên bản chơi đua xe cũ…

Cùng với việc nâng cấp độ họa và bổ sung thêm với nhiều cách chơi đua mô tô mới, tựa game này chắ chắn khi quay trở lại đã mang tới cho người chơi rất nhiều cách chơi đua xe vô cùng ấn tượng hơn.

Ngoài ra trong thời gian gần đây xuất hiện tựa game có tên Fortnite, một game sinh tồn đang làm mưa làm gió nhờ cách chơi hay và lại miễn phí. Nếu bạn đọc thích thể loại sinh tồn này cũng có thể tham khảo thử cách chơi Fortnite đã được biên soạn bởi chúng tôi.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau