Trang chủ xs 9 Hero phù hợp cho người mới cho Dota 2

9 Hero phù hợp cho người mới cho Dota 2

Mới chơi dota 2 nên chọn hero nào có lẽ là thắc mắc của nhiều game thủ, 9 hero được giới thiệu sau đây là là những hero phù hợp nhất với những game thủ mới. Cùng xosobay.com tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Người mới chơi dota 2 nên chọn hero nào

Dota 2 có lịch sử lâu đời, là một trong những game khó làm quen nhất. Với tổng cộng 116 hero để người chơi có thể lựa chọn, cùng với đó là nhiều cơ chế hoạt động khác nữa sẽ có vài phép xuyên magic immunity nhưng sẽ không gây sát thương, để có được những điều cơ bản chắc chắn sẽ gây đâu đầu đối với những game thủ kiên trì nhất.

Vậy làm sao để lựa chọn được những Hero phù hợp, sở hữu cách chơi cùng cơ cấu hoạt động dễ hiểu nhất. Hãy cùng tìm hiểu 9 Hero phù hợp nhất cho người chơi Dota mới.

Mới chơi Dota 2 nên chọn Hero nào

Mới chơi Dota 2 nên chọn Hero nào

Crystal Maiden

Có thể gọi đây là một hero siêu support, bởi vì Crystal Maiden không phải là hero mà bạn có thể phụ thuộc vào để gánh đội vào cuối game. Cô sở hữu lượng stats mỗi level rất tệ, máu cực kì giấy, và di chuyển chậm.

Nhưng những điều này khiến cho CM trở thành một Hero phù hợp, hoàn hảo cho người chơi mới bởi không yêu cầu khả năng last-hit hoặc là kỹ năng ra quyết định sống – còn sau phút thứ 40. Nhiệm vụ duy nhất của hero này là giúp đồng đội sống sót bằng việc quấy rối và khóa chân đối phương.

Vengeful Spirit

Vengeful Spirit là một support rất đáng tin cậy, sở hữu skill stun đơn siêu dễ và lượng agility tương đối tốt đối với một support. Trong khi Nether Swap đôi khi có thể bị sử dụng sai mục đích, tuy nhiên độ hữu ích của nó có vẻ rất rõ ràng đối với những ‘tay mơ’.

Lion

Lion sở hữu hai skill khóa chân và khả năng hồi mana rất thu hút ngươi chơi. Cùng với đó skill ultimate nuke damage cũng cực kỳ mạnh, đây là khả nưng tiêu diệt đối phương tức thì bằng Finger of Death. Khả năng năng có thể sẽ khiến người chơi tham lam hơn.

Cách chơi của Lion giống với Crystal Maiden và Vengeful Spirit – bảo về carry trong lane bằng việc quấy rối đối phương. Ở giai đoạn giữa đến cuối game, Finger of Death cũng chính là một cách tuyệt với để có thể kéo máu cho các hero nguy hiểm, giúp các đồng đội chiến thắng dễ dàng.

Ogre Magi

Đây chính là một trường hợp khá đặc biệt trong vai trò support. Tuy hắn là một hero Intelligence, thế nhưng lại không thể đánh xa, và chỉ số Strength nhận được cao hơn mức trung bình.

Với lượng giáp khởi đầu cao, Ogre Magi rất là trâu và có thể chịu đòn khỏe tronng giai đoạn đi lane cũng như khi đội muốn đẩy nhịp độ trận đấu. Đây là một hero tốt để người mới chơi cần biết về vị trí đứng và biết khi nào nêu rút thay vì tiếp tục tấn công.

Sven

Tiếp theo là các core hero – với cách đánh khá rõ ràng. Sven có lẽ là ví dụ tuyệt vời nhất dành cho các newbie muốn cầm carry. Với lượng máu và giáp cao, cùng sát thương cao, với skill stun AoE dễ dàng.

Gameplay của Sven khá rõ ràng: farm, và sau đó đập mắt đối phương bằng Cleave và God’s Strength. Hero này cũng khá khó chịu ở giai đoạn đi lane. Với Storm Hammer, kết hợp cùng các skill disable hoặc gây phép của support, kẻ thù chắc chắn sẽ không dám lại gần.

Bristleback

Đây là chiến binh trâu bò cứng và lỳ nhất trong Dota 2. Rất khó để có thể giết được Bristleback. Đây là một trong những hero khỏe nhất game, và dành cho những ai không thích chết quá nhiều.

Bộ skill Bristaleback passive giảm mọi sát thương từ lưng và bên hông. Với những vị trí đứng đơn giản, Bristleback có thể sống sót trong cơn mưa đạn của kẻ thù, trong khi vẫn liên tục gây sát thương.

Sniper

Đây chính là carry tinh tú nhất của những tier thấp, Sniper tránh bị tấn công bởi có phạm vi đánh xa nhất trong game. Sẽ không có gì có thể ngăn cản được Sniper bắn trúng đối phương bằng Take Aim trong khi gây khó dễ cho chúng bằng những skill slow từ Shrapnel và Headshot.

Phantom Assassin

Đây chính là một trong những carry mạnh nhất từng tồn tại, Phantom Assassin thu hút người chơi mới bằng Ultimate, Coup de Grace. Mặc dù cũng hoàn toàn dựa vào may mắn thế nhưng Coup de Grace có thể gây ra lượng sát thương đáng sợ, xử lý gỏn gọn hero trâu bò nhất chỉ trong chớp mắt.

Zeus

Đối với những game thủ mới chơi Dota 2 thì Zeus nên đi mid bởi vì cách chơi rõ rệt của hero này. Thần sấm có những skill và phép bổ trợ cho nhau rất mạnh. Đây cũng là skill nuke taonf cầu có tầm sát thương lên mọi hero còn sống của đối phương. Tất cả các skill của Zeus sẽ thật rất khó để mà có thể bị dùng sai mục đích.

Trên đây là những thông tin để trả lời cho câu hỏi mới chơi dota 2 nên chọn hero nào thì phù hợp. Với 9 hero được gợi ý, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng với trò chơi hấp dẫn này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau