Trang chủ xs Hướng dẫn chi tiết cách chơi Pikachu cổ điển

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Pikachu cổ điển

Pikachu cổ điển được chơi như thế nào, làm sao để có thể chơi Pikachu đạt mức điểm cao nhất, phải đánh qua bao nhiêu cửa để giành chiến thắng. Tất cả những thông tin này sẽ được giới thiệu chi tiết qua bài viết dưới đây của xosobay.com

Giới thiệu về Pikachu cổ điển

Pikachu là con vật dặc trưng nhất, là nhân vật chính trong loạt anime Pokémon, nó trở thành  một biểu tượng văn hóa Nhật bản. Pikachu là Pokémon được coi là phổ biến rộng rãi nhất, là linh vật chính thức của Pokémon, và đã trở thành một biểu tượng của văn hóa Nhật Bản.

Hình ảnh Game Pikachu cổ điển

Hình ảnh Game Pikachu cổ điển

Game pikachu được ra đời vào năm 2003 và cho tới ngày nay game vẫn đang phát triển và thu hút rất nhiều người chơi đặc biệt là dân văn phòng, bởi game có tính giải trí rất cao.

Hướng dẫn chơi game Pikachu cổ điển

Nhiệm vụ chính trong game Pikachu cổ điển

Nhiệm vụ chính trong Pikachu này chính là bạn phải tìm ra được 2 chú Pokemon giống nhau để nối chúng lại với nhau. Khi đó cặp con vật được lựa chọn sẽ biến mất khỏi màn hình để tạo ra những khoảng trống khác cho những con vật khác.

Điều kiện để kết nối thành công hai chú Pikachu giống nhau đó là chúng phải cách nhau không quá 3 đường gấp khúc, không có vật cản nào nằm trên đường kết nối.

Tùy thuộc vào từng màn chơi mà những chú Pokemon giống nhau này có thể được đặt gần nhau, cũng có thể rất cách xa nhau, có thể bạn sẽ phải kết nối những con bên ngoài, mới có được đường đi cho những chú pikachu phía trong.

Tùy thuộc vào từng màn chơi mà thứ những con pikachu còn lại sau khi những cặp giống nhau đã biết mất sẽ khác nhau. Ban đầu là giữ nguyên, sau đó là dồn lên trên, xuống dưới, bên trái, bên phải, sang hai bên, hoặc vào giữa…

Một điều người chơi cần lưu ý đó là trong game pikachu cổ điển sẽ có giới hạn về thời gian cũng như số lần thay đổi hình ảnh trong game. Nếu bạn bị quá thời gian hay đã hết số lần đổi thì màn chơi sẽ kết thúc, bạn là người thua cuộc.

Kinh nghiệm chơi Pikachu đạt điểm cao

Đối với trò chơi Pikachu cổ điển để có thể đạt được điểm cao bạn cần phải nắm rõ quy luật chơi của từng bàn và ghi nhớ chúng

  • Ở mỗi màn chơi, tùy thuộc vào độ khó các bạn hãy phân bổ thời gian cho phù hợp, đối với những cấp độ dễ bạn có thể quan sát dễ hơn, có nhiều thời gian hơn để tìm ra những chú Pikachu giống nhau và nối chúng lại với nhau. Nhưng từ cấp độ cao hơn, cấp độ trung bình đến khó thì Pikachu xuất hiện nhiều hơn và thời gian cho mỗi màn chơ giảm dần. Bởi thế muốn được điểm cao bạn cần phải nhanh mắt, nhanh tay để có thể tìm sau đó nối 2 chú Pikachu giống nhau lại với nhau, trong điều kiện cho phép để chúng biến mất khỏi màn hình.
  • Nếu muốn đạt được điểm cao trong trò chơi Pikachu phiên bản cũ này các bạn cũng cần phải có đầu óc phán đoán tốt, tính các nước phía sau, nốt con nào trước con nào sau để có thể mở đường cho những con pikachu tiếp theo. Đôi khi chỉ cần vài bước đi thông minh bạn có thể mở đường cho rất nhiều những bước đi thuận lợi tiếp theo. Đây cũng chính là một lý do giải thích tại sao trò chơi Pikachu mặc dù được ra mắt đã rất lâu nhưng vẫn thu hút được rất nhiều người chơi. Ngay cả ở thời điểm hiện tại có vô vàn game mới được ra đời với phần đầu tư về mặt hình ảnh và âm thanh.
  • Để chơi chiến thắng trong game pikachu phiên bản cổ điển, ngoài việc tìm ra quy luật chơi còn cần sự nhạy bén khi chơi để có thể bắt cặp các chú pikachu nhanh nhất có thể.

Đặc điểm nổi bật của Game Pikachu cổ điển

Pikachu chính là loại hình game vừa cổ điển lại vừa hiện đại, với hình ảnh đa dạng có thể chơi offline mà không cần dùng mạng.

Game có lỗi chơi cổ điển nhưng không nhàm chán với hàng loạt hình ảnh pikachu bắt mắt sẽ khiến bạn không rời mắt khỏi màn hình. Đồ họa của game Pikachu cổ điển có màu sắc tươi sáng với hàng loạt những con pokemon đủ loại khác nhau. Và để hỗ trợ người chơi tốt nhất thì game Pikachu này này đã được đưa lên android cùng với những tính năng đồ họa giống hệt trên máy tính.

Với các tính năng như xoay bàn chơi, hay gợi ý khi vào thế bí, đua xếp hạng người chơi, game pikachu cổ điển đem lại cho người chơi nhiều thú vị sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trên đây là tổng hợp thông tin giới thiệu về Game Pikachu cổ điển. Về lịch sử ra đời, hình thức chơi cũng như những bí quyết để có thể chơi Pikachu cổ điển đạt điểm cao nhất.  Cùng với đồ họa đẹp mắt và lối chơi khá đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Với nhiều màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần, tốc độ thời gian cũng được giảm đi sau mỗi một bàn đòi hỏi người chơi phải có sự quan sát, nhanh tay, nhanh mắt, sử dụng chút tính toán để có thể có những đường đi nước bước phù hợp cho từng bàn. Đi như thế nào để có thể mở đường cho những bước đi tiếp theo. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với Game Pikachu cổ điển này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau