Trang chủ xs Top những Game đua xe 2 người chơi cực hấp dẫn không thể bỏ qua

Top những Game đua xe 2 người chơi cực hấp dẫn không thể bỏ qua

Game đua xe 2 người chơi thường tạo nên tính đồng đội, người chơi sẽ có đôi có cặp và không cảm thấy đơn độc trong game. Đó là những tựa game nào hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của xosobay.com 

Cùng tìm hiểu top 6 game đua xe 2 người cực kỳ hấp dẫn dưới đây. 

1. 3D Night City : 2 Player Racing

Đây là một game đua xe 2 người được thiết kế đồ họa 3D, ra mắt vào năm 2019. Game chú trọng nhiều vào chế độ, trải nghiệm âm thanh chơi hơn là cấu hình. Tuy nhiên người chơi vẫn có thể tùy chọn chiếc xe phù hợp với phong cách trước khi tham gia vào cuộc đua thú vị, ngạt thở cùng với bạn bè.

Tựa game đã cho thấy có thể chơi chế độ hai người, khi chọn chế độ này màn hình thiết bị sẽ được chia làm hai phần bằng nhau, người chơi thứ nhất sẽ sử dụng các phím điều hướng có sẵn trên bàn phím còn người chơi thứ hai sẽ sử dụng các phím W, A, S, D quen thuộc để điều khiển.

Đây là tựa game được đánh giá cao bởi nhiều người chơi, vì những game đua xe 2 người chơi thật sự khá hiếm.

Game đua xe 2 người

Game đua xe 2 người – Ảnh minh họa

2. Game Mayhem Racing là game đua xe 2 người chơi

Đây cũng là một tựa game đua xe 2 người chơi, mang lại cảm giấc chơi song song với nhau của các game thủ. Tựa game này có cấu hình khá thấp và không đòi hỏi quá nhiều về trang thiết bị máy. Người chơi cho dù là sở hữu máy tính bảng hay một chiếc PC cơ bản có kết nối internet là có thể cùng tham gia chơi Mayhem Racing.

Game có hệ thống Map khá đa dạng, người chơi có thể tùy chọn luyện tập với máy hoặc với người chơi khác. Như mọi tựa game đua xe hỗ trợ hai người chơi, Mayhem Racing cũng chia màn hình ra làm hai phần nằm dọc để cho người chơi dễ quan sát.

3. Game đua xe 2 người : Big Birds Racing

Đây là tựa game đua xe vô cùng hài hước, không kém gì các tay đua là những chú đà điểu mạnh mẽ và nhanh nhẹn. Trong Big Birds Racing bạn cần phải vượt qua khá nhiều chướng ngại vật trên đường đua để có thể về đích cũng như giành chiến thắng chung cuộc.

4. Boombastik Sneyl Reys v2

Boombastik Sneyl Reys v2 là tựa game đua xe độc đáo và có nhiều điểm khác biệt so với những tựa game đua xe khác. Bởi vì đối tượng đua ở đây lại là những chú ốc sên chậm chạp. Trong game này đòi hỏi người chơi cần phải có tính nhẫn nại cực kỳ lớn của người chơi vì họ sẽ phải tham gia vào một cuộc đua chậm chưa từng có.

5. The Fast and the Phineas

The Fast and the Phineas chính là tựa game đua xe được thực hiện thao phong cách hoạt hình với hai nhân vật chính là là PhineasFerb. Trong game bạn sẽ được phép thiết kế và chế tạo lại cho chiếc xe của mình, sau đó bạn có thể mang nó tham gia vào cuộc đua topdown để có thể giành chiến thắng. Game cũng hỗ trợ hai hình thức là đua với máy hoặc là đua 2 người chơi tùy vào sở thích của bạn.

6. UFO Racing

UFO Racing là game được lấy ý tưởng từ game đua xe nhưng những chiếc xe được thay thế bằng những chiếc UFO ngoài không gian cực kỳ thú vị. Bạn hãy lựa chọn ngay một chiếc UFO cho riêng mình và tham gia vào màn thách đấu cùng với những tay đua đến từ thiên hà và mang về giải nhất cho mình.

Trên đây là tổng hợp những tựa game đua xe 2 người hấp dẫn và thú vị nhất. Sẽ tuyệt vời hơn nếu sau quãng thời gian học tập, làm việc mệt nhọc, bạn có thời gian xả stress cùng với người than của mình, hai người cùng nhau trải qua trò chơi đua xe thú vị, hấp dẫn. Chúc bạn luôn vui với những trò chơi thú vị này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau