Trang chủ xs Game đua xe địa hình hay nhất cho PC bạn không thể bỏ qua

Game đua xe địa hình hay nhất cho PC bạn không thể bỏ qua

Top game đua xe địa hình hay nhất cho PC mà bạn không thể bỏ qua. Đó là những game đua xe địa hình được nhiều người chơi trải nghiệm và đưa ra đánh giá vô cùng tích cực. Đó là những tựa game nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của xosobay.com

1. Game đua xe địa hình Monster Jam: Steel Titans

Monster Jam: Steel Titans chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm đua xe biểu diễn vô cùng hào hứng và khác biệt với những kiểu xe đua theo đúng kiểu “con bò mộng khổng lồ” so với những tựa game đua xe hơi đầy rẫy khác tồn tại trên thị trường.

Monster Jam lấy bối cảnh là một cuộc đua có xuất xứ từ Mỹ, nơi đây các tay đua sẽ lái những “con bò mộng khổng lồ” trong hai loại hình biểu diễn (freestyle) và đua theo tour. Tại Việt Nam vốn không có loại hình giải trí này cho nên monster truck không thống nhất tên gọi trong tiếng Việt. Loại xe này còn có tên gọi là xe chân voi có lẽ bởi xuất thân tên gọi của chúng là Bigfoot, Đây được coi là chiếc xe quái vật đầu tiên theo định nghĩa của monster truck hiện nay.

Game đua xe địa hình

Game đua xe địa hình

Hoặc xe cũng có tên gọi là xe bò có bánh ngoại cỡ, thế nhưng nói chung nó giống như phiên bản to hơn của loại hình xe địa hình Buggy, với thân là mẫu xe thông dụng như pickup, SUV hay bus, nhưng được đặt trên một bộ khung dạng ống với các bánh xe khổng lồ cao khoảng 1m7, sở hữu hệ thống treo bốn điểm và có động cơ “cực khủng.

2. Crash Team Racing Nitro-Fueled

Crash Team Racing Nitro-Fueled là  game mang tới trải nghiệm đua xe Kart vô cùng hấp dẫn, nó vẫn giữ được những nét duyên dáng khi mà pha trộn giữa trải nghiệm “đi trước thời gian” của tựa game gốc vó đồ họa kiểu hoạt hình dễ thương được xây dựng hoàn toàn mới. Game sở hữu kiểu chơi đáng nhớ, với độ khó cũng thuộc diện “không phải dạng vừa đâu” cùng với cơ chế Power Slide đặc trưng thật sự đã mang đến một trải nghiệm đua xe kart hào hứng vô cùng, nhất là khi đua cùng với máy ở độ khó mặc định hoặc những người chơi khác ở chế độ multiplayer local và online.

Đánh giá Crash Team Racing Nitro-Fueled

Crash Team Racing là phần chơi thứ tư trong series Crash Bandicoot kinh điển vào thập niên 90, nhưng thay vì hướng đến lối chơi đi cảnh 3D quen thuộc của ba phần trước, tựa game này chuyển sang thể loại đua xe kart và nhanh chóng trở thành một tượng đài của thể loại này.

3. Game đua xe địa hình Wreckfest

Điểm khác biệt mà tựa game này mang lại chính là Wreckfest không mang đến một trải nghiệm mô phỏng đua xe như bạn có thể nhầm tương, thế nhưng nó cũng không hẳn là game đua xe arcade như Truck Racing Championship hoặc mang tính biểu diễn như Monster Truck: Steel Titans. Đây là game mang nhiều yếu tố vật lý “chặn lối” đường đua của bạn, được nhà phát triển đưa thẳng từ thực tế vào trải nghiệm. Tất cả những yếu tố này đòi hỏi khả năng “tay lái lụa” và xử lý tình huống của người chơi để vượt qua những khoảnh khắc “ngàn cân treo sợi tóc” mà đường đua lắt léo hoặc AI “chết bầm” tạo ra.

Đánh giá Wreckfest

4. WRC 8 FIA World Rally Championship

WRC 8 FIA World Rally Championship là phần chơi mới nhất của series game đua xe địa hình đường trường World Rally Championship. Game có bản quyền chính thức cùng với rất nhiều cải tiến đáng chú ý sơ với những người tiền nhiệm.

Đánh giá game WRC 8 FIA World Rally Championship (Switch)

WRC 8 FIA World Rally Championship sẽ mang tới một trải nghiệm đua xe đường trường khá ấn tượng với nội dung phong phú, có bản quyền từ FIA cùng chế độ chơi Career hấp dẫn khi kết hợp tuyệt vời yếu tố đua xe và quản lý đội đua một cách nhuần nhuyễn. Khó có thể phủ nhận đây là tựa game WRC chính thức hay nhất ở thời điểm hiện tại khi xét ở khía cạnh trải nghiệm và gameplay. Nếu yêu thích dòng game này, đây là cái tên rất đáng chú ý mà bạn không nên bỏ qua.

5. Game MX vs ATV All Out

MX vs ATV All Out có ba loại xe mà bạn có thể dùng để đua trong trải nghiệm game. Ngoài hai loại như tên game ra còn loại thứ ba là các mẫu UTV hài hước và dễ điều khiển. UTV rất khó giữ thăng bằng nên dù là vô tình hay cố ý, chuyện mà bạn lái xe cán luôn đối thủ cũng không hề hiếm.

Đánh giá MX vs ATV All Out Anniversary Edition

Mặc dù đây cũng là trò chơi xây dựng theo lối không gian mở thế nhưng không giống như Burnout Paradise. Thay cho cả thành phố rộng lớn, MX vs ATV All Out sẽ chia ra thành nhiều checkpoint giúp người chơi có thể tương tác và nhận yêu cầu nhiệm vụ. Mỗi checkpoint sẽ có sự khác biệt về cơ chế Gameplay… nhưng không ngoài xoay quanh khả năng làm chủ tay lái của người chơi thông qua mẫu xe nói trên trước các đổi thủ… Đáng chú ý, cảm giác lái đa phần đều được tự động hóa nên khó lòng thỏa mãn những ai mong muốn trải nghiệm có tính mô phỏng cao.

Trên đây là tổng hợp top 5 game đua xe địa hình được rất nhiều người yêu thích dành cho PC mà nhất định bạn nên chơi thử một lần trong đời.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau