Trang chủ xs Hướng dẫn chơi game tam quốc chí 2020

Hướng dẫn chơi game tam quốc chí 2020

27/04/2021

Hướng dẫn chơi game tam quốc chí 2020, tự game chiến thuật màn hình dọc đầy tinh tế mang đầy đủ các yếu tố chiến lược, chiến thuật mô phỏng thời Tam Quốc Kinh Điển. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của xosobay.com 

Tam Quốc Chí 2020 – Tựa game chiến lược 3Q tiếng Việt

Tam quốc Chí 2020 chính là tựa game chiến lược có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 

Bối cảnh trong game là thời Tam Quốc vô cùng hoành tráng. Tam Quốc Chí 2020 – Chiến Lược Tam Quốc sẽ lần lượt đưa người chơi phiêu lưu trên con đường để giành lấy giang sơn rộng lớn.

Cũng giống như một số tựa game SLG cùng trên nền tảng di động. Tam Quốc Chí 2020 Mobile sẽ mang tới cho người chơi hệ thống bản đồ quân sự với ba thế lực là Ngụy – Thục – Ngô, cùng với đó chính là những Danh Tướng uy phong như Quan Vũ võ thánh chi hồn, Lữ Bố tuyệt thế vô song, hay Bàng Thống kỳ mưu thần sách,…

hướng dẫn chơi game tam quốc chí 2020

Hướng dẫn chơi game tam quốc chí 2020

Và từ đó bạn sẽ lựa chọn cho mình một quốc gia yêu thích để có thể xây dựng vương thành, phát triển kinh tế, chiêu binh mãi mã nhằm củng cố sức mạnh về sau.

Hướng dẫn chơi tam quốc Chí 2020

Tam Quốc Chí 2020 sở hữu lối chơi Công thành xưng đế – Nhất thống thiên hạ 

Đây là tựa game mobile Tam Quốc Chí 2020 sở hữu lối chơi SLG khá là thân quen cùng với hệ thống sắp xếp trận hình và cơ chế chiến đấu theo lượt căn bản đối xứng.

Khi đó người chơi sẽ xây dựng Dinh Thự nhằm có thể nâng cấp các công trình kiến trúc cho quốc gia của mình. Công việc tiếp theo đó là thu thập Danh Tướng để có thể chinh chiến với máy tính, hoặc những thế lực thù địch khác do người chơi khác sắm vai.

Điểm thú vị mà tựa game này mang lại chính là mỗi Danh Tướng mà người chơi thu thập được sẽ dẫn dắt một toán lĩnh riêng biệt với kỹ năng thiên phú khác nhau.

Ở bước đầu, người chơi cần phải nâng cấp những công trình kiến trúc nhằm thu thập tài nguyên và có thể gia tăng được sức mạnh của bản thân. Thậm chí có thể điều quân đi viễn chinh, hoặc là thực hiện những nhiệm vụ phụ liên quan khác tại các quận – châu thuộc quốc gia/ thế lực của mình.

Nhiệm vụ của người chơi cần phải nắm rõ tình hình chiến sự tại những vùng biên ải trước sự tấn công của kẻ địch. Việc điều quân cũng rất cần phải có thời gian di chuyển chuẩn xác làm sao để cho quân ta đến nơi tác chiến đúng như dự kiến. Sau khi đã sở hữu những Danh Tướng chất lượng cùng với số lượng quân hùng hâu, thì người chơi có thể tiến hành tấn công những khu vực thành trì lân cần nhằm mở rộng lãnh thổ.

Đánh giá chung thì mọi hoạt động trong game từ hậu cần tới chiến tuyến đều mang lại cảm giác rất chân thật. Bên cạnh đó chính yêu tố tương sinh tương khắc của các hệ Binh chung, hay những ưu nhược điểm của từng Danh tướng, tính sách lược trong khâu bày binh bố trận sẽ đều được game khai thác tối ta trong từng cuộc chiến.

Tuy nhiên việc game được thiết kế thao màn hình dọc lại mang lại một cảm giác gò bó đối với người chơi. Và để giải quyết vấn đề này, NSX cũng đã xây dựng nên một hệ thống tất cả những thông tin và những biểu tượng có sự hiển thị rõ ràng giúp cho người chơi có thể nhanh chóng nắm bắt được mọi diễn biến trong game chỉ bằng cách chạm và quẹt nhẹ vào màn hình cảm ứng.

Những tính năng đặc sắc trong game Tam Quốc Chí 2020

+ Chiến Lược Tam Quốc kinh điển: Lối chơi truyền thống, đi kèm tối ưu giao diện, tính năng mà trò chơi mang tới cho họ sự tự tin, mang đến một sân đấu trí vô cùng hấp dẫn cho bạn có thể tham gia vào.
+ Nhiệt Huyết Quốc Chiến : Nhằm tái hiện chiến trường Tam Quốc rộng lớn, để có thể lột tả cảnh khói lửa biên cương khốc liệt theo thời gian thực. Game cũng rất đề cao tính hợp tác giữa những người chơi tới từ cùng Quốc gia, Liên minh nhằm hướng Nhất thống thiên hạ.
+ Sách Lược Chi Vương: Trong Game không tồn tại hệ thông VIP nên không chịu sự ảnh hưởng của những chỉ số thuộc tính. Bởi vậy việc thành hay bại trong các trận đánh đều sẽ dựa vào chiến thuật của người chơi tiên liệu.
+Thành Tựu Bá Nghiệp:  Toàn bộ những hào kiệt trong thời tam quốc đều được tề tựu ở đây, bên cạnh đó Game cũng mang tới rất nhiều những hiệu ứng chiến đấu bắt mắt, gợi nhớ tới những thước phim kinh điển thời Tam Quốc Mọi quyền lực đều nằm gọn trong lòng bạn tay của bạn. Việc nhất thống giang sơn, lên ngôi Hoàng đế đều do bạn quyết định.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chơi game tam quốc chí 2020, giới thiệu về những nội dung và những nét đặc sắc của game. Chúc bạn luôn có thời gian vui vẻ với những trải nghiệm game này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau