Trang chủ xs Cách chơi jayce – Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới

Cách chơi jayce – Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới

Cách chơi jayce – Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới. Cùng với những trang thiết bị sát thương, sát lực dành cho vị tướng này khi đi Mid… Cùng game hay tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Hướng dẫn cách chơi Jayce mùa 11

Jayce chính là vị tướng mạnh trong khả năng đi đường và giao tranh được ra đời khá sớm, hiện tại với meta hiện tại Jayce luôn là lựa chọn hợp lý cho các game thủ khi tham gia vào đấu trường công lý trong các giải đáu chuyên nghiệp. Với vị tướng này bạn cần phải có kỹ năng cá nhân rất cao thì mới có thể tận dụng được hết hiệu quả của vị tướng này.

Cách chơi sẽ được chia làm 3 giai đoạn đó là giai đoạn đầu, giai đoạn giữa và giai đoạn cuối.

Cách chơi Jayce

Cách chơi Jayce

Cách chơi Jayce giai đoạn đầu game

Vị tướng này có Until từ lever đầu là 1 chính là lợi thế vì sử udngj tới 2 kỹ năng. Sử dụng until chuyển sang dạng súng thủy ngân để có được lợi thế tay dài và cấu máu đối phương tiếp đó là lat hit lính dễ dàng hơn.

Bạn cần Farm lính thật an toàn để có thể lên tới Lever 3 bởi vì khi đó Jayce đã có đầy đủ kỹ năng và sử dụng cho mình bộ combo để đè đường là: bật Cổng Tăng Tốc (E) + Cầu Sấm (Q) + Tích Tụ (W) sau đó hãy chuyển dạng Búa Thủy Ngân rồi lao vào kẻ địch bằng Chỉ Thiên (Q)Sấm Chớp Rền Vang (W) + đánh thường rồi + Lôi Phạt (E).

Kinh nghiệm là hãy cắm mắt vào bụi cổ để có thể láy tầm nhìn, đảm bảo an toàn khỏi những cú gank bất thình lình từ rừng đối phương.

Giai đoạn giữa game

Đối với bộ kỹ năng của mình thì cùng với việc lên cho mình những trang bị chủ chốt khiến Jayce khá mạnh trong việc solo 1vs1.

Hãy sử dụng combo: Kích hoạt Cổng  Tăng Tốc (E) + Cầu Sấm (Q) + Tích Tụ (W) rồi chuyển dạng Búa Thủy Ngân với tốc độ từ Cổng Tăng Tốc (E)  để lao vào đối thủ bằng Chỉ Thiên (Q)Sấm Chớp Rền Vang (W) + đánh thường + Lôi Phạt (E) tổ hợp này có tác dụng vừa để đè đường là dọn lính nhanh nhằm lấy thời gian cho những việc khác : phá mắt, cắm mắt vào rừng đối phương để lấy thông tin team bạn cho mình lẫn đồng đội.

Khi đã có thể chuyển sang dạng búa hay súng thì phát đầu tiên gây sát thương sẽ đau hơn

Hãy đặt Cổng Tăng Tốc (E) sát người để có thể Cầu Sấm (Q) bay nhanh hoặc là bất ngờ nhất nếu như bạn có thể hãy đặt dọc.

Cổng Tăng Tốc (E) nhằm cung cấp tầm nhìn

Lôi Phạt (E) + Chỉ Thiên (E) sử dụng để đánh lính bay qua những bức tường hoặc rừng để gây sát thương và chạy trốn

Cùng với bộ kỹ năng của Jayce sẽ giúp cho việc đẩy nhanh lính đồng thời có thể đi roam hoặc đi gank dễ dàng hoặc đơn giản là sẽ đưa đối phương không có tầm nhìn lên được bảng đếm số khi còn ít máu bằng combo đơn giản: Cổng gia tốc (E) + Cầu sấm (Q).

Giai đoạn cuối trận

Trước khi sự giao tranh nổ ra thì hãy cấu máu của đối phương bằng combo của mình. Khi bạn thực hiện cấu máu đối phương có khả năng sẽ lao vào bạn thì khi đó bạn hãy cùng đồng đội lao vào cuộc giao tranh , bằng bộ combo của mình Jayce sẽ gây lượng lớn sát thương cho team địch.

II. Bảng ngọc bổ trợ cho Jayce

1. Ngọc bổ trợ cho Jayce gây sát thương lâu dài

Cách lên đồ bảng ngọc trong Jayce

Ngọc bổ trợ cho Jayce gây sát thương lâu dài

Ngọc chính Chuẩn xác

 • Chinh phục: Nhằm tích cộng dồn mỗi lần đánh thường hoặc có thể dùng kỹ năng trúng tướng địch. Khi đủ 12 cộng dồn sẽ hồi máu bằng 15% sát thương gây ra. Nhằm tăng được khả năng gây sát thương và trụ lại giao tranh của Jayce.
 • Hiện diện trí tuệ: các tác dụng hồi lại năng lượng và tăng năng lượng tối đa cho Jayce.
 • Huyền thoại Hút máu: có tác dụng tham gia hạ gục tăng vĩnh viễn hút máu cho Jayce.
 • Nhát chém ân huệ: có tác dụng gây thêm sát thương với tướng địch thấp máu.

Ngọc phụ Cảm hứng

 • Bước chân màu nhiệm: Sẽ mang lại cho Giày xịn ở phút 12, bạn sẽ không thể mua giày trước đó. Giày xịn sẽ giúp tăng thêm 10 tốc độ di chuyển và mỗi lần tham gia hạ gục và sẽ giúp có được Giày xịn sớm hơn 45 giây.
 • Giao hàng bánh quy: Sẽ cho bánh quy mỗi 2 phút cho đến phút thứ 6. Bánh quy có tác dụng hồi lại 10% máu và năng lượng, sử dụng hoặc bán bánh quy sẽ tăng vĩnh viễn 50 năng lượng.

2. Ngọc bổ trợ cho Jayce cơ động

Ngọc bổ trợ cho Jayce cơ động

Ngọc bổ trợ cho Jayce cơ động

Ngọc chinh Pháp thuật

 • Tăng tốc pha: 3 kỹ năng, gồm đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trúng sẽ giúp tăng tốc độ chạy cho Jayce, giúp tăng khả năng động cơ của Jayce sẽ được cải thiện đáng kể.
 • Dải băng năng lượng: Được sử dụng kỹ năng để có thể trúng tướng địch tăng vĩnh viễn năng lượng cho Jayce.
 • Tập trung tuyệt đối: Khi trên 70% máu thì khi đó Jayce được tăng thêm sức mạnh công kích.
 • Thiêu rụi: Kỹ năng khi trúng tướng địch sẽ gây thêm sát thương đốt.

Ngọc phụ Cảm hứng

 • Bước chân màu nhiệm: Cho Giày xịn ở phút 12, mà không thể mua trước đó,  Giày xịn này sẽ cho thêm 10 tốc độ di chuyển và với mỗi một lần tham gai hạ gục thì sẽ giúp có Giày xịn sớm hơn 45 giây.
 • Giao hàng bánh quy: Cho bánh quy mỗi 2 phút cho đến phút thứ 6. Bánh quy hồi lại 10% máu và năng lượng, sử dụng hoặc bán bánh quy sẽ tăng vĩnh viễn 50 năng lượng.

Trên đây là những thông tin liên quan tới cách chơi Jayce và những thông tin liên quan tới bảng ngọc. Chúc bạn luôn vui vẻ với trò chơi này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau