Trang chủ xs Cách chơi Zata, bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả

Cách chơi Zata, bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả

Cách chơi Zata, giới thiệu bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả. Đối với cách chơi này đâu là điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng Zata. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viêt dưới đây của game hay.

1. Cách chơi vị tướng Zata 

1.1. Cách chơi Zata giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đầu game này, nếu lựa chọn đi rừng thì Zata nên ăn bùa xanh trước để có thể hồi năng lượng và chiêu thức nhanh chóng. Sau khi người chơi đã tiến hành hoàn tất vòng rừng thì nhanh chóng đi gank để tạo lợi thế đầu game.

Cách chơi Zata

Cách chơi Zata

Trường hợp nếu người chơi lựa chọn sử dụng Zata đi đường thì bạn di chuyển ra đường giữa, tiếp đó thực hiện các chiêu thức và đòn đánh thường để có thể farm lính nhanh hoặc có thể cấu rỉa kẻ địch. Tiếp đó bạn hãy di chuyển vào phần rừng để canh bùa hoặc lấy tầm nhìn rồi trở về đường để tiếp tục farm.

1.2. Cách chơi Zata giai đoạn giữa game

Đây chính là giai đoạn mà sức mạnh của Zata được phát huy vô cùng mạnh mẽ, cùng với combo chiêu thức liên hoàn thì bạn sẽ có thể lấy mạng của kẻ địch một cách nhanh chóng. Bởi vậy nên bạn hãy luôn tích cực di chuyển đảo đường tới các vị trí đồng đội để gank, ăn mục tiêu lớn, tạo sức ép trên mọi mặt trận.

1.3. Cách chơi Zata giai đoạn cuối game

Trong cách chơi zata ở giai đoạn cuối, bạn nên cẩn thận hơn trong việc băng cắt vào giao tranh. Người chơi hãy tiến hành thực hiện các combo chiêu thức thật nhanh tay và nhắm vào vị trí chủ lực của team địch như Xạ thủ, Pháp sư.

2. Bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả 

Bảng Ngọc cho Zata

Bảng ngọc Zata

Bảng ngọc Zata

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Lên đồ Zata 

Bộ trang bị bao gồm: Phượng Hoàng Lệ (thay bằng Gươm Loki nếu đi rừng), Giày kiên cườngTrượng bùng nổ, Vương miện Hecate, Quyền Trượng Rhea, Trượng Hỗn Mang.

Bảng ngọc Zata

Bảng ngọc Zata

Bộ trang bị này giúp Zata có lượng sát thương phép mạnh mẽ, dễ dàng thực hiện một combo một mạng.

Phù Hiệu và Phép bổ trợ Zata

Phù hiệu Ma chú sẽ phù hợp với Zata bởi lượng sát thương bộc phá, dễ dàng thực hiện các pha ám sát kẻ địch.

Bảng ngọc

Bảng ngọc

Với chất tướng Sát thủ thì Zata có thể lựa chọn nhiều phép bổ trợ khác nhau tùy tình huống, mang theo Trừng trị để đi rừng, đi đường thì có thể dùng Tốc biếnBộc phá hoặc Tốc hành.

3. Điểm mạnh và điểm yếu của Zata 

Điểm mạnh

Chiêu 1 và 2 của Zata có nhiều khả năng gây sát thương từ xa, với thời gian hồi chiêu nhanh bởi vậy rất thích hợp để dùng cấu rỉa.

Bện cạnh đó thì sẽ có 2 chiêu thức đầu để tạo tiền đề kích hoạt được chiêu cuối. Khi Zata được kích hoạt chiêu cuối  kích hoạt được chiêu cuối sẽ trở nên vô địch và gây sát thương liên tục. Đây chính là chiêu thức vừa dồn sát thương đơn mục tiêu, vừa có thể giao tranh hiệu quả nhất.

Điểm yếu

Cũng như nhiều tướng Pháp sư khác thì Zata có lượng máu khá thấp, vị tướng này cũng dễ bị dồn sát thương và lên bảng đếm số.

Những chiêu thức của Zata khá khó kết hợp với nhau, bạn cần phải luyện tập thật nhiều mới có thể thông thạo được vị tướng này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau