Trang chủ xs Cách chơi yena, bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả nhất

Cách chơi yena, bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả nhất

Cách chơi Yena như thế nào, hỗ trợ bảng ngọc và hướng dẫn cách lên đồ hiệu quả nhất, cho việc chơi game luôn thú vị và hấp dẫn. Vị tướng này có những điểm mạnh và điểm yếu gì hãy cùng game hay tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Cách chơi Yena

Cách chơi Yena cũng được chia làm 3 giai đoạn là đầu trận, giữa trận và cuối trận. Cùng tìm hiểu chi tiết từng giai đoạn cụ thể như sau :

1.1 Cách chơi Yena giai đoạn đầu game 

Trường hợp người chơi lựa chọn Yena đi rừng thì hãy xuất phát theo hướng ngược lại so với đường rồng, sau khi hoàn tất vòng rừng, bạn cần nhanh chóng đến với vị trí của xạ thủ đối phương tiếp đó thực hiện pha gank sớm, nếu gank thành công thì bạn sẽ có được nhiều lợi thế, kiểm soát được rồng.

Cách chơi Yena

Cách chơi Yena

Đối với Yena đi đường thì điều cần thiết là người chơi phải nhanh chóng farm hết đợt lính đầu, tiếp đó bạn tiến hành di chuyển sang phần rừng đối phương, trường hợp có thể tạo được áp lực hoặc di chuyển ra mid để cấu rỉa đối phương. Bên cạnh đó bạn cũng có thể ôm trụ farm và sử dụng luân nguyệt trảm cùng Toái nguyệt trảm để cấu rỉa đối phương.

1. 2. Giai đoạn giữa game

Bạn biết đấy Yena là vị tướng có độ cơ động cao bởi vậy ở giai đoạn giữa game thì bạn nên tích cực đảo đường để gank. Còn ở giai đoạn này thì khó mà có vị tướng nào có thể chống đỡ combo hàng tấn sát thương của Yena.

1.3. Cách chơi Yena ở giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game này bạn cần thực hiện các pha rình rập chờ chủ lực đối phương đi lử và bắt vào đó. Trong giao tranh thì hãy đợi giao tranh xảy ra cẳng thẳng, sau đó thì bạn hãy dùng toái nguyệt trảm băng để cắt ra sau đội hình địch, bắt vào chủ lực của đối phương.

Với chiêu thức Tụ nguyệt trảm sẽ mang tới độ sát thương rất lớn, trường hợp mà bạn tìm được một góc khá ổn, hãy tụ chiêu và hất tung đối phương, có thể kết hợp với tốc biến để tạo ra pha mở giao tranh hiệu quả.

2. Bảng Ngọc và cách lên đồ hiệu quả

Đối với bảng ngọc dành cho Yena cũng chia ra hai loại đó là cho Yena đi rừng và Yena đi đường.

Bảng ngọc cho Yena đi rừng

Bảng Ngọc cho Yena đi rừng

Bảng Ngọc cho Yena đi rừng

  • Ngọc đỏ: bao gồm 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: gồm có 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: gồm có 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Bảng ngọc cho Yena đi đường

  • Ngọc đỏ: gồm có 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc lục: bao gồm 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: gồm có 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.
Bảng Ngọc cho Yena đi đường

Bảng Ngọc cho Yena đi đường

3. Điểm mạnh và điểm yếu của Yena

3.1. Điểm mạnh

Yena là một đấu sĩ mạnh mẽ với 69 combo chiêu thức khác nhau, chính bởi vậy ăn trọn combo của cô nàng này thì cho dù là vị tướng đó có cứng cáp tới mây cũng sẽ phải chịu mất mạng.

Yena có khả năng luôn chuyển giữa 2 dạng Loan đao và Viên đao sẽ cho phép vị tướng này có thể ra vào giao tranh cực tốt, ngoài ra còn có thể truy đuổi, áp sát hoặc chạy trốn vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh đó thì Yena cũng có thêm khả năng có thể chống chịu tốt nhờ khả năng miễn thương khi sử dụng chiêu thức.

3.2. Điểm yếu

Tuy sở hữu nhiều điểm mạnh thế nhưng Yena cũng là một vị tướng khá khó chơi, trường hợp nếu bạn sử dụng chiêu thức không chuẩn xác thì sẽ trở thành “trò hề” cho đối phương, chính bởi vậy nên bạn sẽ cần phải cố gắng tập luyện thật nhiều để có thể thành thục hơn với combo của cô nàng này.

Trong cách chơi của Yena không có các chiêu thức khống chế cứng, những chiêu thức của vị tướng này cần thời gian thi triển nên nếu không dồn được combo chuẩn thì đối phương sẽ dễ dàng tránh được.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách chơi Yena cũng như thông tin bảng ngọc hay điểm mạnh điểm yếu của vị tướng này. Chúc bạn sẽ luôn tìm được cách chơi phù hợp nhất giúp mình dành chiến thắng.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau