Trang chủ xs Cách chơi Sinestrea – Bảng ngọc và combo lên đồ hiệu quả

Cách chơi Sinestrea – Bảng ngọc và combo lên đồ hiệu quả

Cách chơi Sinestrea – Sát Thủ Vô Hạn Mạng. Giới thiệu bảng ngọc và combo lên đồ hiệu quả. Đâu là những điểm mạnh và điểm yếu của sát thủ này. Cùng game hay tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Cách chơi Sinestrea

Sinestrea trong liên quân còn có tên gọi khác là (Sát Thủ Vô Hạn Mạng). Sinestrea sở hữu khả năng biến ảo cực kỳ linh hoạt, sở hữu khả năng đổi máu đối phương, thậm chí có khi còn đổi mạng đối phương đó chính là những đặc điểm khiến cô nàng sát thủ này mang tới những đột biến rất cao cho trận đấu.

1.1. Cách chơi Sinestrea ở giai đoạn đầu game 

Trong giai đoạn đầu, Sinestrea chỉ neent ập trung farm hết vòng rừng của mình để tới khi đạt cấp độ 4. Bước tiếp theo sẽ tiến về vị trí đường mà đối phương lên cao hãy (ưu tiên đường rồng) để gank và tổ chức ăn mục tiêu lớn.

Cách chơi Sinestrea

Cách chơi Sinestrea

Trường hợp nếu đi đường thì bạn có thể sử dụng thêm chiêu 2 để chuyển tầm đánh xa hoặc gần Nếu đi đường thì bạn có thể sử dụng chiêu 2 để chuyển tầm đánh xa hoặc gần, qua đó thì có thể tiến hành cấu rỉa máu đối phương và hồi phục cho bản thân hiệu quả.

1.2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này là thời điểm Sinestrea tăng tiến sức mạnh theo thời gian, bởi thế hãy cố gắng tập trung lượng tài nguyên tốt nhất có thể, đồng thời người chơi cũng cần nhớ thường xuyên đảo đường để hỗ trợ đồng đội lấy mạng hoặc công trình đối phương.

1.3. Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game này bạn chỉ cần một chút ẩn nấp và lựa chọn vị trí cũng như thời điểm để ra vào giao tranh sao cho phù hợp, hãy sư dụng bộ chiêu thức chuẩn xác vào những vị trí chủ lực của đối phương như là xạ thủ, pháp sư.

2. Bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả

2.1 Bảng ngọc cho Sinestrea

Bảng ngọc cho Sinestrea sẽ bao gồm như sau

Bảng ngọc Sinestrea

Bảng ngọc Sinestrea

  • Ngọc đỏ: gồm có 10 viên Tỷ lệ chí mạng / Tốc đánh.
  • Ngọc lục: gồm có 10 viên Hút máu.
  • Ngọc tím: gồm có 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

2.2. Cách lên đồ 

Trang bị Sinestrea

Trang bị Sinestrea

Sinestrea ở vị trí đi rừng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, bởi vậy bạn có thể lựa chọn bộ trang bị bao gồm: Kiếm truy hồnGiày du mụcThương xuyên pháPhức hợp kiếmThánh kiếmGiáp hộ mệnh.

Bộ trang bị trên giúp Sinestrea có lượng sát thương khổng lồ, dễ dàng kết liễu đối thủ trong tíc tắc.

3. Điểm mạnh và điểm yếu Sinestrea

3.1. Điểm mạnh của Sinestrea

Điểm mạnh của sát thủ Sinestrea chính là khả năng hồi màu mạnh mẽ đến từ cả 3 chiêu thức sẽ giúp cho Sinestrea dễ dàng băng cắt trong giao tranh thành công, bên cạnh đó nó cũng sẽ tạo ra những pha “highlight” khi có thể lả lướt và hồi phục nhanh chóng.

Nội tại Hoa máu sẽ giúp cho Sinestrea có thêm được chiêu thức Hiến tế, và qua đó thì cô nàng này sẽ có khả năng tự sát để tạo sát thương phạm vi và hồi sinh ngay lập tức nếu tích đủ 7 mạng hạ gục.

Chiêu 2 Máu quỷ sẽ giúp cho Sinestrea cơ động hơn và biến ảo hơn trong lối chơi cùng với khả năng chuyển đổi dạng đánh thường và đánh xa.

2. Điểm yếu của sát thủ Sinestrea

Sở hữu rất nhiều điểm mạnh thế nhưng Sinestrea cũng có những điểm yếu đó là có lượng máu mỏng, sẽ dễ bị lên bảng đếm số nếu như không biết cách ra vào giao tranh và sử dụng chiêu thức hợp lý.

Chiêu thức Huyết tế đòi hỏi Sinestrea cần phải tích đủ số mạng hạ gục lúc đó thì mới có thể hồi sinh tại chỗ ngay lập tức.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn về Cách chơi Sinestrea bảng ngọc cũng như cách lên đồ hiệu quả. Việc nắm bắt được những thông tin này sẽ giúp người chơi có thể nắm bắt trận đấu tốt hơn, tăng khả năng chiến thắng cao hơn.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau