Trang chủ xs Cách chơi Errol Liên Quân – Bảng ngọc và cách lên đồ combo chuẩn

Cách chơi Errol Liên Quân – Bảng ngọc và cách lên đồ combo chuẩn

Cách chơi Errol Liên Quân – Bảng ngọc và cách lên đồ combo chuẩn nhất. Đặc điểm của vị tướng Errol là gì, điểm mạnh, điểm yếu ra sao. Hãy cùng game hay tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1.Cách chơi Errol liên quân

Trong liên quân Errol là vị tướng đấu sĩ cực hot ở vị trí đường tà thần Caesar. Với tỷ lệ cấm chọn rất nhiều trong các trận đấu xếp hạng và đấu giải, sẽ không có gì là lạ khi mà Errol đang trở thành “hot pick” ở meta hiện tại. Chúng ta se cùng phân tích về sức mạnh, cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc của Errol này nhé.

Hướng dẫn cách chơi Errol

Hướng dẫn cách chơi Errol

1.1. Cách chơi Errol ở giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đầu game này nếu đi đường thì bạn nên tập trung vào việc dọn dẹp lính để có thể nhanh chóng lên cấp 2. Khi đó bạn sẽ có thể thoải mái lao lên để trao đổi chiêu thức với đối phương cùng với chiêu 1 và chiêu 2 của mình.

Trường hợp nếu như đi rừng thì bạn hãy bắt đầu ở phần rừng ngược hướng với đường rồng để sau khi hoàn thành được vòng rừng bạn sẽ có thể gank sớm vào vị trí xạ thủ chủ lực của đối phương, đồng thời kiểm soát Rồng hắc ám.

1.2. Phương pháp chơi Errol giai đoạn giữa game

Trong giai đoạn giữa game này chính là lúc mà bạn nên thường xuyên di chuyển hơn, sử dụng các pha chiêu cuối chuẩn xác để cùng đồng đội tiễn đối phương lên bảng đếm số.

1.3. Hướng dẫn chơi Errol giai đoạn cuối game

Trong giai đoạn cuối game này bạn hãy ẩn nấp nhằm tránh để lộ tầm nhìn, hãy canh thời điểm chủ lực của đối phương xuất hiện thì sau đó hãy nhanh chóng dùng chiêu cuối để băng vào sau đó thực hiện các combo chiêu chức chuẩn xác nhất.

2 . Giới thiệu bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả

2.1. Bảng ngọc cho Errol

  • Ngọc đỏ: Bao gồm 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc lục: Gồm có 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: Sẽ gồm có 7 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 3 viên Công vật lý / Tốc chạy.
Bảng Ngọc Errol

Bảng Ngọc Errol

2.2. Cách lên đồ cho Errol

Lên đồ cho Errol với bộ trang bị đi đường bao gồm : Thương xuyên pháGiày kiên cườngPhức hợp kiếmHercule thịnh nộNanh FenrirGiáp hộ mệnh.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Errol

Hướng dẫn cách lên đồ cho Errol

Còn bộ trang bị khi đi rừng sẽ bao gồm : Rìu LeviathanGiày kiên cườngThương xuyên pháPhức hợp kiếmHercule thịnh nộGiáp hộ mệnh.

Cách lên đổ Errol

Cách lên đổ Errol

3. Điểm mạnh và điểm yếu Errol

3.1. Điểm mạnh của Errol

  • Errol mang tỏng mình khả năng hồi máu rất “khủng khiếp” đến từ nội tại Tay ác ma kết hợp với chiêu 1 Tay lưỡi liềm và chiêu 2 Tay đại đao. Nhờ đó mà vị tướng này có khả năng “outplay” đối thủ rất đặc biệt.
  • Với chiêu cuối Mắt ma sẽ giúp Errol bất tử trong 2 giây, đồng thời hất tung kẻ địch. Đây chính là chiêu thức được dùng để đi gank hoặc là để mở giao tranh hiệu quả.

2. Điểm yếu của Errol

  • Mặc dù Errol là đấu sĩ nhưng lượng máu của vị tướng này lại khá là “mỏng manh”, nếu bị nhiều tướng dồn sát thương vào thì Errol sẽ dễ dàng “lên bảng đếm số”.
  • Trong chiêu thức của Errol cần phải đánh thường trước để tích đủ điểm đồng thời giúp phát huy được tối đa và phát huy tối đa sức mạnh, vậy nên nếu Errol không tiếp cận được đối phương thì sẽ trở nên rất “phế”.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết cách chơi Errol ở các giai đoạn, thông tin về bảng ngọc vách lênđồ hiệu quả nhất, đâu là điểm mạnh, điểm yêu của vị tướng này. Chúc bạn luôn có thời gian trải nghiệm vui vẻ với game này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau