Trang chủ xs Cách chơi ignis liên quân – Bảng Ngọc, cách lên đồ chuẩn nhất

Cách chơi ignis liên quân – Bảng Ngọc, cách lên đồ chuẩn nhất

Cách chơi Ignis liên quân – Bảng Ngọc, cách lên đồ chuẩn nhất. Đối với cách thức chơi vị tướng này thì còn có những ưu và nhược điểm gì. Hãy cùng Game hay tìm hiểu thông tin chi tiết. 

1. Cách chơi Ignis

1.1. Cách chơi Ignis giai đoạn đầu trận

Đối với vị tướng này gì giai đoạn đầu trận lại là giai đoạn khá khó khăn bởi vì lúc này Sứ giả lửa thiêng khá yếu và cần tập trung farm lính để tích tiền và mua cho mình những trang bị cần thiết. Hãy lựa chọn một vị trí an toàn để có thể farm lính một cách hiệu quả vì Ignis luôn là mục tiêu hàng đầu đối với sát thủ đội đối phương.

Cách chơi Ignis

Cách chơi Ignis

1.2. Cách chơi Ignis giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn giữa trận cùng với số lượng trang bị cần đã đủ, Ignis có chức năng dọn lính một cách nhanh chóng. Thời điểm này sứ giả cần phải đảo đường thường xuyên, đồng thời tham gia các giao tranh nhỏ lẻ nhằm mang lại những lợi thế cho những vị tướng đồng minh, cùng với khả năng xả sát thương diện rộng. Ignis cũng cần chú ý đến các bùa lợi lớn như bùa xanh, bùa đỏ và rồng để tối ưu lợi thế cho đội hình.

3.3. Giai đoạn cuối trận

Trong giai đoạn này thì Ignis cần phải thật sự mạnh và có thể sẽ giúp thổi bay team của đối phương trong giai đoạn tranh tổng, thế nhưng để có thể thực hiện được điều này thì bạn sẽ phải cần có sự lựa chọn cho mình được những vị trí thuận lợi, cần phải tránh xa tầm kỹ năng của các tướng sát thủ. Thả diều và xả hàng tấn sát thương phép với Ignis cuối trận không có gì là khó.

2. Bảng ngọc và cách lên đồ cho Ignis

2.1 Bảng ngọc cho Ignis

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép.
  • Ngọc tím: 10 viên công phép / hút máu phép.
  • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.
Bảng Ngọc Ignis

Bảng Ngọc Ignis

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ tăng thêm lượng lớn công phép cho Ignis, giúp vị sứ giả này không trở nên quá yếu so với đối thủ giai đoạn đầu trận. Ngọc giảm hồi chiêu sẽ cho phép Ignis xả lượng sát thương liên tục vào giao tranh tổng đúng thương hiệu.

2.2. Cách lên đồ cho Ignis

Cách lên đồ Ignis

Cách lên đồ Ignis

Khởi đầu với Vòng đức hạnh và giày kiên cường giúp Ignis có đủ lượng công phép, hồi năng lượng và giảm hồi chiêu cần thiết cho khả năng đi đường. Giày kiên cường cộng thêm điểm giảm khống chế để có thể sống sót sau những pha giao tranh nhỏ.

Các món trang bị tiếp theo cho Sứ giả lửa thiêng lần lượt là Trượng băngMặt nạ BerithKhiên huyền thoại. Những trang bị này cường hóa tối đa khả năng thả diều cho Ignis với khả năng làm chậm đến từ Trượng băng và Khiên huyền thoại, Sát thương gây thêm ở Mặt nạ Berith.

Trang bị cuối cùng là Sách truy hồn vì ở giai đoạn cuối trận khi đối phương có lượng hút máu cao, Sách truy hồn giúp làm giảm đi khả năng hút máu của địch và tăng cho Sứ giả lượng công phép ổn định. Bạn cũng có thể lựa chọn cho bản thân giáp hộ mệnh để tăng tỉ lệ sống sót sau giao tranh của Ignis.

3. Điểm mạnh và điểm yếu của Ignis

3.1. Điểm mạnh của Ignis

Điểm đặc thù chất lượng của tướng Ignis là pháp sư cấu rỉa liên tục bởi thế không có gì lạ khi mà combo kỹ năng của vị sứ giả này toàn là những chiêu thức gây sát thương diện rộng với khả năng hồi chiêu nhanh và khả năng tăng tốc chạy khi dùng kỹ năng trúng mục tiêu. Ignis rất mạnh về khoảng đẩy lính và trụ, xả sát thương vào giao tranh tổng.

3.2. Điểm yếu của Ignis

Điểm yếu của vị tướng pháp sư này chính là có lượng máu thấp, Ignis cũng không ngoại lệ. Mặc dù là kỹ năng đã giúp cho vị sứ giả này có một chỉ số tốc độ chạy ổn định thế nhưng Ignis vẫn được liệt vào các tướng kém cơ động khi không có chiêu thức nào có thể lướt hay biến ảo.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách đánh Ignis, thông tin bảng ngọc cũng như cách lên đồ hiệu quả. Điểm mạnh và yếu của vị tướng này. Cúc bạn có thời gian chơi game vui vẻ.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau