Trang chủ xs Cách chơi Elsu liên minh – Bảng Ngọc,Cách lên đồ Combo chuẩn nhất

Cách chơi Elsu liên minh – Bảng Ngọc,Cách lên đồ Combo chuẩn nhất

Cách chơi Elsu liên minh – Bảng Ngọc,Cách lên đồ Combo chuẩn nhất. Trong cách chơi với Elsu có những điểm mạnh và điểm yếu như thế nào. Hãy cùng game hay tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Cách chơi Elsu 

1.1 Cách chơi Elsu giai đoạn đầu game

Trong cách chơi Elsu ở giai đoạn đầu bạn có thể di chuyển ra mid, tìm một bụi cỏ hoặc là góc bắn sao cho phù hợp, sau đó có thể cấu rỉa đối phương bằng chiêu 2 sau đó di chuyển về lane để farm.

Cách chơi Elsu hiệu quả nhất

Cách chơi Elsu hiệu quả nhất

1.2 Phương pháp chơi Elsu giai đoạn giữa

Trong cách chơi Elsu ở giai đoạn giữa người chơi game cần phải cố gắng farm thật tốt và đừng quên cấu rỉa đối phương liên tục bằng chiêu 2. Với lượng sát thương vật lý lớn và sải tay dài thì Elsu cũng có thể ép đường đối phương và đẩy trụ hiệu quả.

1.3 Hướng dẫn chơi Elsu giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game người chơi cần phải linh hoạt thay đổi với các lối đánh khác chau cho Elsu. Nếu cảm thấy việc giao tranh có thể tìm được một góc bắn tốt thì hãy bắn thường nhiều nhất có thể, còn trường hợp cảm thấy có góc bắn thì hãy núp từ xa và sử dụng chiêu 2 liên tục bắn vào đối phương.

2. Bảng Ngọc và cách lên đồ hiệu quả

2.1. Bảng Ngọc cho Elsu

  • Ngọc đỏ: gồm có 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: bao gồm 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: gồm 10 viên Hút máu.
Bảng ngọc Elsu

Bảng ngọc Elsu

2.1. Trang bị cho Elsu

Bộ trang bị bao gồm: Giày du mục, Thương xuyên phá, Nanh Fenrir, Phức hợp kiếm, Kiếm Fafnir, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ hiệu quả

Cách lên đồ hiệu quả

Bộ trang bị này giúp Elsu có đủ lượng tốc đánh để bắn sát thương tay trong giao tranh, lượng công vật lý lớn để có thể cấu rỉa bằng Viễn trình kích.

3. Điểm mạnh và điểm yếu của Elsu

3.1. Điểm mạnh của vị tướng Elsu

Mỗi một ví tướng trong game đều có những điểm mạnh và điểm yếu. Và đối với vị tướng Elsu này cũng vậy, Đối với Elsu sẽ có những điểm mạnh như sau :

  • Elsu có khả năng gây sát thương rất mạnh với tầm xa bằng chiêu 2 viễn trình kích, nhờ đó mà Elsu sẽ có thể cấu rỉa và gây dame cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu game.
  • Đối với chiêu 2 Ưng trạm thì có thể soi map trong phạm vi rộng, trường hợp đặt đúng chỗ sẽ vô cùng hiệu quả, có thể lấy tầm nhìn và biết được hướng di chuyển của địch.

3.2. Điểm yếu của vị tướng Elsu

Có những điểm mạnh thì ắt hẳn cũng sẽ tồn tại những điểm yếu. Và đối với vị tướng Elsu này cũng tồn tại những điểm yếu cụ thể như sau

  • Giống như rất nhiều vị tướng xạ thủ khác thì lượng máu của Elsu cũng rất mỏng, đồng thời đó là độ cơ động khá kém thế nên Elsu dễ bị bắt vào và lên bảng đếm số khi gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.
  • Đối với chiêu 2 của Elsu thì sẽ rất khó có thể trúng mục tiêu, bởi thế người chơi cần phải có sự luyện tập và rèn luyện thật nhiều thì mới có thể chơi Elsu hiệu quả.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Elsu, thông tin về bảng ngọc và hướng dẫn cách lên đồ hiệu quả nhất cũng như đưa ra những phân tích về điểm mạnh, điểm yếu của vị trướng Elsu này. Chúc bạn sẽ luôn vui vẻ với trò chơi của mình.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau