Trang chủ xs Cách chơi ark Survival Evolved bí quyết nâng cấp, cày kinh nghiệm

Cách chơi ark Survival Evolved bí quyết nâng cấp, cày kinh nghiệm

Cách chơi ark Survival Evolved bí quyết nâng cấp, cày kinh nghiệm siêu chất từ những cao thủ dày dặn kinh nghiệm. Cùng game hay tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Hướng dẫn chơi Ark Survival Evolved

1.1. Cách chơi Ark bí quyết nâng cấp

Vói cách chơi này thì việc đầu tiên cần nắm được đó chính là việc cày cấp, x2, x3 và x4 kinh nghiệm ở trò chơi điện tử này. Sẽ có nhiều hơn một cách để người chơi có thể nhận được x2 kinh nghiệm như là : Coi video hoặc nhặt Explorer Notes. Các Explorer Notes được đặt rải rác khắp map nên nhớ rằng mỗi game thủ chỉ được nhận một lần. Đặc biệt khi ở những cấp độ thấp Explorer Notes sẽ giúp người chơ thăng cấp nhanh hơn. Trong trường hợp nếu muốn được x3 kinh nghiệm, thì người chơi có thể mua ở những cửa hàng Amber. Nếu đã thực hiện được tất cả 2 cái trên bạn sẽ nhận được x4 kinh nghiệm đấy nhé!

Cách chơi ARK

Cách chơi ARK

1.2. Cách chơi Ark

Đối với những tân thủ thì bước đầu khó tránh khỏi những khó khăn. Đầu tiên người chơi cần từng bước tạo dựng cuộc sống với những vật dụng thô sơ nhất. Và game thủ sẽ cần phải xây dựng nhà cửa, tạo ra vũ khí, thu thập tài nguyên và có rất nhiều, rất nhiều những nhiệm vụ khác nhau chờ đợi người chơi hoàn thành. Khi mà cuộc sống đã đi vào mức ổn định, họ sẽ nhận nhiệm vụ tiếp theo là thuần hoá những chú khủng long hoang dã.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, thuần hoá được khủng long thì đây chính là những phương tiện để người chơi cưỡi khi chiến đấu với những con vật nguy hiểm khác.

Bên cạnh chế độ chơi PvP với nhiều màn giao chiến để đoạt lấy tài nguyên thì cũng sẽ có một thế giới khác được mở ra với bạn rồi đưa người chơi đến những diễn biến khác nhau. Game này sở hữu những con vật vô cùng kì lạ, điển hình như 100 loài khủng long để người chơi không bị nhàm chán qua nhiều màn chơi.

1.2. Hướng dẫn cách săn bắt và thu phục khủng long

Để bắt được một con thú thì việc đầu tiên cần phải làm đó là hãy cho chúng bất tỉnh. Game thủ có thể đánh bằng tay, hoặc dùng gậy, bắn xá hoặc là sử dụng những vú khí chứa đạn để làm cho những con vật này bất tỉnh. Với  mỗi con thú khác nhau sẽ đều có một sự bất tỉnh khác nhau bởi thế người chơi sẽ cần phải có sự linh hoạt đối với từng con để có cách thuần phục phù hợp. Dù là loài khủng long trên cạn, dưới nước, thú bay, loài ăn thịt hay giống ăn tạp,… thì cách thu phục cũng rất đơn giản. Hãy chuẩn bị một chiếc balo sau đó vứt những vật phầm cần thiết. Còn thứ vứt ra là gì còn phụ thuộc vào kinh nghiệm của mỗi người chơi. Quá trình gây mê càng lâu thì Tame càng trở nên dễ dàng hơn.

Cách chơi ARK săn khủng long

Cách chơi ARK săn khủng long

Khi mới bắt đầu gây mê khủng long thì hệ thống sẽ đưa ra 2 thanh màu cùng lúc xuất hiện, cụ thể như sau :

+ Thanh màu tím báo hiệu trạng thái gây mê
+ Thanh màu vàng báo hiệu quá trình Tame

Nếu muốn giữ cho những con thú này hôn mê liên tục, sẽ không tỉnh trong quá trình Tame, thì bạn sẽ cần phỉ giữ cho thanh tím này ổn định. Sau đó tiếp tục cung cấp thức ăn để thanh Taming được chạy liên tục.

Lưu ý, Mỗi loại thức ăn mà bạn cho con thú ăn sẽ mang tới cho chúng thể trạng khác nhau. Khi đó người chơi hoàn toàn có thể tiến hành nâng cấp thể trạng được tuy nhiên việc săn bắt ban đầu sẽ hơi khó khăn. Hơn nữa, muốn cưỡi một con thú thì game thủ phải phải chế tạo yên nên tùy vào loại khủng long sẽ sẽ có cách và chất lượng vật liệu chế tạo phù hợp. cách chế tạo phù hợp được để sẵn trong balo của bạn đấy! hãy học ngay nhé!

2. Cách chơi ARK Survival Evolved và cày kinh nghiệm từ cao thủ

Cũng trong bài viết hướng dẫn chơi ARK Survival Evolved này chúng tôi sẽ đưa ra một số cách giúp bạn cày kinh nghiệm hiệu quả. Cụ thể sẽ có 3 cách giúp bạn sở hữu nhiều kinh nghiệm nhất:

  • Làm nhiệm vụ: Cách này giúp bạn có được nhiều kinh nghiệm. Số kinh nghiệm tỷ lệ với độ khó của nhiệm vụ. Tuy nhiên, một số nhiệm vụ sẽ gây mất thời gian nên bạn không nên làm nhiệm vụ ngay từ những cấp đầu tiên.
  • Giết thú: Với cách này bạn sẽ nhận được 1 lượng kinh nghiệm sau khi giết thú. Với những con thú càng lớn, độ nguy hiểm cao thì lượng kinh nghiệm nhận về càng lớn. Bạn có thể tìm đến khu vực bờ sông, hang động hoặc đỉnh núi để tìm kiếm các con thú.
  • Rafting chế tạo: Đây cũng là cách cày kinh nghiệm không ít game thủ áp dụng. Những vật dụng càng khó kiếm, tốn càng nhiều nguyên liệu thì bạn càng có nhiều kinh nghiệm.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi ARK Survival Evolved bí quyết nâng cấp và cách cày kinh nghiệm từ cao thủ. Chúc bạn luôn có thời gian thật vui vẻ với trò chơi này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau