Trang chủ xs Cách chơi aoi liên minh – Bảng Ngọc, cách lên đồ hiệu quả

Cách chơi aoi liên minh – Bảng Ngọc, cách lên đồ hiệu quả

Cách chơi aoi liên minh – thông tin bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả. Trong cách chơi này có những điểm mạn và điểm yếu gì. Hãy cùng game hay tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Cách choi Aoi

Aoi là vị tướng đi rừng vô cùng cơ động trong game liên minh cùng với khả năng kéo và lướt xuyên địa hình. Vậy nên Aoi đã mang đến luồng gió mới trong lối chơi của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp.

cach-choi-aoi.jpg

cach-choi-aoi.jpg

1.1 Cách chơi Aoi giai đoạn đầu game

Ờ giai đoạn đầu game này bạn cần phải trậm trung farm rừng để nhanh chóng lên cấp 4, tiếp đó việc mà bạn cần làm đó là di chuyển sang rừng đối phương để cướp tài nguyên nhờ bộ chiêu thức cơ động của mình.

1.2. Cách chơi Aoi ở giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa game đây chính là lúc mà  Aoi có thể phát huy được hết sức mạnh của bản thân mình, bởi vậy hãy sử dụng những chiêu thức sao cho hợp lý để có thể di chuyển và hỗ trợ đồng đội, ép team đich, đồng thời kiểm soát thế trận hiệu quả.

1.3. Hướng dẫn chơi Aoi ở giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game này điều bạn cần làm đó là hãy ẩn nấp như mật sát thủ, hãy chờ đợi thời cơ phù hợp để băng vào, chủ yếu là nhắm vào những vị tướng chủ lực yếu máu của địch.

2. Bảng Ngọc và cách lên đồ cho Aoi

2.1 Bảng ngọc cho Aoi

  • Ngọc đỏ: bao gồm 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc lục: gồm có 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: bao gồm 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.
Bảng Ngọc Aoi

Bảng Ngọc Aoi

2.2.Cách lên đồ cho Aoi

Bộ trang bị này bao gồm Kiếm truy hồnGiày kiên cườngThương xuyên pháPhức hợp kiếmNanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách lên độ Aoi hiệu quả

Cách lên độ Aoi hiệu quả

Cách lên đồ trên giúp Aoi có khả năng dồn sát thương cực mạnh, dễ dàng bắt lẻ vào các vị trí chủ lực của đối phương.

3. Điểm mạnh và điểm yếu Aoi

3.1. Điểm mạnh của Aoi

Mỗi một vị tướng trong liên quân đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Đối với Aoi cũng như vậy

Điểm mạnh của Aoi đó là chiêu 1 Long trảm sẽ giúp cho Aoi có khả năng gây sát thương mạnh mẽ, kết hợp với chiêu 2 Long trảo sẽ có khả năng gây choáng và áp sát đối phương một cách hiệu quả.

Chiêu 2 Long trảo sẽ mang tới độ cơ động cao cho Aoi khi đó sẽ có thể kéo vào địa hình tiếp đó là di chuyển theo ý muốn của bản thân trong bán kính hình tròn.

Chiêu cuối Long diệt sẽ có khả năng gây sát thương mạnh, bên cạnh đó Aoi sẽ không bị chọn làm mục tiêu và lướt ngược về sau. Đây chính là một chiêu thức rất hiệu quả để giúp cho Aoi kết liễu mục tiêu và rút lui nhanh gọn, an toàn.

2. Điểm yếu Aoi

Bên cạnh những điểm mạnh kể trên thì Aoi cũng có những điểm yếu đó là khả năng băng cắt vào đội hình đối phương mạnh mẽ cũng đồng thời lại chính là nhược điểm cho Aoi khi có thể bị bắt bởi những vị tướng có chiêu chức khống chế.

Khi sử dụng chiêu thức không hợp lý và thiêu chính xác thì sẽ đẩy Aoi vào nhiều tình thế hiểm nguy.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan đến cách chơi Aoi trong liên minh, thông tin về bảng ngọc cũng như một vài chiêu thức combo lên đồ hiệu quả cho cách chơi này. Cách chơi chi tiết ở 3 giai đoạn cũng sẽ chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của cách chơi này. Chúc bạn luôn có thời gian trải nghiệm game vui vẻ.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau