Trang chủ xs Tác dụng và ý nghĩa của hồ lô phong thủy?

Tác dụng và ý nghĩa của hồ lô phong thủy?

Hồ lô phong thủy được mọi người truyền tai nhau nhiều với tác dụng hóa sát trừ tà. Vậy cụ thể hồ lô có tác dụng như thế nào, cách treo hồ lô sao cho hợp lý. Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

1.Ý nghĩa của hồ lô phong thủy

Hồ lô phong thủy là một trong số đông vật dụng phong thủy được lựa chọn và tiêu dùng đa dạng nhất. Khác có các vật phong thủy như Kỳ Lân, Tỳ Hưu hay Thiềm Thừ, thì khi mà bài trí các vật phẩm phong thủy trên thì các bạn phải cần phải tỷ mỉ để hạn chế trường hợp phản tác dụng. Nhưng hồ lô phong thủy thì khác, nó là vật phẩm phong thủy sở hữu tính “hiền lành” hơn. Theo một số truyền thuyết thì bầu hồ lô là sẽ giúp bảo con người mang thể giảm thiểu được tai ách, chết chóc không bất chợt và bệnh tật nặng phong toả. Nó cũng tượng trưng cho cuộc sống trường thọ và sức khỏe viên mãn.

Hồ lô phong thủy được coi là một vật thể kỳ diệu giúp bạn cải thiện được phong thủy và nâng cao phúc khí. Hồ lô phong thủy mang hầu hết mẫu nhiều từ chất liệu cho đến kiểu dáng.. Có Hồ lô được đúc bằng kim loại, pha lê… hoặc được sơn thêm màu, gắn thêm đồng xu phong thủy.

2.Những tác dụng của hồ lô phong thủy

Tác dụng và ý nghĩa của hồ lô phong thủy?

-Có thể thấy bên cạnh ông Thọ luôn treo 1 bình hồ lô lớn vì thế hồ lô được coi là vật phẩm tượng trưng cho sức khỏe và sự trường sinh.

-Con người thường đặt trong nhà cái hồ lô bát tiên (được đúc bằng đồng) có mục đích cầu điều hòa các khí trong nhà, hóa giải sát khí và thu hút cát khí.

-Những quả hồ lô nhỏ, hay được chế tác nhỏ hơn lòng bàn tay thường được sử dụng như một vật phẩm trang hoàng, mang thể đem theo bên mình. mang thể tậu các quả hồ lô nhỏ được tạo trong khoảng kim khí hoặc ngọc để khiến móc chìa khóa, treo trong ô tô,…

>>> Trụ thạch anh phong thủy

3.Cách treo hồ lô phong thủy để rước tài lộc vào nhà

Không quá đặc biệt như Kỳ Lân, Thiềm Thừ, chúng ta có thể đặt hồ lô tại bất cứ vị trí nào trong nhà để lôi kéo tài vận và sức khỏe, hóa giải những nguồn năng lượng xấu. Một vài vị trí tốt nhất để treo bầu hồ lô phong thủy như:

– Treo 2 quả bầu hồ lô phong thủy 2 bên đầu giường giúp  nâng cao thêm năng lượng cho người ốm. cùng lúc, đặt bầu hồ lô ở vị trí này còn giúp con người giảm thiểu được mệt mỏi về sức khỏe, đặc biệt còn giúp cho những cặp vợ chồng mới cưới nhanh có tin vui, em bé sinh ra thì ngoan ngoãn

– Treo một quả hồ lô ở nhà bếp giúp cho sức khỏe cho cả gia đình an toàn, tăng sự lành mạnh của thực phẩm chế biến tại bếp.

Hy vọng rằng những chia sẻ về hồ lô phong thủy sẽ giúp người đọc có thể sắm ngay cho mình một quả hồ lô trong nhà để thu hút tài lộc nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau