Trang chủ xs Trụ thạch anh phong thủy: vật phẩm may mắn

Trụ thạch anh phong thủy: vật phẩm may mắn

Một trong những vật phẩm đem lại may mắn thuận lợi phát tài cho con đường tài lộc đó là trụ thạch anh phong thủy. Cùng xosobay.com tìm hiểu ý nghĩa, tác dụng của vật phẩm phong thủy này nhé!

1.Trụ đá thạch anh phong thủy là gì?

Trụ thạch anh là chiếc vật phẩm theo con người thấy thì nó có hình dáng kiểu thẳng đứng. Phần đế của dòng vật phẩm phong thủy này rộng và vững chãi. Càng lên cao phía trên thì nó lại càng nhỏ dần và trên cùng của đỉnh thì nhọn. Chúng ta thường tin với hình dạng của trụ đá thạch anh phong thủy này sẽ  mang lại nhiều điều tốt đẹp nên có khá nhiều người lựa chọn trụ đá thạch anh phong thủy làm may mắn

Xét theo khía cạnh khác của văn hóa thì mẫu trụ đá thạch anh phong thủy khiến người ta nhớ đến linga được thờ phụng của nền văn hóa Ấn Độ hay của người Chăm tại Việt Nam. Linga chính là biểu tượng của dương khí. 

2.Ý nghĩa,công dụng của trụ thạch anh phong thủy

Trụ thạch anh mang ý nghĩa đem đến sự may mắn, phồn thịnh vượng và nâng cao tiến không giới hạn cho chủ nhân. những người làm ăn  buôn bán hay văn phòng, các hạ tầng buôn bán , hội sở doanh nghiệp thường trưng trụ đá thạch anh với mong muốn công việc được tăng trưởng, thăng tiến không giới hạn, tài lộc đại lợi đại phát.

Không những vậy với nguồn năng lượng cực mạnh của trụ đá này còn có thể đẩy lùi năng lượng xấu, giúp ổn định, cân bằng cảm xúc tinh thần, giải tỏa căng thẳng,mang lại năng lượng tích cực

>>> Rùa phong thủy

3.Chọn trụ thạch anh phong thủy hợp mệnh

Sử dụng trụ đá thạch anh đúng cách sẽ phát huy tối đa tác dụng phong thủy của vật phẩm này:
  • Người mệnh Kim: nên chọn trụ thạch anh màu trắng, vàng 
  • Người mệnh Mộc: thích hợp với trụ đá  mang màu xanh lục hoặc đen như trụ đá thạch anh xanh, trụ đá thạch anh tóc đen.
  • Người mệnh Thủy: nên dùng trụ đá các màu đen, trắng như trụ thạch anh tóc đen, trụ thạch anh trắng, trụ thạch anh khói.
  • Người mệnh Hỏa: phù hợp với  trụ đá có các màu xanh, đỏ, hồng, tím như trụ đá thạch anh hồng, trụ đá thạch anh tím, trụ đá thạch anh xanh.
  • Người mệnh Thổ: hợp với màu vàng như trụ đá thạch anh vàng.

Trên đây là những thông tin về trụ thạch anh phong thủy, hy vọng người đọc có thể chọn được cho mình loại đá phù hợp với mệnh để mang lại may mắn rồi nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau