Trang chủ xs Mơ thấy ong điềm báo gì và mang đến con số đề nào ăn chắc

Mơ thấy ong điềm báo gì và mang đến con số đề nào ăn chắc

29/08/2019

Bạn nằm mơ thấy ong, việc mơ thấy ong khiến bạn thắc mắc không biết rằng như vậy là tốt hay xấu? nó có ảnh hưởng gì đến bản thân hay không? và nếu mơ thấy vậy mà muốn đánh lô đề thì nên đánh con nào cho hợp lý? Cùng xem giải mã giấc mơ nhé

Mơ thấy ong điềm báo lành hay dữ

Nếu bạn mơ thấy ong trong tổ, nghĩa là trong cuộc sống bạn đang trốn tránh điều gì đấy. Bạn đang không dám đối mặt, tự hạn chế gây ra áp lực cho bản thân mình. Bạn cần học cách biến áp lực thành động lực cho mình cố gắng.

Nếu bạn mơ thấy mình đang bắt ong mật điều này cho thấy bạn đang muốn tạo ra những cảm giác ngọt ngào, những điều yêu thương trong cuộc sống, nhưng có lẽ bạn đã cố nắm bắt tới mức bản thân không nhận ra mình đang mắc phải những điều rất khó khăn, đừng nên quá gượng ép bản thân nếu thực sự bạn không thoải mái với chúng.

Mơ thấy ong điềm báo gì và mang đến con số đề nào ăn chắc

Mơ thấy ong và những con ong đang bay lượn trên đóa hoa: Điềm báo cho bạn biết có ai đó đang yêu thầm bạn. Bạn nên cẩn thận vì có thể những người bạn đang đặt niềm tin vào sẽ làm bạn bị tổn thương.

Nằm mơ thấy ong bay thanh đàn trong vườn hoa thể hiện một cuộc sống thoải mái, vui vẻ và thuận lợi về công việc cũng như tình cảm. Đây là điềm báo hiệu sự thịnh vượng và khởi sắc trong công việc làm ăn của bạn.

Mơ thấy ong vào nhà làm tổ thì đây là hình ảnh mang ý nghĩa rằng những kẻ đang toan tính ám hại chính bạn, bây giờ sẽ hoàn toàn chấm dứt.

Khi bạn mơ thấy hình ảnh những đàn ong đang bay xung quanh bạn hoặc chỉ bay ngang qua thôi thì điều này có nghĩa rằng những công việc bạn đang đảm nhận, trong một khoảng thời gian nữa sẽ gặp được nhiều thuận lợi và thành công.

Tổ ong còn đại diện cho sức mạnh của phụ nữ trong thế giới tự nhiên. Một cái tổ rỗng ẩn chứa đầy đủ nguồn dưỡng chất. Cũng như người mẹ hiền của thiên nhiên luôn che chở và nâng đỡ cho các con

Theo giải mã giấc mơ thấy ong Chúa, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy con ong chúa thì giấc mơ này ám chỉ rằng ở thực tại của bạn có một người phụ nữ đang chi phối cuộc sống của bạn.

Chiêm bao thấy tổ ong đánh ngay con số nào

Theo xosobay.com mơ thấy ong ngoài điềm báo con mang về cho bạn những con số đề may mắn. Cụ thể là:

  • Nếu bạn nằm mơ thấy con ong thì đánh con 16 hoặc 56 hoặc 96
  • Nếu bạn nằm mơ thấy hai con ong thì đánh con 57 hoặc 64
  • Nếu bạn nằm mơ thấy con ong ruồi thì đánh con 09 hoặc 99

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết hay