Trang chủ xs Mơ bị rắn cắn và những con số đề may mắn liên quan

Mơ bị rắn cắn và những con số đề may mắn liên quan

Như chúng ta đã biết thì rắn là loài vật mà chúng ta gặp hết sức quen thuộc trong đời sống hàng ngày, thậm chí ngay cả trong tâm linh. Và khi gặp rắn cắn thì quả là điều hết sức kinh khủng. Vậy, khi mơ bị rắn cắn thì sao

Theo giải mã giấc mơ cho biết khi mơ về rắn thì đa phần nhiều mơ thấy bị rắn cắn, không ít người lo sợ đó là điểm gở. Tuy nhiên, thực tế không hẳn như vậy! Để hiểu rõ về những điềm báo từ giấc mơ bị rắn cắn, chúng ta cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Giải mã bí ẩn giấc mơ bị rắn cắn

Theo sổ mơ thì những người chưa kết hôn nằm mơ bị rắn cắn, trong giấc mơ con rắn bị giết lại hồi sinh, báo hiệu bạn sắp gặp bạn đời lý tưởng.

Còn nếu bạn là phụ nữ đã kết hôn lại mơ thấy rắn cuộn trong lòng mình, đây là điềm báo tin vui sẽ đến với bạn, bạn có thể sinh quý tử trong năm nay.

Đối với những người độc thân mơ bị rắn: Giấc mơ của người độc thân thấy mình bị rắn độc cắn, trong mơ có kèm theo chi tiết là những con vật mình giết đều sống lại. Giấc mơ bị rắn cắn này khá phổ biết mà hầu hết ai cũng gặp phải. Nếu bạn quá lo lắng thì không nên bởi đây là dấu hiệu bạn sắp tìm được nửa kia phù hợp với mình.

mơ-bị-rắn-cắn

Khi bạn mơ bị rắn cắn vào tay, ngón tay, chân, vào thân mình… thậm chí mơ mình bắt được rắn, bị nhiều con rắn đuổi theo, thì điều đó có ý nghĩa gì? Giấc mơ này mang đến điềm báo may mắn về chuyện tiền bạc sắp đến với bạn đấy nhé. Đừng quá lo lắng nha

Khi bạn nằm mộng mơ chồng bị rắn cắn, báo hiệu bạn sắp gặp vận may về kinh tế gia đình, có khả năng chồng bạn sẽ trúng hợp đồng lớn

Nằm mơ người khác bị rắn cắn, báo hiệu bạn không nên mải mê với công việc mà bỏ bê gia đình.

Mơ thấy rắn cắn gót chân người quen : Giấc mơ này khuyên bạn cần phải đề phòng những người thân bạn bè đồng nghiệp xung quanh mình, bởi nhiều khả năng họ đang bị chơi xỏ và phải gánh chịu hậu quả nặng nề. Nguy hại hơn chính bạn cũng có thể phải gánh chịu hoặc phải là người giải quyết hậu quả.

Nằm mơ trẻ nhỏ bị rắn cắn, báo hiệu bạn cần quan tâm, xây dựng một gia đình yên vui cho trẻ nhỏ. Nằm mơ bố bị rắn cắn, báo hiệu việc tốt sắp đến. Người kinh doanh nằm mơ bị rắn cắn, báo hiệu không nên vì lợi ích trước mắt mà mất cả chì lẫn chài.

Nếu bạn là một phụ nữ đang mang thai mà lại nằm mơ bị rắn cắn thì đây là điềm báo là bạn sẽ hạ sinh được môt bé trai. Và đứa bé này sẽ trắng trẻo khỏe mạnh, ngoan ngoãn và thông minh. Mơ thấy kẻ thù bị rắn cắn: Kẻ thù có thể bị làm hại nhưng sau cùng cả bạn cũng bị tổn thương.

Mơ thấy rắn cắn vào gót chân bị gãy răng nanh : Giấc mơ này khá lập dị, nó mang điềm báo cảnh giác chuyện xấu. Đây là lời cảnh báo cho những ngày tới bạn có khả năng phải đối mặt với những chuyện không mong muốn.

Phụ nữ mơ thấy rắn cắn chảy máu ngón tay: Điềm báo nhắc nhở bạn chú ý đến sức khỏe của bạn và gia đình nhiều hơn. Tập trung bồi bổ dinh dưỡng cho cả nhà, hạn chế ăn tiệm, vừa là để tiết kiệm mà đảm bảo sức khỏe.

nam-mo-thay-bi-ran-can

Tuy nhiên trong cuộc sống cũng có rất nhiều muốn tránh những giấc mơ về rắn, giấc mơ bị rắn cắn bởi theo họ quan niệm đó là sự đen đủi không may mắn, bạn cần luôn chủ động sáng tạo và phát huy sự tỉnh táo của bản thân thì sẽ tránh đi được những giấc mơ bị rắn cắn này nhé!.

Nằm mơ bị rắn cắn nên đánh đề con gì?

  • Nếu bạn nằm ngủ mơ bị rắn cắn nên đánh ngay cặp số đề là con: 14 – 59 – 95
  • Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy con rắn đuổi cắn bạn nên đánh số: 69
  • Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy con rắn quấn người và cắn bạn nên đánh số: 49 – 97
  • Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy con rắn quấn chân cắn bạn nên đánh số: 96
  • Nếu bạn nằm ngủ mơ bị hai con rắn cắn là số: 21, 22, 18, 45
  • Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy rắn bò lên người và cắn là số: 26, 13, 90, 67
  • Nếu bạn nằm ngủ mê thấy rắn cắn người khác là số: 10, 78, 94
  • Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy ba hoặc nhiều con rắn cắn là số: 33, 47, 53, 12

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết hay