Trang chủ xs Nằm mơ thấy mưa – Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy cơn mưa

Nằm mơ thấy mưa – Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy cơn mưa

08/08/2019

Mưa là một hiện tượng tự nhiên khi nắng làm bốc hơi nước gặp lạnh ở các đám mây rồi ngưng tụ thành giọt nước. Khi số lượng giọt nước nhiều và nặng sẽ tạo nên những cơn mưa. 

Đặc biệt vào mùa hạ và thu những cơn mưa xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, nằm mơ thấy mưa cũng là điều hiển nhiên. Vậy, khi mơ thấy mưa điềm báo gì? Có con số bí ẩn nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy cơn mưa

Theo giải mã giấc mơ thấy cơn mưa mà cụ thể là mơ thấy mình đang tắm mưa, giấc mơ này tiết lộ bạn đang dần nhận thức được các tính cách, giá trị tốt đẹp của chính mình. Tình yêu của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang lo lắng điều gì qua giấc mơ trời mưa thì khuyên bạn hãy dẹp bỏ phiền ưu đó qua một bên nhé. Khi mơ thấy trời mưa trong nhiều trường hợp đều mang đến cho bạn nhiều tài lộc, may mắn sắp tới trong cuộc đời. Mơ thấy trời mưa vừa tạnh điềm báo cho thấy công việc của bạn đặc biệt những ai làm trong nghành kinh doanh sẽ rất phát đạt

Trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh cơn mưa phùn se se lạnh. Theo các nhà giải mã thì đây là một giấc mơ báo hiệu điều tốt lành, vận may đang đến với bạn. Mùa xuân là mùa cây cối đâm trồi nảy lộc, những cơn mưa xuân cũng là một trong những yếu tố giúp cho sự nảy mầm đó.

nam-mo-thay-mua

Mơ thấy những cơn mưa xuân cho thấy rằng sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ có bước đổi mới, những cố gắng trong suốt thời gian qua cũng được công nhận và đạt được kết quả như mong đợi. Trong tương lai con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ rất thuận lợi và phát triển đấy.

Mặt khác, khi mơ thấy giấc mơ mưa xuân này cũng là báo hiệu gia đình bạn sắp chào đón thêm một thành viên nữa. Người ta thường bảo trẻ em như mầm non của đất nước mà.

Bạn biết đó, mưa đá sẽ phá hỏng mùa màng, là hình ảnh tượng trưng cho sự tổn thất. Mơ thấy mưa đá dự báo buôn bán thua lỗ. Mơ thấy mình bị thương bởi mưa đá, dự báo tai họa đến gần, có thể sẽ xa rời quê hương. Phụ nữ mang thai mơ thấy mình bị thương bởi mưa đá, với hàm ý đứa trẻ sinh ra sẽ gặp nhiều nạn.

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy một cơn mưa axit thì theo các nhà giải mã đây không phải là một điềm tốt. Giấc mơ là một lời nhắc nhở bạn nên chú ý tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa.

Chú ý xem gần đây cơ thể của bạn có xảy ra một số các triệu chứng bất thường không nhé. Giấc mơ còn là một lời cảnh báo bạn nên cẩn thận với một số đối tượng. Có người đang có ý định gây bất lợi đối với bạn. Chú ý xem xét các mối quan hệ xung quanh xem có gì bất thường không nhé.

Mơ thấy cơn mưa nên đánh con số đề nào

Khi nằm mơ thấy mưa, đừng quá bối rối, tham khảo các con số trên trang xosobay.com để đánh đề chuẩn nhé.

Cứ mơ thấy mưa chung chung thì bạn nên chọn đánh các số 07 – 47 – 67 – 82.

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy mưa nhỏ thì đánh 08 – 68 – 78.

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy mưa bão thì bạn đánh 29 – 69.

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy mưa rào chọn 07 – 67 – 87.

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy đang đi về nhà thì gặp mưa chọn 07 – 08 – 70.

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy đi ra suối mà gặp mưa to đánh đề con 35 – 53 ngay.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết hay