Trang chủ xs Mơ thấy quan tài điềm báo gì và những con số may mắn trong mơ

Mơ thấy quan tài điềm báo gì và những con số may mắn trong mơ

28/08/2019

Giấc mơ thấy quan tài cùng như giấc mơ thấy xác chết,  mơ thấy ma và những giấc mơ khác. Nó đều có điềm báo riêng biệt. Tuy nhiên, để biết chính xác ý nghĩa giấc mơ mang đến điềm báo gì thì bạn cần phải xem xét thêm những chi tiết xung quanh. Cùng đi tìm hiểu bí ẩn giấc mơ này nhé!

Mơ thấy quan tài và những bí ẩn liên quan

Theo giải mã giấc mơ nếu bạn nằm ngủ và mơ thấy cảnh liệm người chết vào quan tài, theo quan niệm “sinh dữ tử lành” thì đây là điềm báo cho biết tài lộc đang đến với bạn.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy có người mang quan tài vào nhà mình thì hãy vui lên, bởi đó là tin vui dự báo bạn sắp có tài lộc.

Mơ thấy quan tài điềm báo gì

Khi mơ thấy quan tài có 2 chiếc nằm trong nhà. Nghe qua thì có vẻ đáng sợ, nhưng thực chất là điều cực lành. Hai chiếc quan tài tượng trưng cho tài lộc và công danh nằm song song với nhau. Dấu hiệu cho bạn có lí do để mừng vì trong thời gian ngắn sắp tới, bạn sẽ có sự thăng tiến đáng kể về mặt công danh. Đồng thời tiền tài sẽ tìm đến với bạn.

Nằm mơ thấy quan tài có xác chết người lạ: Khi bạn nằm mộng mị thấy giấc mơ này có lẽ bạn đã vô tình làm tổn thương một ai đó chăng? Giấc mơ này cho thấy bạn đang khiến cho một mối quan hệ nào đó trở nên không thể cứu vãn, cũng có thể công việc trong thời gian tới của bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn.

Mơ thấy quan tài và cha hoặc mẹ chết nằm trong quan tài rồi bạn khóc thì đó là điềm báo mọi chuyện bạn đang làm sẽ đạt được ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần.

Ngủ mơ thấy mình chôn quan tài xuống đất, giấc mơ này có ý nghĩa là bạn đang dần lãng quên và chôn vùi một vài điều gì đó, có thể là khát khao, đam mê hay những suy nghĩ hơi khác của bạn để hòa mình vào dòng thời gian tất bật của cuộc sống.

Mơ thấy quan tài trong cuộc khám nghiệm tử thi trong giấc mơ, chắc hẳn bất cứ ai cũng cảm thấy sợ hãi. Nhưng thật ra đó lại là thông điệp tốt đẹp, rằng bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận điều thú vị và mới lạ sắp diễn ra.

Nằm mơ thấy quan tài để trên mộ mà không chôn thì đó là điềm lành, báo trước gia vận hưng thịnh khiến nhiều người phải ao ước.

Ngoài ra, khi bạn mơ thấy quan tài mở nắp, giấc mộng chiêm bao này còn nói lên rằng bạn đang có một sự hiếu kỳ về một vấn đề nào đó, có tác động xấu tới bản thân bạn.

Mơ thấy quan tài mở nắp, trường hợp nếu bạn thấy bên trong không có người, hoặc bạn thấy bạn thì đây là chính là điềm báo xấu, có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bạn hoặc người thân.

Những con số may mắn trong giấc mơ thấy quan tài

Nằm mơ thấy có người mang quan tài vào nhà mình thì đây không hề là một điềm xui mà bạn hãy vui lên, bởi đó là tin vui dự báo bạn sắp có tài lộc, có thể bạn sắp nhận được tiền.

Bạn nằm mơ thấy người chết chui ra khỏi quan tài: Báo hiệu cho bạn biết sẽ có bạn bè hay khách quen đến thăm bạn, bạn nên cần dành thời gian để chuẩn bị đón tiếp.

Đặc biệt nếu bạn nằm mơ thấy quan tài nổi trên mặt nước, đây là điềm báo bạn sắp phát tài, con đường quan lộ của bạn sẽ rộng mở.

Nên đánh con số đề nào khi mơ thấy quan tài

Theo các chuyên gia số mơ lô đề bạn có thể sẽ hoang mang khi ngủ nằm mơ thấy chiếc quan tài. Tuy nhiên Nằm mơ thấy quan tài là có điềm báo lành thì chắc chắn cũng sẽ có những con số đẹp dành cho những người chơi số đề, và con số mà người ta cần chú ý đến để có được những phàn thưởng lớn là số 06, 26, 56.

Bên cạnh đó, tùy vào bối cảnh giấc mơ thấy quan tài sẽ mang đến cho bạn những con số đề may mắn khác nhau. Cụ thể là:

  • Nếu bạn nằm mơ thấy bốn người khiêng quan tài bạn nên đánh ngay con số đề: 43 – 44 – 54
  • Nếu bạn nằm mơ thấy hai người khiêng quan tài bạn nên đánh ngay con số đề: 83 – 87
  • Nếu bạn nằm mơ thấy quan tài có 2 cái bạn nên đánh ngay con số đề: 26 – 16 – 36
  • Nếu bạn nằm mơ thấy quan tài bố nuôi bạn nên đánh ngay con số đề: 62 – 63

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết hay