Trang chủ xs Mơ thấy ma điềm báo gì và những con số may mắn trong mơ

Mơ thấy ma điềm báo gì và những con số may mắn trong mơ

28/08/2019

Những giấc mơ thấy ma, mơ thấy quan tài, mơ thấy người chết thường khiến bạn cảm thấy vô cùng hoảng sợ. Tuy nhiên không phải giấc mơ thấy ma nào cũng là điềm xấu, vẫn có những giấc mơ là điềm báo tốt. Vậy điềm báo đó là gì? Cùng xem giải mã giấc mơ dưới đây nhé!

Giải mã giấc mơ thấy ma điềm báo lành hay dữ

Mơ bị ma đuổi: Giải mã giấc mơ thấy ma, thấy rằng giấc mơ này là điềm báo chứng tỏ con người bạn rất thuần khiết và trong sáng vì thế nên trong cuộc sống cũng như trong công việc bạn dễ bị người khác lừa gạt, dễ đi sai con đường và dễ bị lạc lối.

Theo chuyên gia sổ mơ nếu như bạn mơ thấy ma nữ bay lơ lửng trên không trung, thì chúng tôi rất tiếc khi phải nói với bạn rằng có thể sắp tới bạn sẽ làm tổn thương tới một người quan trọng bên bạn.

Mơ thấy ma điềm báo gì

Bạn có giấc mơ thấy ma ám, hãy cẩn thận vì đây là điềm báo có kẻ đang muốn hại bạn đấy. Hãy luôn cảnh giác và thích ứng với mọi chuyện nhé.

Mơ thấy đánh ma quỷ: Đây là một giấc mơ mang đến điềm bào tốt lành cho bạn. Bởi ý nghĩa của giấc mơ này chính là cho thấy bạn là một người có sức khỏe tốt, ý chí kiên định vững vàng. Không dễ bị lừa gạt, lầm đường lạc lối.

Nằm mơ thấy ma là hồn của người thân chứng tỏ bạn đã phạm lỗi nghiêm trọng với một người thân đã quá cố của mình. Việc này khiến cho bạn không khỏi cắn rứt lương tâm dù cho người kia đã từ trần, bạn muốn tìm được sự tha thứ nhưng mọi thứ có lẽ đã quá muộn màng. Nếu bạn cảm thấy bị ám ảnh bởi hành động sai trái của mình, hãy thắp nén nhang và cúng kiến thường xuyên để mong người đã mất sẽ chấp nhận lời xin lỗi của bạn.

Ai mà nằm mơ thấy ma đã sợ, bây giờ thấy mình biến thành ma thì còn sợ hãi hơn nhiều. Tuy nhiên đây là giấc mơ cực kỳ tốt, chúng đang báo hiệu cho bạn biết rằng đường công danh của bạn sắp rộng mở rồi đấy, có bất cứ kế hoạch nào thì triển ngay đi chứ chờ gì nữa. Tài vận đã tốt nay càng dồi dào hơn.

Giấc mơ thấy ma mang điềm báo rằng chuyện tình cảm của bạn khá phức tạp. Bạn đang cảm thấy không hài lòng nên muốn họ rời xa mình. Hãy xem xét thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào cho quan hệ hôn nhân của mình.

Mơ thấy đánh nhau với hồn ma của một người xa lạ nào đó thì điều này chứng tỏ bạn vừa phải trải qua một nỗi đau, lúc này bạn đang hy vọng có kỳ tích xảy ra. Tuy nhiên nên chấp nhận sự thật, bởi hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn. Phải biết thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, thứ gì không phải của mình thì đừng nên giành.

Còn nếu bạn mơ thấy ma nữ ngủ cùng mình thì cần phải đi lại cẩn thận, bởi đây là điềm báo tai nạn, thương vong đó bạn.

Những con số may mắn trong giấc mơ thấy ma

Mơ chơi bài với ma: Bạn hãy cẩn thận, bởi theo giải mã giấc mơ thấy ma thì điều này đang cảnh báo cho bạn biết xung quanh bạn đang đầy rẫy những kẻ tiểu nhân.

Mơ thấy người nhà bị ma nhập: Đây là điềm báo gia đình bạn đang có sự việc quan trọng nào đó về âm phần cần hoàn thành.

Mơ thấy mình bị ma nhập là giấc mơ báo hiệu rằng bạn đang gặp rắc rối, khó khăn về công việc, nơi ở, đất đai nhà cửa. Mơ thấy nói chuyện với ma quỷ: Bạn đang mắc một sai lầm rất lớn trong cuộc sống, hãy quay đầu ngay khi còn kịp

Đánh con xổ số nào khi mơ thấy ma

Theo giải mã giấc mơ thấy ma, thì khi bạn nằm mơ thấy ma thì nên đánh đề con 72 – 85. Thì tại sao trong giấc mơ mà bạn mơ thấy ma và đánh đề số như vậy? Chúng ta cùng khám phá thêm giấc mơ về ma và giải mã những giấc mơ chi tiết hơn về ma bạn nhé!

  • Nếu bạn nằm mơ thấy bóng ma là số 72 – 85.
  • Giấc mơ hồn ma người thân này đem đến con số may mắn là 23 – 98.
  • Mơ thấy hồn ma người chết ứng với con số 04, 10, 80 hoặc 81
  • Mơ thấy ma hiện hình là số 37

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết hay