Trang chủ xs Hướng dẫn cách tắt mở nguồn iPhone 11 cực dễ dàng

Hướng dẫn cách tắt mở nguồn iPhone 11 cực dễ dàng

iPhone 11 là một dòng điện thoại phổ biến hiện nay được đánh giá tốt về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Vậy cách tắt mở nguồn iPhone 11 như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết nhất trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosobay.com.

Cách mở nguồn iPhone 11 (Pro, Pro Max)

Do hệ điều hành mới trong phiên bản iOS 13 còn gặp khá nhiều trục trặc nên chưa được hãng xử lý tốt, các thiết bị iPhone đôi lúc không được hoạt động như ý nên người dùng cần phải thực hiện khởi động lại máy để nó có thể hoạt động trơn tru hơn. Để thực hiện mở nguồn thì chúng ta cần phải giữ nút Nguồn trong vòng 3 giây hoặc khi thấy logo hình quả táo hiện lên thì bạn có thể thực hiện bỏ nút nguồn ra.

Đến khi mở lên, bạn có thể sử dụng tính năng iCloud thì máy và yêu cầu bạn phải thực hiện nhập lại mật khẩu, đến khi máy truy cập vào màn hình thì bạn có thể thành công khởi động lại máy.

Cách tắt mở nguồn iPhone 11 hiệu quả nhất

Về cách tắt mở nguồn sẽ hơi giống với mở nguồn nhưng chúng ta có thể thực hiện theo các cách cơ bản như sau:

Cách tắt mở nguồn iPhone 11 hiệu quả nhất

Cách tắt nguồn iphone 11 bằng các nút chức năng

Bạn có thể thực hiện tắt nguồn iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max bằng nút tắt nguồn một cách nhanh và đơn giản nhất . Đây là cách tắt mở nguồn Iphone 11 đơn giản và được nhiều người áp dụng nhất. Bạn có thể thực hiện cách tắt nguồn theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn cùng lúc phím nguồn và phím tắng giảm âm lượng. Lưu ý với thao tác này bạn nên giữ trong vòng vài giây không có sẽ chuyển sang chức năng chụp màn hình.

Bước 2: Trên màn hình hiển thị iPhone sẽ hiển thị một thanh tắt nguồn để người dùng trượt tay để thực hiện tắt nguồn.

Bước 3: Việc bạn làm đơn giản chỉ cần chúng ta thực hiện trượt tay điều khiển từ trái sang phải là thực hiện cách tắt mở nguồn iphone 11 thành công.

Cách tắt mở nguồn iphone 11 không sử dụng phím cứng

Bên cạnh cách tắt nguồn iphone 11 bằng phím cứng thì bạn còn có cách tắt nguồn iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max khác bằng cách truy cập vào phần Cài đặt. Cách làm này tuy phức tạp nhưng các bước thực hiện cơ bản như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải thực hiện mở khóa màn hình iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max của bạn.

Bước 2: Sau đó nhấp vào phần Cài đặt điện thoại.

Bước 3: Sau đó thực hiện mở cửa sổ Cài đặt và nhấp vào mục cài đặt chung để thực hiện tính năng tắt nguồn cơ bản.

Bước 4: Ở bước này, bạn sẽ trượt đến cuối cùng thì thực hiện nhấp chọn vào mục tắt nguồn.

Cách tắt nguồn bằng Assistive Touch

Để thực hiện cách tắt mở nguồn iphone 11 này thì bạn cần phải nhấp chọn và mở tính năng Assistive Touch để thực hiện.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo nhóm messenger đơn giản, dễ hiểu nhất

Ngay tại giao diện màn hình chính bạn sẽ tìm vào mực Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Trợ năng (Accessibility) > Assistive Touch. Lúc này bạn sẽ lựa chọn một hình tròn mờ ngay trên màn hình bạn chỉ cần nhấn chọn vào biểu tượng iphone của màn hình và trượt thanh để thực hiện tắt nguồn.

Lưu ý, trong cả ba cách trên, nếu như bạn không muốn tắt máy nữa, hệ thống iOS sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu, và không thể sử dụng Face ID được.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách tắt mở nguồn iPhone 11. Hy vọng những thông tin công nghệ mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau