Trang chủ xs Hướng bếp hợp tuổi Đinh Mão hút tài lộc

Hướng bếp hợp tuổi Đinh Mão hút tài lộc

Chọn hướng bếp hợp tuổi Đinh Mão 1987 có ý nghĩa rất lớn đối với người tuổi này. Hướng bếp đúng góp phần cho gia chủ được yên ấm, phát triển. Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

1.Vài nét về người sinh năm Đinh Mão 1987

Người sinh năm 1987 thuộc năm Đinh Mão, thuộc Đông tứ mệnh, sở hữu Ngũ hành là Lư trung hỏa (Lửa trong lò).
Người tuổi Đinh Mão bản tính hiền từ, quảng giao, phổ biến bạn bè và được mọi người yêu quý. Người tuổi này hơi ưa hình thức, sống vì bạn bè nên thỉnh thoảng gây cạnh tranh cho chính mình bởi bản chất đó. Người sinh năm 1987 sở hữu chí to và có ước mong hoài bão nhưng tuyến đường công danh lại mập mờ bởi nhiều nguyên cớ. Muốn thành công thì phải cố gẵng quyết tâm hết mình.

Hướng bếp hợp tuổi Đinh Mão hút tài lộc

Với tính tình như thế, người tuổi Đinh Mão muốn có cuộc sống gia cảnh yên vui, công danh sự nghiệp mau chóng phát tài thì cần đặc trưng lưu ý tới phong thủy gia trạch. Hướng nhà liên quan khắn khít đến đa số cuộc sống nhắc cả sự nghiệp của người này. Còn hướng bếp lại mang tác động trực tiếp đến phần gia cảnh, đời sống tình cảm gia đình của họ.

2.Hướng bếp hợp tuổi Đinh Mão hút tài lộc

Hướng tốt cho gia chủ tuổi này này là hướng Nam, hướng Bắc, hướng Đông và hướng Đông Nam. khi mà, các hướng xấu cho gia chủ tuổi này là: hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây Bắc.

Thành ra, xem hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 cần chú ý đặt cửa bếp quay về những hướng tốt, bên cạnh đó, bạn cần lưu ý không đặt bếp cùng hướng với hướng của ngôi nhà.

Nguyên tắc để sắp đặt hướng bếp đấy là “tọa hung hướng cát”. tức thị đặt bếp ở hướng xấu hướng Tây Bắc(Hoạ Hại);Đông Bắc(Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát); Tây Nam(Ngũ Quỷ) và quay về hướng rẻ là hướng Bắc(Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam(Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị). phương pháp xếp đặt này mang thể giúp nung nấu các điều kém may, vận xui giúp chủ sở hữu luôn khỏe mạnh, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

3.Những lưu ý khi sắp xếp bếp cho người tuổi Đinh Mão 1987

Bếp ko được đặt gần các yếu tố sở hữu tính Thủy như: chậu rửa, bình nước… cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức thị xả trôi các điều ko may mắn.

– Cửa của phòng bếp nấu nên giảm thiểu để thẳng cửa chính của nhà, dễ khiến cuộc sống gia đình bị đảo lộn bởi sự xói móc của người dưng. Cửa bếp cũng tránh đặt đối diện cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ách bệnh tật.

– Bếp nên tránh với cửa sổ phía sau, giảm thiểu giáp những diện tường hướng Tây. Đây là vị trí ko thấp, gây bất an cho gia chủ.

– Bếp tuyệt đối nên tránh vị trí đối diện mang cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi mang phổ thông vi trùng và những luồng khí ko phải chăng, dễ gây nên các bệnh qua tuyến đường ăn uống.

– Cũng cần lưu ý hạn chế đặt bếp ngay dưới xà ngang. sở hữu xà ngang áp trên bếp sẽ dễ khiến gia chủ hao tài tốn của.

– Nên chọn phòng bếp ở vị trí tốt trong ngôi nhà, có cửa sổ thông gió. có ánh sáng đảm bảo, giảm thiểu bị quá ẩm thấp, bất minh, nên với công cụ khử mùi để ko khí lưu thông.

>> Xác định hướng bếp hợp tuổi Canh Thân mang lại may mắn

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau