Trang chủ xs Xác định hướng bếp hợp tuổi Canh Thân mang lại may mắn

Xác định hướng bếp hợp tuổi Canh Thân mang lại may mắn

Một trong những yếu tố quan trọng không kém khi xây nhà đối với gia chủ Canh Thân là phải xem cách đặt hướng bếp hợp tuổi canh thân. Tuổi Canh Thân hợp với hướng bếp nào? Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

1.Đôi nét về gia chủ tuổi Canh Thân 1980

Năm sinh dương lịch: 1980Năm sinh âm lịch: Canh Thân

Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu )

Hướng xấu:

  • Bắc (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.
  • Đông (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.
  • Đông Nam (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
  • Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Hướng tốt:

  • Tây Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Tây Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

2.Lựa chọn hướng bếp hợp tuổi Canh Thân 1980

Xác định hướng bếp hợp tuổi Canh Thân mang lại may mắn

Theo những chuyên gia Phong thủy, lúc ở theo phong thủy để xác định hướng bếp nên dựa vào hướng nhà. nếu nhà được 1 trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) thì bạn mang thể đặt bếp quay về 1 trong các hướng thấp này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).

Bếp nấu cũng là 1 nhân tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng phải chăng, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp với thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối mang bếp điện, bếp gas.

Ngoài ra, thế bếp còn phải hạn chế gió, hạn chế các nơi sở hữu trục đường đi giả dụ ko gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương thích và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải cân xứng mang nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình hưng thịnh vượng.

Khi chọn nên đặt bếp tọa những hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Họa Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát) nó có ý nghĩa như nung nấu đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng phải chăng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

>>> Cách kê tủ quần áo theo phong thủy mang lại may mắn, bình an

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hướng bếp hợp tuổi Canh Thân, hy vọng bạn sẽ có cho mình những kiến thức bổ ích nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau