Trang chủ xs Cây sống đời hợp tuổi gì? mệnh gì?

Cây sống đời hợp tuổi gì? mệnh gì?

Cây sống đời phong thủy là loài cây được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn làm cây trang trí trong nhà. Vậy cây sống đời hợp tuổi gì? Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

1.Ý nghĩa phong thủy của cây Sống Đời

Cây sống đời hợp tuổi gì? mệnh gì?

Cây Sống Đời phong thủy thường được tiêu dùng để bàn hay cây trang hoàng trong nhà. Bởi vì Sống Đời thường dễ trồng dễ coi ngó và cây cho hoa đẹp có phổ thông màu sắc. Hơn nữa trong phong thủy cây Sống Đời còn với phần lớn ý nghĩa hay về gia đình, ái tình, tình bạn hay công việc.

– Gia đình: Loài cây này như 1 lời cầu chúc phúc về sức khỏe và hạnh phúc gửi đến cho gia đình bạn. tuy nhiên cây Sống Đời còn trình bày được tình đoàn kết giữa những thành viên trong gia đình.

– Bạn bè: Cây Sống Đời thay cho lời nguyện ước, mong muốn 1 tình bạn thuần khiết và bền lâu. Hoa Sống Đời khoe sắc rất trong khoảng tốn mà chẳng hề chớp nhoáng. Chính vì thế loài cây này biểu trưng cho một tình bạn chân chính xây trong khoảng lòng thật tâm chứ chẳng phải trong khoảng vẻ ngoài mặt đầy hào nhoáng!

– Tình yêu: cái cây cảnh này cũng mang ý nghĩa rất lý tưởng trong tình yêu lứa đôi. ấy chính là sự tái sinh, bền bỉ của một tình ái bạt mạng cũng như 1 sinh khí mãnh liệt trong ái tình mà đôi bạn muốn dành trọn cho nhau, không bao giờ lụi tàn.

– Công việc: Sống Đời sở hữu ý nghĩa rất quan yếu đối mang công việc. Nó chính là nhân tố phong thủy tạo điều kiện cho bạn vượt qua mọi gian khổ cạnh tranh trong công việc. không chỉ thế chúng có thể biến mọi thứ phức tạp thành các công việc nhẹ nhàng hơn đông đảo. bởi thế bạn nên đặt ngay những chậu cây Sống Đời trên bàn làm cho việc để mang được một ý thức để tụ họp hơn.

2.Cây sống đời hợp tuổi gì? Mệnh gì?

Tuổi phù hợp nhất có cây sống đời phong thủy là tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi. Bởi vì màu sắc của hoa sống đời sẽ giúp các người tuổi này mang cuộc sống thuận tiện, như ý và tránh xa được các rắc rối, cạnh tranh trong cuộc sống.

Theo phong thủy ngũ hành, cây sống đời thuộc mệnh Thổ. thành ra, những người thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa sẽ rất phù hợp trồng cây này. Bởi màu sắc của hoa sống đời sẽ giúp gia chủ mệnh này lôi kéo may mắn, tài lộc và giảm thiểu được những rủi ro, bất cập không mong muốn.

Ngoài ra, mang những bản mệnh khác, gia chủ nên chọn màu sắc của chậu trồng cây phù hợp với mệnh của mình để giúp nâng cao sức khỏe, may mắn dồi dào như:

  • Gia chủ mệnh Thủy: chậu cây màu đen hoặc màu xanh
  • Gia chủ mệnh Kim: chậu cây màu bạc hoặc màu trắng
  • Gia chủ mệnh Mộc: chậu cây màu vàng hoặc màu nâu

>>> Cây lưỡi hổ hợp tuổi gì? mệnh gì?

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cây sống đời hợp tuổi gì, hy vọng bạn có cho mình thông tin bổ ích rồi nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau