Trang chủ xs Cây Vạn Niên Thanh hợp mệnh gì? Tác dụng Vạn Niên Thanh?

Cây Vạn Niên Thanh hợp mệnh gì? Tác dụng Vạn Niên Thanh?

12/11/2020

Ngoài việc được chọn làm cây cảnh trang trí cho ngôi nhà thì người ta còn quan tâm đến cây vạn niên thanh hợp mệnh gì để tốt cho người trồng.Cùng tham khảo qua bài viết của xosobay.com nhé!

1.Đặc điểm của cây Vạn Niên Thanh

Cây vạn niên thanh hợp mệnh gì?
Cây Vạn Niên Thanh thuộc họ Ráy, sở hữu tên khoa học là Dieffenbachia Amoena. Cây thường bị nhầm lẫn có cây Trầu Bà (cây Vạn Niên Thanh leo). Vậy đặc điểm nào nhận dạng giảm thiểu bị lầm lẫn chúng sở hữu cây Trầu Bà cũng như đa dạng mẫu cây cảnh khác?

Vạn Niên Thanh thuộc cái cây thân thảo, mang rễ chùm ngắn, mập. Lá cây đặc trưng với màu trắng sắp gân lá vượt bậc trên nền xanh của lá. Lá mềm, xanh vòng quanh năm, lúc bẹ lá rụng để lại 1 vòng xung quanh thân cây. Cây sống lâu năm thân tương đối cúng và xuất hiện phổ quát vòng. Cây trồng văn phòng thường có chiều cao trong khoảng 40-100 cm. Cây để bàn có chiều cao khoảng 15-35 cm. Hoa Vạn Niên Thanh mọc đơn với màu trắng và thường xuất hiện lúc thời tiết mát mẻ.

2. Tác dụng của cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh xanh mướt loanh quanh năm, có tác dụng hút những khí độc trong không khí như khói thuốc, xăng xe, bức xạ máy tính… Cây được ưa thích dùng trong văn phòng cũng bởi tác dụng này. Cây vạn niên thanh sở hữu thể đặt trên các mẫu bàn giám đốc cao cấp cho đến những dòng bàn máy tính thông dụng.

Cây vạn niên thanh có thể được coi là máy lọc không khí mini cho ko gian nhỏ. đồng thời cây vạn niên thanh còn sở hữu thể khiến thuốc trong Đông y để chữa bệnh. không những thế, cây vạn niên thanh còn có rộng rãi ý nghĩa hay trong phong thủy.

3.Cây vạn niên thanh hợp mệnh gì? Tuổi gì?

Vạn Niên Thanh được cho là hợp với mệnh Thổ nhất. Người mệnh Thổ sở hữu tính cách thức bao dung, thích sự ổn định, trung thành, đáng tin cậy và rất coi trọng lời hứa. Sự trầm tính, khó mất tĩnh tâm là ưu thế cũng là nhược điểm của tuổi này. Chính tính cách này sẽ làm họ thiếu sự quả quyết nên ko gặt hái được phổ quát thành công trong sự nghiệp.

Vạn Niên Thanh mang thế cây thẳng lớn mạnh vươn cao, mạnh mẽ, là biểu tượng cho sự rắn rỏi, quyết liệt. Cây sẽ giúp những người thuộc cung mệnh này giải quyết nhược điểm, trở nên liều lĩnh và quyết đoán hơn. trong khoảng đấy đạt đa dạng thành công trong cuộc sống.

Trong số 12 con giáp , có lẽ các người tuổi Thìn là phù hợp mang cây vạn niên thanh nhất. Người ta tin rằng người tuổi Thìn sở hữu một chậu Vạn Niên Thanh trong nhà hay trên bàn khiến cho việc sẽ phát huy hết được những ưu điểm, năng lực, khả năng hiện giờ đang sở hữu và kìm hãm bớt sự nóng tính để công việc phát triển thành thuận buồm xuôi gió hơn.

Tuổi Thìn là tuổi trong 12 con giáp có vận mệnh rất khả quan, đầy đủ trong mọi ngành nghề trong cuộc sống đều đạt các thành tựu cao, gặt hái được phổ quát thành công, gặp nhiều may mắn hơn là những thất bại, là tuýp người nhanh nhẹn biết tận dụng và nắm bắt những cơ hội để vững mạnh.

>>> Cây tóc thần vệ nữ hợp mệnh gì?

Hiện nay hình ảnh Vạn Niên Thanh được dân văn phòng trồng rất nhiều. Với vẻ đẹp ấn tượng, vừa giúp thanh học không khí vừa mang lại những tác dụng hữu ích về phong thủy.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau