Trang chủ xs Hướng dẫn cách tắt bình luận trên Facebook cá nhân

Hướng dẫn cách tắt bình luận trên Facebook cá nhân

Cách tắt bình luật trên Facebook cá nhân  như thế nào? Cùng tìm hiểu phương pháp tắt bình luận trên Facebook cá nhân đơn giản và hiệu quả nhất trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosobay.com.

Cách tắt bình luận trên Facebook: cá nhân, bài đăng

Với cách tắt tính năng bình luận trên Facebook bạn có thể thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

Cách tắt bình luận trên trang Facebook cá nhân

 • Bước 1: Thực hiện mở ứng dụng Facebook, bạn chọn vào thanh Menu ở góc bên phải màn hình và chọn vào thanh Cài đặt & Quyền riêng tư → Cài đặt → Chọn Bài viết công khai.

 • Bước 2: Đây chọn vào mục thay đổi bình luận của một bài viết công khai mà bạn muốn điều chỉnh. Đối với chế độ Bạn bè bạn có thể chọn những bạn bè thân thiết trong danh sách bạn bè có quyền bình luận vào bài viết của bạn. Cách này chỉ có thể hạn chế những người không phải là bạn bè của bạn không được bình luận. Tuy nhiên nếu như bạn muốn tắt bình luật hoàn toàn thì có thể chuyển chế độ bài viết công khai về chỉ mình tôi.

 • Bước 3: Cài đặt của bạn sẽ được tự động lưu lại một cách hiệu quả nhất.

Cách tắt bình luận trên Facebook: cá nhân, bài đăng

Ở bài đăng nhóm

Về cách tắt bình luận trên Facebook ở trong các bài đăng nhóm, việc đầu tiên bạn cần làmlà chọnh bài viết bạn muốn tắt tính năng bình luận trong nhóm. Sau đó chọn vào biểu tượng 3 chấm để chọn vào tính năng tắt bình luận. Kết quả là bạn đã tắt bình luận tại những bài đăng trong nhóm của bạn đã chọn.

Cách ẩn bình luận bài viết trên Fanpage Facebook

Nếu như bạn muốn thực hiện ẩn tất cả bình luận trên Fanpage Facebook hay trong nhóm, điều này đồng nghĩa nó chỉ xuất hiện với những người đã thực hiện viết comment, còn lại những người khác sẽ không thể đọc được comtmen. Để ẩn bình luận, bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

Ẩn bình luận bằng thao tác thủ công

Thực hiện các thao tác thủ công trên điện thoại:

 • Bước 1: chọn một bình luật và nhấn giữ nó trong khoảng 5s

 • Bước 2: sau đó chọn vào tính năng ẩn bình luận bạn đã chọn

Trên máy tính, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên chọn vào bình luận muốn ẩn. Sau đó, thực hiện nhấp chọn vào biểu tượng 3 chấm.

 • Bước 2: Chọn Ẩn vào bình luận là thực hiện xong.

Ẩn bình luận bằng cách nhập từ khóa

 • Bước 1: Đầu tiên chọn vào biểu tượng mũi tên  → Chọn vào mục Cài đặt quyền riêng tư → Chọn Cài đặt → Nhấn Trang cá nhân và gắn thẻ.

 • Bước 2: Chọn vào bình luận bạn muốn thực hiện ẩn, bạn chọn vào Chỉnh sửa → Nhập từ ngữ, icon, cụm từ trong bình luật sau đó chọn vào tính năng Thêm → Bấm Lưu thay đổi.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chia sẻ wifi trên iphone đơn giản nhất

Hướng dẫn chi tiết cách ẩn bình luận bằng việc nhập từ khóa:

 • Bước 1: Ngay cạnh tài khoản Facebook, bạn thực hiện chọn vào mục mũi tên sau đó chọn Cài đặt quyền riêng tư.

 • Bước 2: Chọn Cài đặt.

 • Bước 3: Cuối cùng chọn vào mục Dòng thời gian và gắn thẻ.

 • Bước 4: Tại mục Ẩn bình luận chứa một số từ nhất định định khỏi dòng thời gian và tiến hành các bước chỉnh sửa cơ bản.

 • Bước 5: Nhập từ ngữ, cụm từ, icon tại dòng bình luận và đã chặn lại trên dòng thời gian của mình. Sau đó nhấn Thêm và bấm Lưu thay đổi. Hoàn thành bước này là bạn có thể biết cách tắt ẩn bình luận trên Facebook rồi.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách tắt bình luận trên Facebook. Hy vọng những thông tin công nghệ mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau