Trang chủ xs Hướng dẫn cách chia sẻ wifi trên iphone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách chia sẻ wifi trên iphone đơn giản nhất

Wifi là một hình thức kết nối mạng không dây trên các thiết bị điện thoại di động. Nhờ có wifi mà người dùng có thể thực hiện chia sẻ các thông tin trên di động của mình. Vậy cách chia sẻ wifi trên iphone như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosobay.com.

 Điều kiện để thực hiện chia sẻ WiFi trên iPhone

– Cả 2 iPhone thực hiện việc chia sẻ wifi cần phải được đặt thật gần nhau.

– Cả 2 iPhone đều bật Wi-Fi và Bluetooth trong đó phải có một chiếc điện thoại iphone phải được kết nối Wi-Fi cần chia sẻ.

– Xem lại các địa chỉ email được sử dụng Register ID Apple tương ứng có được lưu lại bên trong danh bạn của điện thoại hay không.

– Cả 2 iPhone đều có thể thực hiện Login vào iCloud.

– Đảm bảo cả 2 iPhone đều được cập nhật phiên bản iOS mới nhất. Để chia sẻ được wifi thì máy phải có phiên bản IOS 11 trở lên.

Cách chia sẻ WiFi trên iPhone

Cách chia sẻ WiFi trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải thực hiện chọn mục Cài đặt > Chọn Cài đặt chung.

Bước 2: Sau đó nhấp chọn và tính năng Handoff > Gạt nút để bật Handoff.

Bước 3: Mở mục Bluetooth của 2 iPhone sau đó để hai máy thật gần nhau

Bước 4: Bấm vào WiFi mà thiết bị máy còn lại đã truy câp được.

Trên máy đã truy cập Wi-Fi sẽ hiển thị những thông tin mà Wi-Fi và hiển thị cho thiết bị di động hiệu quả nhất, tiếp theo bạn nhấn vào Chia sẻ Mật khẩu để có thể cho máy còn lại có thể kết nối mạng một cách hiệu quả nhất.

Bước 5: Sau khi chia sẻ pass thành công cho điện thoại di động. Đã chia sẻ thành công mật khẩu WiFi của bạn > Chọn Xong. Bây giờ chiếc điện thoại iphone của bạn sẽ có thể kết nối mạng một cách hiệu quả nhất.

Tìm hiểu tính năng chia sẻ mật khẩu WiFi trên iPhone

Khi phiên bản phần mềm iOS 11 được ra mắt, tính năng này hoạt động này sẽ cần phải thực hiện thông qua Bluetooth và nó sẽ được nhận diện bằng tài khoản ID Apple giữa 2 thiết bị iPhone đặt gần nhau.

Về cơ bản tất cả các loại pass Wi-Fi đều được lưu dạng chuỗi khoá trong thiết bị di động của bạn và bạn dễ dàng chia sẻ chúng với các thiết bị điện thoại khác. Không có cách nào có thể đọc được pass Wi-Fi trực tiếp ngoại trừ iPhone bị can thiệp Jailbreak.

Cách xử lý nếu điện thoại không chia sẻ được WiFi

– Khởi động lại 1 trong 2 hoặc bạn có thể tiến hành thực hiện khởi động cả 2 iPhone để khắc phục các trục trặc nhỏ.

– Đảm bảo 2 chiếc iPhone đều được đặt cạnh nhau và thực hiện chia sẻ Wi-Fi hoạt động.

Xem thêm: Bật mí cách nâng cấp dung lượng iCloud miễn phí đơn giản(10/08/2022)

– Bạn có thể thực hiện chọn 1 trong 2 iPhone đang sử dụng các phiên bản iOS cũ. Hãy vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Nhấn vào thực hiện chọn phiên bản iOS mới nhất.

– iPhone nhận và thực hiện các hình thức kết nối Wi-Fi đó trong quá khứ nên sẽ không thể thực hiện kết nối mạng được. Tình huống này, chọn Quên mạng (Forget this network) và thử lại.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách chia sẻ wifi trên iphone. Hy vọng những thông tin công nghệ mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau