Trang chủ xs Cách chơi Valhein – Thông tin Bảng Ngọc và cách lên đồ hiệu quả

Cách chơi Valhein – Thông tin Bảng Ngọc và cách lên đồ hiệu quả

Cách chơi Valhein – Thông tin Bảng Ngọc và cách lên đồ hiệu quả nhất cho vị tướng này. Những điểm mạnh và điểm yếu trong cách chơi của Valhein. Cùng Game hay tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Cách chơi Valhein 

1.1. Cách chơi Valhein giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đâu của game Valhein khá mạnh, bởi thế đừng ngại việc trai đổi chiêu thức với đối phương, tuy nhiên cũng cần phải biết lượng sức mình và lựa chọn việc tiến hoặc lùi sao cho phù hợp. Bên cạnh đó cần phải tập trung tốt vào việc farm lính để tích lũy lượng tiền cho bản thân.

Cách chơi Valhein

Cách chơi Valhein

1.2. Cách chơi Valhein ở giai đoạn giữa game

Ơ giai đoạn này thì Valhein đã có các trang bị khá ổn để có thể gia tăng tốc độ đánh bởi vậy người chơi có thể thể di chuyển cùng đồng đội để đảo đường liên tục, nếu như biết kết hợp tốt với những đồng minh như là OrmarrPayna,… thì có rất có thể tạo ra các pha gank cực kỳ mạnh mẽ.

1.3. Cách chơi giai đoạn cuối game

Đây chính là giai đoạn mà Valhein cần phải hết sức thận trọng trong các bước đi chuyển của mình, lựa chọn được vị trí tốt nhất trong giai đoạn giao tranh, và bắn tan nát đội hình địch.

2. Bảng ngọc cho Valhein

  • Ngọc đỏ: gồm có 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: bao gồm 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: gồm có 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu.
Bảng ngọc Valhein

Bảng ngọc Valhein

IV. Cách lên đồ cho Valhein

Bộ trang bị bao gồm: Giày du mụcGươm sấm sétThánh kiếmÁo choàng băng giáKiếm FafnirGiáp hộ mệnh.

Cách lên đồ cho Valhein

Cách lên đồ cho Valhein

Bộ trang bị này giúp Valhein tăng mạnh lượng tốc đánh kèm theo khả năng chí mạng ổn, nhờ đó mà Valhein có thể bắn liên tục trong giao tranh.

3. Điểm mạnh và điểm yếu của Valhein

3.1. Điểm mạnh của Valhein

Nội tại Ám khí cho phép Valhein bắn ra các phi tiêu kèm hiệu ứng ngẫu nhiên như hồi năng lượnggây sát thương langây choáng. Đây là chiêu thức khiến Valhein rất mạnh khi lên kèm các trang bị tăng tốc đánh, nếu tỷ lệ ra phi tiêu làm choáng liên tục thì kẻ địch coi như nắm chắc cái chết.

Chiêu 2 Lời nguyền tử vong tạo phi tiêu làm choáng giúp Valhein giữ chân mục tiêu, cộng thêm chiêu 1 Chuyến săn mạo hiểm gây sát thương mạnh mẽ.

Chiêu cuối Bão đạn bắn ra 6 viên đạn giúp tăng tốc đánh và gây sát thương cực mạnh khi áp sát, nếu trúng hết trọn vẹn chiêu này thì bạn sẽ thấy một Valhein cực kỳ khủng khiếp.

3. 2. Điểm yếu của Valhein

Như bao xạ thủ khác thì Valhein có lượng máu rất mỏng manh, dễ bị bắt vào và lên bảng đếm số khi gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Sát thương của Valhein là sát thương hỗn hợp đến từ cả sát thương vật lý lẫn sát thương phép. Vậy nên Valhein không thật sự quá mạnh trong khả năng dồn sát thương.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau