Trang chủ xs Cách chơi Annie – Bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả nhất

Cách chơi Annie – Bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả nhất

Cách chơi Annie – Bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả nhất, đâu là điểm mạnh và điểm yếu của cách đánh đối với vị tướng Annie này. Cùng game hay tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Cách chơi Annie 

1.1 Cách chơi Annie giai đoạn đầu trận

Annie là một vị tướng rất cần trang bị bởi vậy trong giai đoạn đầu trận hãy cố gắng farm lính và quái rừng để tích luỹ tiền vàng và mua sắm những món trang bị cần thiết. Đối với 2 kỹ năng là Hoả Cầu và Thiêu Cháy, thì Annie có thể cấu rỉa, dồn dame, tiến hành dọn lính từ khoảng cách khá xa. 2 chiêu thức này sẽ tỏ ra hiệu quả khi bạn tấn công những đám quái rừng. Hãy cố gắng sử dụng kết hơp cả 2 chiêu thức để có thể tạo ra những chuỗi combo đơn giản, hiệu quả nhất trong giai đoạn này nhé.

Cách chơi Annie

Cách chơi Annie

1.2. Cách chơi Annie giai đoạn giữa và cuối trận

Đối với cách chơi Annie ở giai đoạn này nếu đã sở hữu cho mình lượng đồ tương đối ổn định, đó chính là lúc mà bạn có thể thực hiện được những chuỗi combo hoàn chỉnh với Annie. Cố gắng cấu rỉa, tung chiêu thức chuẩn xác để có thể gây hiệu ứng khống chế lên kẻ địch. Annie là một vị tướng phù hợp cho cả tấn công đơn lẫn đa mục tiêu, chính vì thế hãy lựa chọn cho cô bé một vị trí thật tốt trong giao tranh, cố gắng xả càng nhiều xác thương lên kẻ địch càng tốt nhé.

Hơn nữa hãy Triệu Hồi: Tibbers khi cần thiết và đặc biệt là trong giao tranh tổng để “Gấu bự” có thể gây được lượng sát thương lớn lên kẻ địch cũng như chống chịu cho đồng đội trong giao tranh nhé.

2. Bảng ngọc và phép bổ trợ Annie

2.1. Bảng ngọc Annie 

Bảng ngọc đi Mid 

Bảng Ngọc và cách lên đồ hiệu quả

Bảng ngọc dùng cho Annie khi đi đường Mid

 • Ngọc chính: với tên gọi Sốc điện: Đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng.
 • Ngọc Áp đảo: có tên là Tàn bạo: Viên ngọc này giúp Annie có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
 • Ngọc Hồi phục: có tên là Ngọn Gió Thứ Hai: Giúp Annie cứ sau 3 giây sẽ được hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.
 • Ngọc Cảm hứng: với tên gọi Dải băng năng lượng: Với v  iên ngọc này khi Annie đánh trúng tướng địch, bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa. Cô sẽ được tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng.

Bảng ngọc Annie Hỗ trợ (Support)

Bảng ngọc dùng cho Annie khi đóng vai trò hỗ trợ

Bảng ngọc dùng cho Annie khi đóng vai trò hỗ trợ

 • Ngọc chính: với tên là Sốc điện: Đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng.
 • Ngọc Áp đảo: có tên là Yếu đuối: Viên ngọc này sẽ giúp Annie có thể làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.
 • Ngọc Hồi phục: Lòng trung thành: Đây là viên ngọc cực kỳ thích hợp cho những vị tướng lựa chọn vị trí hỗ trợ và Annie cũng không ngoại lệ. Nó sẽ giúp cô nhận được 2 giáp và 5 kháng phép. Tướng đồng minh gần nhất của bạn nhận được 5 giáp và 2 kháng phép.
 • Ngọc Cảm hứng: Thợ Săn Tài Tình: Viên ngọc này sẽ giúp Annie có thêm 2% tốc độ di chuyển cũng như mang lại nguồn lợi tiền vàng cho bản thân và một đồng đội tham gia hạ gục mục tiêu.

2.2. Phép bổ trợ

Phép bổ trợ cần thiết và phù hợp cho Annie trong cả 2 vai trò trên đều là Thiêu đốt Flash 2 và Tốc Biến Thiêu Đốt. Với Thiêu Đốt, Annie sẽ tự tin hơn trong quá trình trao đổi chiêu thức cũng như dồn sát thương. Tốc Biến là phép bổ trợ hiện đang được rất nhiều vị tướng yêu thích và Annie cũng không phải là ngoại lệ, nó sẽ cung cấp cho cô bé khả năng di chuyển tức thời ở một khoảng cách nhỏ. Qua đó giúp Annie có thể truy bắt kẻ thù, kết hợp combo chiêu thức hay rút lui khi cần thiết.

3. Điểm mạnh và điểm yếu của Annie 

3.1. Điểm mạnh

 • Annie sở hữu bộ chiêu thức khá toàn diện về mọi mặt, từ cấu rỉa từ xa, tạo giáp cho bản thân, dồn sát thương đơn hoặc đa mục tiêu, khống chế kẻ địch và còn có thể gọi “Gấu” ra hỗ trợ chiến đấu.
 • Annie phù hợp ở nhiều vị trí khác nhau, có thể bắt lẻ đơn mục tiêu hoặc tham gia vào những pha giao tranh tổng vô cùng hiệu quả.

3.2. Điểm yếu 

 • Annie không có những chiêu thức cơ động và dễ bị bắt lẻ.
 • Cần những trang bị chuẩn, phù hợp mới có thể phát huy tối đa sức mạnh.
 • Đa phần các kỹ năng đều là chiêu thức định hướng cũng như cần sự chuẩn xác cao để tạo thành chuỗi Combo hoàn chỉnh.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới cách chơi Annie, bảng ngọc và những cách lên đồ hiệu quả, thông tin về điểm mạnh và điểm yếu của cách chơi này. Chúc bạn chơi game hiệu quả.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau