Trang chủ xs Cách chơi Kalista – Bảng Ngọc và cách lên đồ hiệu quả nhất

Cách chơi Kalista – Bảng Ngọc và cách lên đồ hiệu quả nhất

Cách chơi Kalista – Bảng Ngọc và cách lên đồ hiệu quả nhất cho vị tướng này. Đối với cách chơi này có những điểm mạnh và điểm yếu gì, cùng tìm hiểu chi tiết qua game hay

1. Hướng dẫn chơi Kalista

Kalista đường trên cùng Mưa Kiếm chính là một tướng cấu máu rất mạnh, có độ sát thương cơ bản tỷ lệ SMCK cộng thêm cho Đâm Xuyên khiến cho Kalista trở thành hiểm họa đối với những vị tướng đánh xa yếu máu. Hãy tận dụng kỹ năng này để nâng tối đa no skhi mà đối thủ là một tướng tay dài.

Trường hợp phải đối đầu một tướng cận chiến thì đừng lo, Kalista chính là một lựa chọn tốt nhất để có thể từ từ hạ gục những vị tướng không có độ cơ động cao, cùng với việc dày Vò (E) giờ đây đã không còn hồi lại năng lượng khi farm lính, việc nâng tối đa kỹ năng này không còn là ý kiến hay.

Cách chơi Kalista

Cách chơi Kalista

Hãy nâng cao tối đa Đâm Xuyên ( Q) kết hợp cùng trang bị Huyết Đao được lên đầu tiên, với lượng sátd thơng gây ra lớn khiến những tên đấu sĩ phải e sợ.

Để ý đến hồi chiêu của Mưa Kiếm và dồn ép địch thủ vào trụ. Bên cạnh đó, chú ý đến tướng rừng của địch và đừng chơi hổ báo quá.

Tiến hành tập trung để farm trang bị đầu tiên, Huyết Đao hoặc là Gươm của Vua Vô Danh, những thứ giúp gia tăng sức mạnh cho bộ kỹ năng và khiến cho bạn khó để có thể hạ gục.

Hãy nhớ rằng bạn chính là một chủ lực đường trên, không cần phải chống chịu bởi vậy đừng trở thành dàn chắn, hãy tập trung đẩy lẻ và để đồng đội  ăn mục tiêu hoặc chơi phòng ngự khi bạn gây áp lực 2 cánh.

2. Bảng Ngọc và cách lên đồ hiệu quả

2.1. Thông tin bảng ngọc của Kalista 

Bảng ngọc Kalista AD – Mưa kiếm sử dụng nhiều

Bảng Ngọc Kalista

Bảng Ngọc Kalista

Kalista -> Vị máu -> Thu thập chiến tích -> Thợ săn tham lam Mưa Kiếm

2.2.Cách lên đồ mạnh nhất

Trang bị mạnh nhất

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo: Với Mỗi đòn đánh thường cộng thêm cho Kalista 6% tốc độ đánh đến khi kết thúc trận đấu. Như vậy có thể thấy càng đánh lâu thì tốc độ đánh của Kalista càng được gia tăng và sẽ áp đảo kẻ địch.

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm: Kalista sẽ nhận thêm 75% tỉ lệ chí mạng (sẽ bao gồm các trang bị thành phần). Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng sẽ vượt được mức 100% được chuyển hóa thành 0.5% sát thương chí mạng cộng thêm cho Kalista.

Cuồng cung Runaan Cuồng Cung Runaan: Kalista sẽ có thể có tác dụng tấn công thêm mục tiêu gần đó với lượng sát thương 75% Đòn tấn công này sẽ có thể chính là đòn chí mạng và đi kèm với hiệu ứng đòn đánh

Trang bị thay thế

Nếu như có thể có được  Cuồng Cung Ánh Sáng Cuồng Cung Ánh Sáng, thì khi đso bạn có thể sử dụng để thay thế cho Cuồng Cung Runaan để nhằm làm tăng sát thương khi đó mục tiêu thứ hai cần phải gánh chịu lên 110%.

Nhằm giúp cho Kalista dễ dàng xuyên phá đội hình đối thủ hơn, bạn hãy sử dụng Cung Xanh Cung Xanh thay thế Cuồng Cung Runaan. Với trang bị này, đòn đánh chí mạng của Kalista giảm 70% giáp của mục tiêu trong 5 giây.

3. Điểm mạnh và yếu Kalista

3.1. Điểm mạnh của Kalista

– Kalista có độ cơ động cao, khả năng nhảy nhót truy đuổi tốt

– Có khả năng mở gia dịch hoặc là hỗ trợ đồng đội khá tốt với chiêu cuối

– Kalista có khả năng cấu rỉa máu tốt

– Có khả năng dễ ăn lính cũng với tướng hỗ trợ.

3.2. Nhược điểm:

– Khả năng dồn sát thương không mạnh

– Ở giai đoạn đầu hơi yếu

– Phụ thuộc nhiều vào trang bị

– Yêu cầu cần kĩ năng đánh và chạy tốt.

– Cần người chơi hỗ trợ thật hiểu ý

– Chơi khá mỏi tay.

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách chơi Kalista thông tin bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả nhất, những điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này. Chúc bạn luôn có thời gian chơi game vui vẻ. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau