Trang chủ xs Cách chơi Riven – Bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả

Cách chơi Riven – Bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả

Cách chơi Riven – Thông tin bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả nhất, trong cách chơi này thì đâu là những điểm mạnh điểm yếu cần chú ý. Hãy cùng game hay tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Cách chơi Riven

1.1. Cách chơi Riven ở giai đoạn đầu trận

Cùng bộ kỹ năng linh hoạt cũng như khả năng tạo giáp làm choáng, …Riven có khả năng trao đổi chiêu thức mà không lo lắng về việc lỗ máu. Hãy tận dụng lợi thế này để đè đường đối phương và chủ động trao đổi với chúng.

Cần chủ động kêu gọi đồng đội lên hỗ trợ, nếu Riven sở hữu một vài mạng hạ gục sớm từ đầu trận, đó chính là nỗi kinh hoàng với đường Baron của đối phương và cho cả team địch.

Cách chơi Riven

Cách chơi Riven

Hãy cắm mắt kiểm soát rừng đối phương tránh việc bị gank sớm, khiến bị chết nhiều ở đầu trận, vì vậy nên nếu bạn thọt sẽ rất khó để Riven có thể gắng gượng lại và đạt được đủ bộ hiệu quả giai đoạn sau.

1.2. Giai đoạn giữa và cuối trận

Giai đoạn giữa trận chính là giai đoạn mà bạn đã sở hữu 1 tới 2 trang bị trấn phái. Hãy chủ động di chuyển một mình để đẩy các đường cánh lên cao, sau đó tiếp tục căn lính để lên trang bị nhanh nhất có thể.

Lúc này thì sức mạnh của Riven đã có thể đấu 1v1 cũng như 1v2 nếu như đối thủ có thể chủ động xuống bắt bạn. Hãy tự tin vào sức mạnh của Riven và tạo khoảng trống cho đồng đội, như vậy mới có thể ăn mục tiêu như như trụ, rồng, baron hay vây bắt những kẻ địch đi lẻ.

Trong các pha quan trọng, cần tìm kiếm các bụi rậm hoặc góc tối để ẩn nấp. Tiếp đó hãy căn chỉnh thời gian thật hợp lý để có thể lao vào các chủ lực team địch và tiến hành càn quét chúng, mang lại chiến thắng cho team mình.

Giai đoạn cuối trận, một pha combo full chiêu thức sẽ hoàn toàn có thể tiễn các cầu thủ chủ lực đối phương lên bảng đếm số, chủ động kết hợp tốc biến để có thể áp sát và combo tiễn kẻ địch và lấy lợi thế giao tranh tổng cho team.

2. Thông tin bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả

2.1. Thông tin bảng ngọc Riven

Hình Ảnh Tên Ngọc Mô Tả
1 Chinh Phục Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch, tích trữ tối đa 5 điểm. Khi tích trữ đủ điểm, gây thêm sát thương thích ứng vào tướng địch. Với Chinh Phục, Riven sẽ tự tin hơn và mạnh mẽ hơn trong các pha solo 1vs1 hay 1vs2.
1 Đắc Thắng Hạ gục tướng hồi lại 10% máu đã mất. Gây thêm 3% sát thương lên tướng có ít hơn 35% máu.
1 Trụ Cột Nhận thêm Giáp hoặc Kháng Phép, tùy theo chỉ số nào của bạn đang thấp hơn.
1 Thợ Săn – Thiên Tài Nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu sẽ giúp Riven có thể liên tục bay nhảy trong các pha giao tranh.

2.2. Phép bổ trợ

1 Tốc Biến sẽ giúp Riven có thể nhanh chóng tiếp cận và gây sát thương vào những kẻ địch quan trọng của team địch hay tẩu thoát trong những pha truy đuổi quyết liệt.

1 Thiêu Đốt sẽ giúp tăng sát thương của Riven trong các pha solo cũng như các pha sốc sát thương lên các vị trí quan trọng của team địch.

3. Điểm mạnh và điểm yếu của Riven

1. Điểm mạnh

  • Bộ kỹ năng cơ động, linh hoạt cùng lượng sát thương khổng lồ sẽ giúp Riven tạo ra những pha combo đẹp mắt với hiệu quả cao.
  • Khẳ năng tạo giáp cũng như làm choáng giúp Riven tự tin hơn trong việc trao đổi chiêu thức với đối thủ trong giai đoạn đi đường.
  • Đây là vị đấu sĩ đường trên cho nên khả năng solo 1v1 của Riven là không thể bàn cãi. Nếu xử lý tốt thì việc cân 2 đến 3 kẻ địch khi đã có trang bị không phải là việc gì quá khó khăn đối với Riven.

2. Điểm yếu

  • Yêu cầu người chơi có kỹ năng cao. Để thành thục Riven, bạn phải tốn nhiều thời gian để làm quen và sử dụng cô nàng hiệu quả.
  • Riven phụ thuộc khá nhiều vào những trang bị lớn nhằm đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết để có thể thoái mái ra vào giao tranh.
  • Trường hợp nếu gặp phải các đối thủ có sải tay dài cũng như các chiêu thức khống chế hay cấu rỉa khó chịu, đây là giai đoạn đi đường khó khăn đối với Riven.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên về cách chơi Riven thông tin bảng ngọc, điểm mạnh, điểm yếu của cách chơi này. Chúc bạn có được thời gian chơi game vui vẻ.

 

 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau