Trang chủ xs Cách chơi aatrox – Bảng Ngọc và cách lên đồ hiệu quả

Cách chơi aatrox – Bảng Ngọc và cách lên đồ hiệu quả

Cách chơi Aatrox – Bảng Ngọc và cách lên đồ hiệu quả nhất. Trong quá trình giao đấu, đâu là điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này. Hãy cùng game hay tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài vưới dưới đây. 

1. Cách chơi aatrox

Với mỗi lần vung kiếm Q chính là lúc kéo điểm chí mạng về gần Aatrox hơn, bởi vậy đừng ngại lao lên đối mặt với kẻ thù, Quỷ Kiếm Darkin (Q) sẽ tăng thêm sát thương sau mỗi lần tung chiêu ( cho dù bạn có chém trúng mục tiêu hay không ) lên tới gần gấp đôi ở phát chém cuối cùng.

Aatrox sẽ cực khó chịu khi đi đường, Quỷ kiếm Darkin (Q) cho phép Aatrox có thể cấu rỉa và trao đổi với các tướng cận chiến cũng như tầm trung sẽ đều rất tốt.

Cách chơi Aatrox

Cách chơi Aatrox

Xiềng xích địa ngục (W) sẽ luôn kéo kẻ địch về cùng 1 vị trí, hãy sử dụng nó để kết hợp với Q nhằm tạo ra chuỗi Combo hoàn hảo.

Cùng với bộ kỹ năng Bộ pháp hắc ám (E) có tác dụng giúp cho bạn vượt qua được một số tường mỏng trong địa hình map, hãy tận dụng điều đó cho những pha đi gank, truy sát hoặc những tình huống nguy hiểm cần bỏ chạy.

=> Trong quá trình giao tranh mà đối thủ đứng quá gần, thì để Aatrox có thể tiếp cận được dùng Combo chuẩn thì cứ xác định nhé.

Trường hợp đã có chiêu cuối Chiến Binh Tận Thế thì bạn hoàn toàn có thể chơi khô máu, sát thương cộng thêm và hồi sinh sẽ giúp bạn băng trụ mà không cần phải nghĩ ngợi gì nhiều. Trường hợp ở khoảng cách xa giao tranh, bạn có thể sử dụng chiêu cuối từ sớm để tích thêm máu, và lao vào giữa cuộc chiến hủy diệt team địch.

Trong cách chơi Aatrox người cho có thể áp dụng những combo cơ bản dưới đây 

1. Combo cơ bản – Trao đổi chiêu thức

E => Q => W => Q2 => Đánh thường => Q3 

Đây là combo dồn sát thương khi đã có đủ bộ kỹ năng, hãy sử dụng W trong lúc đang Q để có thể hủy động tác thừa, khiến đối thủ khó tránh hơn.

2. Combo cơ bản 2

Q => E => W => Đánh thường => Q2 => Đánh thường => Q3.

Người chơi có thể dùng Q trước sau đó E để có thể lựa chọn góc hât tung, giúp đối phương khó có thể phán đoán được và lại dễ bị hất tung hơn.

3. Combo khi có chiêu cuối 

E => Q => W => R => Đánh thường => Q2 => Đánh thường => Q3.

Người chơi hãy dùng chiêu cuối ở giữa combo nhằm gây bất lợi cho đối thủ khi mà bạn muốn chơi “all-in”, lượng sát thương mà chiêu cuối mang lại vẫn rất khủng khiếp khi kết hợp giữa Q3 và các đòn đánh thường nội tại.

4. Combo khi giao tranh, combat

R => Q => E => Đánh thường => Q2=> W=> Đánh thường => Q3 => Đánh thường

Dùng chiêu cuối nhằm tăng tốc độ di chuyển, tăng khả năng truy đuổi hoặc càn quyét vào giao tranh, để được tối ưu lượng sát thương thì hãy nhớ Q2 và W phải bấm cùng lúc để hủy động tác thừa, lấy thêm khả năng khống chế từ W để Q3 gây được lượng sát thương tối đa.

2. Bảng Ngọc và cách lên đồ hiệu quả

2.1. Thông tin Bảng Ngọc Aatrox Top

Bảng Ngọc bổ trợ Aatrox

Bảng Ngọc bổ trợ Aatrox

Ngọc chính Chuẩn xác

 • Chinh phục
 • Đắc thắng
 • Huyền thoại Kháng hiệu ứng
 • Chốt chặn cuối cùng

Ngọc phụ Áp đảo

 • Vị máu
 • Thợ săn tham lam

2.2. Cách lên đồ hiệu quả

1. Trang bị khởi đầu

kiếm doran Kiếm Doran: giúp nhận được 2.5 Hút máu toàn phần.

2. Trang hoàn chỉnh

chùy hấp huyết Chùy Hấp Huyết (Trang bị Thần Thoại): Có tác dụng gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh và hồi lại máu với những kẻ địch trúng chiêu.

rìu mãng xà Rìu Mãng Xà: với đòn đánh và kỹ năng này sẽ gây sát thương lan lên những kẻ địch ở gần.

giày thủy ngân Giày Thủy Ngân: Kháng hiệu ứng của các hiệu ứng khống chế đi 30%.

móng vuốt sterak Móng Vuốt Sterak: Sẽ gây hoặc nhận sát thương từ tướng đích, hồi màu trong 6s. Khi nhận sát thương khiến máu tụt xuống 30% sẽ nhận một lớp lá chắn trong 5s.

vũ điệu tử thần Vũ Điệu Tử Thần: 35% sát thương giúp gánh chịu khi đó sẽ chuyển về sát thương theo thời gian. Khi đã hạ gục được mục tiêu thì sẽ xóa sát thương theo thời gian.

giáp tâm linh Giáp Tâm Linh: giúp hiệu quả của hồi máu và lá chắn sẽ được cộng thêm 25%

3. Trang bị tình huống

rìu đen Rìu Đen: Có tác dụng gây sát thương lên tướng địch sẽ giảm 4% giáp của đối phương trong 6s cộng dồn tối đa 6 lần sẽ giảm 24% giáp.

giáp hồi sinh Giáp Thiên Thần: Trong trường hợp bị hạ gục thì sẽ nhận được 50% máu và 30% năng lượng trong 4s bất động.

cưa xích hóa kỹ Cưa Xích Hóa Kĩ: Gây nên sát thương vật lý sẽ áp dụng 40% sát thương sâu lên kẻ địch, trường hợp mà kẻ địch dưới 50% máu vết thương sâu sẽ tăng lên 60%.

4. Điểm mạnh và điểm yếu trong cách chơi Aatox

1. Điểm mạnh

 • Khả năng hồi máu tốt, bởi vậy khả năng đi đường của Aatrox tốt
 • Chiêu cuối của Aatrox giúp sẽ giúp cho hắn càn quét trong giao tranh dễ dàng, khi tăng mạnh khả năng hồi máu và sát thương.
 • Có độ cơ động kỹ năng cao giúp Aatrox có thể rút ngắn khoảng cách với mục tiêu.
 • Lượng sát thương đầu ra thực hiện đủ bộ combo rất khủng khiếp.

2. Điểm yếu

 • Rất khó chơi khi bị tướng có khả năng áp sát ở cự ly gần.
 • Bị những trang bị giảm hồi máu khắc chế, lượng phục hồi khi đó sẽ giảm
 • Yêu cầu người chơi phải thành thào khi chơi Aatrox bởi vì đa số kỹ năng Aatrox là kỹ năng định hướng

Trên đây là tổng hợp về cách chơi Aatrox đơn giản và hiệu quả nhất, bảng kỹ năng, bẳng ngọc và điểm mạnh điểm yếu của  cách chơi aatrox này. Chúc bạn luôn có thời gian chơi game vui vẻ.

 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau