Trang chủ xs Nuôi cá cảnh theo tuổi để mang lại may mắn tài lộc

Nuôi cá cảnh theo tuổi để mang lại may mắn tài lộc

Bạn muốn nuôi cá cảnh theo tuổi để giúp gia đình mình luôn gặp may mắn nhưng chưa biết chọn như thế cho hợp tuổi. Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

Nuôi cá cảnh theo tuổi hợp với từng mệnh

Bể cá cảnh thuộc phong thủy phải đủ năm nhân tố : Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ . Để đặt được vượng khí, gia chủ với ý định nuôi cá phải tính đến việc cân bằng những nguyên tố.

Theo như phong thủy thì bể cá được quy ước là thủy. Sỏi, đất , cát trong bể được đặc trưng cho thổ. các cây thủy sinh là mộc. Ánh sáng đèn trang trí hay màu sắc của cá cảnh trong bể thủy sinh là hỏa và khuông ngoài của bể là kim.

Nuôi cá cảnh theo tuổi để mang lại may mắn tài lộc

Bởi vậy dựa vào những nhân tố đó mà người ta xem tuổi nuôi cá cảnh sao cho phù thống nhất. Đối  từng mệnh khác nhau, gia chủ chọn lọc chiếc cá cảnh, màu sắc cá và số lượng cá nuôi hợp  mệnh của gia chủ nhất.

  • Người mệnh Kim nuôi cá cảnh: Màu sắc cá cảnh hợp với người mệnh Kim là trắng, vàng ánh kim để sinh thủy, số lượng cá nên nuôi là 4, 9, 14, 19,…
  • Người mệnh Mộc nuôi cá cảnh: Màu vàng và đen là lựa chọn phải chăng nhất về phong thủy cho người mệnh Mộc. rẻ nhất nên nuôi 8 con vàng và một con màu đen, hoặc nuôi số cá là 3, 8, 13, 18,…
  • Nuôi cá phong thủy mang người mệnh Thủy: Xem tuổi nuôi cá cảnh cho người mệnh Thủy thì màu xanh lam, xám, đen giúp tương trợ về tài vận. Và một, 6, 11, 16,… là các Con số may mắn.
  • Người mệnh Hỏa nuôi cá cảnh: Do bể cá  tính thủy nên người mệnh Hỏa thường ko được khuyến khích nuôi cá cảnh. tuy nhiên, điều này không với tức là người mệnh này ko nên nuôi cá, vẫn với phương pháp để cân bằng phong thủy. Gia chủ nên lựa chọn cá cảnh mang các màu hot như đỏ, cam, vàng, cùng lúc cũng cần bổ sung thêm cá đen. Nên nuôi hai, 7, 12, 17 con cá ở trong bể.
  • Người mệnh Thổ nuôi cá cảnh: mệnh này nên chọn cá màu vàng sậm, nâu đất để đem lại vận may. Số lượng cá 5, 10, 15, 20,… là phù hợp nhất.

Những lưu ý khác lúc xem tuổi nuôi cá cảnh

Để bể cá cảnh sở hữu thể mang đến may mắn và nâng cao tiến tài lộc cho gia chủ. Thì ngoài việc để ý đến xem tuổi nuôi cá cảnh , gia chủ cũng nên rất chú ý đến hướng đặt bể thủy sinh.

Tránh hoặc hạn chế những hướng xấu tác động đến vận mệnh. song song, bể cá mang thể được đặt tại nơi xấu nhất trong nhà để hóa giải vận xui cho gia chủ. không những thế, bạn cần phải Đánh giá kỹ càng hơn về vấn đề này.

Ngoài rahình dáng bể cũng rất quan trọng như bể hình tròn thích hợp  người mệnh Kim. Hình chữ nhật cho người mệnh Mộc. Bể cá hình lục giác cho hành thủy và tuyệt đối không nên sử dụng hình vuông.

Và tránh trường hợp để cá cảnh chết hàng loạt, đó là điểm xui không nên để xảy ra. cho nên, người nuôi cá cũng cần phải quan tâm tới coi sóc cá cảnh sao cho khỏe mạnh và phát triển nhất thông qua phương pháp thay nước trong khoảng 7 đến 10 ngày mỗi lần và mỗi lần thay phải giữ lại 30% nước để cá dễ thích nghi.

>>> Phong thủy bàn thờ lưu ý những gì

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nuôi cá cảnh theo tuổi, chúc bạn gặp nhiều may mắn nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau