Trang chủ xs Hướng kê giường ngủ hợp phong thủy

Hướng kê giường ngủ hợp phong thủy

18/06/2020

Việc kê giường ngủ hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn cũng như có sức khỏe tốt. Hãy cùng xosobay.com tìm hiểu hướng kê giường ngủ nhé!

Hướng kê giường ngủ hợp mệnh

Khi kê giường ngủ, cần chú ý rằng đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh vì hướng đúng sẽ tập hợp sức sống, giúp giấc ngủ ngon và tinh thần sáng láng khi thức dậy.

Theo phong thủy kê giường ngủ, gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. các hướng này sẽ đem đến điều tốt lành cho gia đình. Đối sở hữu những gia chủ mệnh Kim và Thổ, hướng phải chăng nhất để kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Nên đặt hướng kê giường ngủ lệch  cửa ra vào và cửa sổ

Hướng kê giường ngủ hợp phong thủy

Một điều cấm kỵ trong phong thủy là kê giường đối diện với của ra vào. 1 số quan điểm  tâm linh cho biết đặt giường trước cửa chính sẽ đón ma vào dẫn bạn đi. Ngoài ra việc để giường ngủ trước cửa ra vào sẽ khiến cho hoạt động đi lại bị cản trở

Tránh kê giường ngủ  dầm trụm chắn ngang trên giường

Trong phòng ngủ người ta cũng kiêng việc để phần dầm trụm chắn ngang giường bởi điều này dễ tạo cho bạn cảm giác cảm thấy rất sức ép, luôn mang cảm giác vật gì ấy đè nén lên cơ thể của bạn và hoàn toàn có thể khiến gia chủ rơi vào trạng thái ngủ mê, mệt mỏi

Tránh để gương đối diện hoặc chiếu thẳng vào giường ngủ

Đây là một trong những kiêng kỵ quan trọng mà gia chủ cần biết. Phổ biến người không biết và để gương theo hướng này, buổi tối lúc tỉnh đi vệ sinh hoặc  việc gì, nhận ra người trong gường sẽ cảm cảm thấy giật mình và ám ảnh. Trong khoảng ấy gây ra nằm mê trong giấc ngủ, giấc ngủ không ngon và gây tác động xấu tới sức khỏe của bạn.

Hãy đặt đầu giường sát vào tường

Giường được đặt tại một góc trong nhà và sở hữu ít ra một hướng là đầu giường phải đặt sát tường. Đây chừng như là quy luật mà người nào cũng biết, không cần ai nói cho ai, mọi người đều tự động đặt giường tương tự. Do giường chiếm diện tích to nên cần đặt ở trong góc để ko chiếm tuyến phố đi và kín đáo. Đầu giường đặt sát vào tường khiến cho con người  cảm giác an toàn hơn đông đảo. Ví như bạn đã từng ngủ trên một dòng giường nhỏ đặt ở khoảng trống giữa nhà thì lúc bạn thức giấc sẽ cảm thấy khôn cùng trống vắng và ko mang cảm giác an toàn, giống như đang ở trên hoang đảo vậy.

Kê giường ngủ để nó có thể tiếp cận hai bên

Việc kê giường ngủ với thể tiếp cận hai bên  thể giúp chủ nhà tiến đến chiếc giường một cách thuận tiện. Bạn có thể bố trí cho phòng ngủ nhà mình những đồ dùng cần thiết như bàn hay tủ quần áo

>>> Tham khảo thêm cách bố trí phòng ngủ

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về hướng kê giường ngủ, bạn có thể tham khảo để kê giường cho nhà mình nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau