Trang chủ xs Đặt gương trong phòng ngủ cần lưu ý những gì?

Đặt gương trong phòng ngủ cần lưu ý những gì?

08/06/2020

Bạn đang muốn đặt gương trong phòng ngủ nhưng chưa biết phải đặt làm sao để mang lại may mắn cho gia chủ. Hãy cùng xosobay.com tìm hiểu những lưu ý khi đặt gương trong phòng ngủ nhé!

Chọn hướng khi đặt gương trong phòng ngủ

Hướng tốt nhất trong phòng ngủ để đặt gương là hướng Đông Nam, Bắc và Đông, bởi theo thuyết phong thủy, đặt gương theo hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đặt gương theo hướng Đông Nam sẽ  tác dụng giúp bạn làm ăn phát đạt, đặt hướng Bắc với tác dụng giúp bạn  đường công danh tiện dụng.

Vị trí đặt gương trong phòng ngủ

Đặt gương trong phòng ngủ cần lưu ý những gì?

Bí quyết để gương trong phòng ngủ đối diện trực tiếp hoặc trên đầu giường ngủ được xem là phạm phong thủy vì gương  thể đề đạt trực tiếp hình ảnh của giường ngủ. Về mặt phong thủy gương thuộc Kim sẽ tạo ra năng lượng âm với khả năng phá hoại những mối quan hệ vợ chồng. Bởi vậychủ sở hữu phòng ngủ mang thuộc mệnh Kim cũng không nên đặt gương tại ngay đầu giường hay đối diện vì sẽ gây ra các tác hại trong quan hệ tình cảm.

Gương chiếu vào giường ngủ mang lại điều xấu và phòng hạn chế gây ra sự làm phản của một trong 2 chủ sở hữu của căn phòng. đồng thờitác động tới ý thức dễ gây ra hoang tưởng, bất an. Nhất là những người khó ngủ tỉnh dậy nửa đêm dễ giật thột với hình ảnh của mình trong gương, cảm giác như có người theo dõi mình tạo nên cảm giác đáng sợ.

Một số lưu ý Đặt gương trong phòng ngủ:

– Gương đồng ứng mang hành Kim theo Ngũ hành, bởi thế bạn nên chú ý đến bản mệnh của vợ chồng bạn.

– Gương đặt trong phòng ngủ phải lau chùi sạch sẽ, không được làm nứt vỡ gương

– ko bao giờ được đặt gương lên nai lưng nhà.

– Để tốt về mặt phong thủy, bạn nên lựa các chiếc bàn điểm trang  gương dạng hai cánh. Nếu mà cần  dùng đến gương, bạn  thể đóng chúng lại. lúc dùng chiếc bàn điểm trang này, dù đặt ở vị trí nào cũng không bị xung với cửa hoặc chiếu vào đầu giường.

>>> Lưu ý khi nuôi cá cảnh trong nhà

Trên đây là một số lưu ý về cách đặt gương trong phòng ngủ, bạn có thể sắp xếp sao cho hợp phong thủy nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau