Trang chủ xs Cùng tìm hiểu iPhone 11 sạc bao lâu thì đầy pin chuẩn nhất

Cùng tìm hiểu iPhone 11 sạc bao lâu thì đầy pin chuẩn nhất

Apple đang và phát triển cải tiện dung lượng pin trong các loại iPhone mới, bắt đầu từ thế hệ iPhone 11 thì thời lượng sử dụng pin đã được tăng lên so với trước đó. Vậy iPhone 11 sạc bao lâu thì đầy pin? Cùng tìm hiểu qua bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosobay.com.

Dung lượng pin iPhone 11 và thời lượng sử dụng

Với kích thước lớn hơn giúp iPhone 11 có được pin có dung lượng sử dụng lâu hơn. Cụ thể các thông số kí hiệu trong điện thoại iphone 11 được thực hiện như sau:

  • iPhone 11: dung lượng 3.110 mAh, áp dụng với thời lượng phát video lên đến 17 giờ và 65 giờ phát nhạc.

  • iPhone 11 Pro: dung lượng 3.046 mAh, đảm bảo thời lượng sử dụng 18 giờ phát video và 65 giờ bật nhạc liên tục.

  • iPhone 11 Pro Max: dung lượng 3.969 mAh áp dụng cho thời gian phát video lên đến 20 giờ và 80 giờ thực hiện phát nhạc liên tục.

Tuổi thọ pin trên iPhone 11 về cơ bản cao hơn so với các loại iphone phiên bản nhỏ hơn, đảm bảo khả năng sản xuất năng lượng sử dụng tốt hơn. Đây thực sự là một thông tin tốt cho các người dùng sử dụng iphone.

iPhone 11 sạc bao lâu thì đầy pin?

iPhone 11 sạc bao lâu thì đầy pin?

Chính vì iPhone 11 không được tặng bộ sạc nhanh nên bộ sạch tiêu chuẩn của pin iPhone 11 có công suất 5W. Các bạn sẽ mất 1h30 phút để pin điện thoại có thể đạt được mức từ 0% lên 50% và 3h28 phút đề pin có thể được thực hiện sạc đầy.

Cho nên, để iPhone 11 sạc bao lâu thì đầy pin được nhanh thì bạn có thể sử dụng cục sạc nhanh 7.5W trở lên để rút ngắn thời kì sạc pin chỉ khoảng 2h đồng hồ là có thể hoàn thành dung lượng 3.110mAh.

Dung lượng pin iPhone 11 toàn đạt mức hiệu quả tuyệt vời như lời đồn. Báo cáo dung lượng và chất lượng tốt pin iPhone 11 thực sự khiến người dùng cảm thấy ngỡ ngàng vì thời lượng sử dụng của nó càng mộ kéo dài. Dung lượng pin bền bỉ cực trâu tuy nhiên sử dụng lâu iphone có xu hướng bị nóng máy nên khi sử dụng không nên vừa sạc vừa dùng điện thoại.

Xem thêm: 5 cách đẩy nước ra khỏi iPhone đơn giản và cực dễ thực hiện

Hướng dẫn sạc pin iPhone 11 đúng cách

  • Khi sử dụng điện thoại iPhone 11 nếu như pin chỉ còn lại 20- 30% thì nên sạc điện thoại luôn và nên rút sạch khi nó đạt mức sạc tối đa100%.

  • Hạn chế vừa sạc, vừa sử dụng vì điều này có thể dẫn đến cháy nổ hoặc làm pin bị giảm tuổi thọ.

  • Thay pin iphone chính hãng nếu như điện thoại của bạn báo cần phải thực hiện bảo trì, luôn đảm bảo hiệu năng của máy hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả nhất.

  • Không cần thoát ứng dụng: nếu khách hàng đang sử dụng app nào đó, không cần tắt chúng đi mà chỉ cần ẩn đi là được. Vì việc tắt và mở lại sẽ ngốn dung lượng pin iPhone 11 cao hơn.

  • Chú ý môi trường sạc pin: chỉ nên sach pin ở nhiệt độ phòng 0-35 độ C và mức tối đa từ -20 đến 45 độ C.

  • Mở tính năng tiết kiệm pin khi pin chỉ còn từ 20 – 30 phần trăm.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tìm hiểu iPhone 11 sạc bao lâu thì đầy pin. Hy vọng những thông tin công nghệ  mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau