Trang chủ xs 5 cách đẩy nước ra khỏi iPhone đơn giản và cực dễ thực hiện

5 cách đẩy nước ra khỏi iPhone đơn giản và cực dễ thực hiện

Điện thoại dính nước thưởng ảnh hưởng không nhỏ đến các tính năng cũng như chất lượng của điện thoại. Vậy có những cách đẩy nước ra khỏi iPhone nào? Cùng tìm hiểu qua bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosobay.com.

Cách đẩy nước ra khỏi iPhone bằng việc sử dụng phím tắt

Về cơ bản hãng Apple đã đưa ra thông báo công bố các loại điện thoại iPhone 7 trở lên đã có khả năng chống nước từ iP67 hay iP68. Nhưng chúng ta cần phải lưu ý điều này không có nghĩa là chúng có tác dụng chống nước hoàn toàn. Việc đưa ra những thông báo này với mục đích iPhone có thể chịu được dưới nước trong một khoảng thời gian nhất định.

Phím tắt dường như là một nút tính năng đặc biệt giúp chúng ta có thể xử lý nhiều thao tác cơ bản trên điện thoại. Nhiều người đã sử dụng phím tắt để đẩy nước ra khỏi iPhone bằng sóng âm tần số thấp tương tự như chức năng đẩy nước cơ bản của Apple Watch.

Cách đẩy nước ra khỏi iPhone bằng việc sử dụng phím tắt

Cách đẩy nước này được thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: người dùng thực hiện tải Shortcuts về iPhone.
  • Bước 2: Sau đó thực hiện tải phím tắt Water Eject.
  • Bước 3: Cuối cùng bạn có thể thực hiện chọn “Begin Water Ejection”.

Sử dụng ứng dụng Sonic

Ngoài phương pháp đẩy nước ra khỏi iphone ở trên thì chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Sonic để đẩy nước ra ngoài một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên bạn phải tùy chỉnh tần số âm thanh để đẩy nước một cách phù hợp nhất. Ở đây chúng ta nên chọn tần số khoảng 165 HZ để thực hiện đẩy nước một cách hiệu quả.

Để điều chỉnh tần số bạn sẽ sử dụng ngón tay để vuốt lên trên hoặc xuống dưới. Tiếp đến nhấn vào nút Play màu cam để bắt đầu mở và tắt âm thanh đẩy nước ra bên ngoài.

Cách đẩy nước ra khỏi loa ngoài iPhone bằng WebSite

Với phương pháp này thì người dùng cần phải truy cập vào webSite Szynalski để tạo ra tần số đẩy nước thay vì sử dụng các phím tắt.

Người tạo ra trang web này không đưa ra các tần số phù hợp để thực hiện đẩy nước ra ngoài với tần số từ 160 – 165 Hz. Nhấn nút “Play” để bắt đầu và “Stop” để có thể thực hiện kết thúc quá trình đẩy ra ra ngoài iPhone.

Tận dụng hạt Silica Gel (hạt hút ẩm)

Sử dụng các hạt hút ẩm chuyên dụng cũng có thể giúp bạn đẩy nước trong iphone hiệu quả nhất. Ví dụ bạn có thể sử dụng những túi Silica Gel hay hạt hút ẩm. Những gói nhỏ được in dòng chưa “DO NOT EAT” mà ta thường thấy trong trong những hộp bánh để thực hiện đẩy nước hiệu quả nhất.

Công dụng chủ yếu của chúng chính là thực hiện hút ẩm một cách hiệu quả nhất. Hãy giữ chúng lại và tận dụng ngay nếu như không may điện thoại của bạn bị rơi vào nước. Ngoài ra, nếu bạn không có những gói này  thì có thể mua ở những cửa hàng tạp hóa nhỏ.

Xem thêm: Cách chia sẻ màn hình Google Meet trên điện thoại, máy tính

Trường hợp đã sử dụng tất cả những cách loại bỏ nước ra ngoài iPhone ở trên nhưng không hiệu quả thì iPhone của bạn có thể gặp vấn đề khá nghiêm trọng. Lúc này bạn nên mang điện thoại đến quán để thực hiện sửa chữa điện thoại một cách kịp thời.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách đẩy nước ra khỏi iPhone đơn giản. Hy vọng những thông tin công nghệ mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau