Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam sáng 16/7: Văn Lâm làm HLV Park Hang Seo lo lắng

Bóng đá Việt Nam sáng 16/7: Văn Lâm làm HLV Park Hang Seo lo lắng

Bóng đá Việt Nam sáng 16/7: Văn Lâm làm HLV Park Hang Seo lo lắng; Báo Hà Lan chỉ trích lãnh đạo Heerenveen vì thương vụ Văn Hậu; Công Phượng nhận trọng trách.

Báo Hà Lan chỉ trích lãnh đạo Heerenveen vì thương vụ Văn Hậu

Tờ Voetbal International (VI) của Hà Lan mới đây có đã bài viết chỉ trích chính sách chuyển nhượng của CLB Heerenveen khi ký hợp đồng với Đoàn Văn Hậu.

“Nếu một cầu thủ giỏi mang đến tác động thương mại lớn cho đội bóng, đó thật sự là một phần thưởng.

Tuy nhiên việc chiêu mộ cầu thủ từ quan điểm thương mại chưa bao giờ là ý tưởng hay. Việc mượn cầu thủ đến từ Việt Nam là Đoàn Văn Hậu đã được phô trương lên rất nhiều nhưng đóng góp lại rất ít.

Văn Hậu chỉ chơi một vài phút, còn SC Heerenveen mất tiền. Hy vọng rằng từ giờ trở đi, Hamstra sẽ có tự rút ra được bài học cho mình và chọn cầu thủ có chất lượng để có kqbd wap tốt, thay vì đặt niềm tin vào lời nói của những chuyên gia môi giới”.

Văn Lâm làm HLV Park Hang Seo lo lắng

Bóng đá Việt Nam sáng 16/7: Văn Lâm làm HLV Park Hang Seo lo lắng

Sau khoảng thời gian dài bóng đá Thái Lan đóng băng vì dịch Covid-19, TrueVisions (đơn vị nắm bản quyền Thai League) đang gây sức ép lên LĐBĐ Thái Lan (FAT) phải sớm tiến hành giải theo đúng thời gian và trung tuần tháng 9 tới đây. Nếu như các đội bóng tại Thai League đồng tình với phương án mà lãnh đạo FAT đưa ra thì thủ thành Văn Lâm cũng như rất nhiều cầu thủ đang chơi bóng tại đây sẽ trải qua mật độ thi đấu dày đặc.

Cụ thể, thủ môn số tuyển Việt Nam sẽ chưa có đến 3 ngày để nghỉ ngơi trước khi bước vào trận đấu tiếp theo. Cường độ này sẽ diễn ra liên tục trong 4 tháng từ tháng 9 đến 12. Như vậy, nguy cơ bị bào mòn về thể lực cũng như chấn thương sẽ hiển hiện với tất cả các cầu thủ. Nếu thủ thành Việt kiều dính chấn thương sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tỷ số bóng đá hôm nay và tham vọng giành vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam.

Công Phượng nhận trọng trách

Trong chuyến làm khách trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sắp tới, TP.HCM gặp tổn thất nặng nề về vấn đề nhân sự. Có đến ba cầu thủ của đội bóng này không thể ra sân do lĩnh đủ 2 thẻ vàng. Trên hàng công, đoàn quân của ông Chung Hae Seong chỉ còn Công Phượng và Xuân Nam thi đấu ở vị trí sở trường. Vai trò của tiền đạo xứ Nghệ sẽ nặng nề ở trận đấu tới. Xuân Nam không có phong độ tốt và khó chia lửa cho Công Phượng trên hàng công.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay