Trang chủ xs HAGL bất ngờ thăng hoa, bầu Đức nói gì?

HAGL bất ngờ thăng hoa, bầu Đức nói gì?

HAGL vừa có 4 trận đấu bất bại liên tiếp, trong đó có 2 chiến thắng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đây là sự thay đổi hay chỉ là nhất thời đối với HAGL?

HAGL bất ngờ thăng hoa

Mùa giải này đội bóng bầu Đức cũng đã có được sự khởi đầu tốt hơn so với những mùa giải trước bằng một chiến thắng trước than Quảng Ninh và trận hòa với Viettel.

Gây thất vọng bằng những thất bại không thể bào chữa trước Nam Định, Hà Nội FC ở Cúp Quốc gia hay vòng 3 V-League những tưởng ngày tháng ảm đạm tại Hàm Rồng tiếp tục quay trở lại với đội bóng phố Núi. Nhưng mọi chuyện đều có thể thay đổi khi dựa trên kết quả bóng đá wap đang cho thấy được HAGL đang bất ngờ vượt trội khi vòng 8 áp sát top đầu.

Báo bóng đá Việt Nam cho biết càng bất ngờ hơn, bởi trong 2 trận đấu liên tiếp gần đây hàng thủ của HAGL không lọt lưới, nhờ vậy nâng tổng số trận đấu giữ sạch lưới lên con số 4 kể từ đầu giải – một điều mà đội bóng phố Núi hiếm khi làm được trong 5 mùa bóng trước.

hagl-bat-ngo-thang-hoa-bau-duc-noi-gi

HAGL bất ngờ thăng hoa, bầu Đức nói gì?

Thành tích nhất thời?

HAGL đang có thành tích đáng nể khiến nhiều đối thủ V-League phải dè chừng thế nhưng nhìn khách quan thì đội bóng phố Núi cũng đã vơi đi cảm giác sợ hãi.

HAGL đã chơi thực dụng hơn so với thời điểm đôn lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh lên V-League, nhưng không vì thế mà đội bóng phố Núi trở nên đáng sợ như nhiều người nghĩ khi các trận đấu có có tỷ số bóng đá đầy ấn tượng.

Ngay cả chiến thắng trước đội chót bảng Nam Định cũng như thế, bởi HAGL cũng chơi không vượt trội hơn về thế trận, cơ hội trước khi vất vả bảo vệ được thành quả với pha lập công duy nhất của Chevaughn Walsh nhờ cú sút bồi.

Vì thế mà chặng đường tiếp theo không ai dám chắc điều gì để có thể đảm bảo được thành tích chiến thắng như hiện tại khi mà năng lực chứng tỏ sự vượt trội.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay