Trang chủ xs Lý do Nam Định thua 3 trận liên tiếp

Lý do Nam Định thua 3 trận liên tiếp

19/06/2020

Trợ lý Nguyễn Văn Dũng thừa nhận hàng tiền vệ chơi không tốt đang là vấn đề lớn nhất khiến DNH.NĐ sa sút trong thời gian qua.

“Merlo và Rafaelson là 2 cầu thủ hàng công chơi khá tốt nhưng ngược lại hàng tiền vệ lại sa sút khi không thể kiến tạo và làm bóng cho tiền đạo thì họ cũng không thể nào ghi bàn được, đây là điều dễ hiểu khi nhận thất bại tỷ số trực tuyến 0 – 1 trước Thanh Hóa.”

Sau cúp QG, Nam Định đã để thua tại sân chơi V-League tới 3 trận liên tiếp. Thất bại trên sân Thanh Hóa đã khiến đội bóng HLV Văn Sỹ tụt xuống cuối bảng xếp hạng.

“Thực tế thua rất buồn. Chúng tôi đã không đạt được điểm số như mong muốn. DNN.NĐ có cơ hội nhưng không tận dụng được, còn Thanh Hoá có cơ hội và Văn Thắng tận dụng tốt. Tỷ số đánh giá đúng cục diện trận đấu”, trợ lý Nguyễn Văn Dũng thất vọng cho biết trên báo bóng đá việt nam.

Lý do Nam Định thua 3 trận liên tiếp

Lý do Nam Định thua 3 trận liên tiếp

Thời gian thực sự khó khăn đã trải qua nhưng trợ lý Văn Dũng vẫn cho rằng cơ hội của Nam Định đang ở phía trước. Phải bắt tay làm lại từ đầu nhận được sự động viên từ các cầu thủ. Hai trận trên sân nhà tới đây Nam Định sẽ cố gắng kiếm điểm tối đa để lấy lại vị trí.

Cựu danh thủ này nhấn mạnh thêm: “Thực tế trên kết quả bóng đá wap cho thấy dù mới có 3 điểm, đứng chót rồi nhưng khoảng cách của Nam Định với các đội xếp trên chỉ 1-2 trận thắng. Điều quan trọng nhất là các cầu thủ phải có tự tin, sức chiến đấu mạnh mẽ hơn nữa trong những trận đấu tiếp theo”.

Sau trận đấu này, DNH.NĐ sẽ có 2 trận liên tiếp được chơi trên sân nhà. Vòng 6, thầy trò Văn Sỹ sẽ tiếp Hải Phòng.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay