Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam vừa đẹp lại bôi xấu

Bóng đá Việt Nam vừa đẹp lại bôi xấu

27/06/2020

Thế giới ngưỡng mộ bóng đá Việt Nam trở lại sau dịch COVID-19 và hình ảnh sân bóng Việt Nam có khán giả được truyền thông quốc tế ca ngợi. 

Lịch bóng đá hôm nay ngày 24/6 vừa qua bóng đá Việt Nam đã bị bôi xấu trong trận đấu được xem là nóng nhất vòng 6 V-League giữa Bình Dương và Hà Nội. Cuộc gặp gỡ đỉnh cao này đang được người hâm mộ chứng kiến nhiều thành tích và có tuyển thủ quốc gia mến mộ.

Trọng tài yếu “được” cả ban huấn luyện dạy

Hình ảnh Bình Dương đôi co với trọng tài về tình huống thay người phối hợp quá tệ để đội bóng này mất quyền thay người. Hình ảnh các HLV chủ nhà níu kéo trọng tài, phân trần, thậm chí là dạy cả cho trọng tài rõ ràng rất xấu xí.

Sau hình ảnh xấu xí đấy là hình ảnh các cầu thủ Hà Nội liên tục nằm sân, thậm chí là có lúc ba cầu thủ cùng nằm sân. Lúc này, đội ngũ khiêng cáng phải làm việc liên tục và tất nhiên một lúc không thể khiêng hết ba cầu thủ cùng nằm sân.

Bóng đá Việt Nam vừa đẹp lại bôi xấu

Bóng đá Việt Nam vừa đẹp lại bôi xấu

Sự chuyên nghiệp chưa có

Với kết quả bóng đá hiện tại các sân bóng gần đây đông hẳn vì tính chất của các trận đấu, vì cái hay, cái đẹp và sự hết mình của cầu thủ. Điều đáng quý đấy lẽ ra phải được giữ gìn và nhân rộng hơn để V-League thêm đẹp nhưng tiếc là những hình ảnh xấu xí lại xảy ra.

Cũng từ những bất bình với đội ngũ khiêng cáng và xót cho học trò, cho đồng đội mình như thế mà ban huấn luyện và nhiều cầu thủ Hà Nội lao đến chỉ mặt, to tiếng, nặng lời và chửi rủa đội ngũ khiêng cáng. Rồi tiếp đến là các cầu thủ B. Bình Dương lao vào dẫn đến suýt ẩu đả…

Lãnh đạo đội chủ nhà tạo điều kiện cho khán giả đe dọa

Bóng đá VN trước đó đã xảy ra hình ảnh trận đấu trên sân Tam Kỳ để khán giả ném chai nước và đập vỡ kính trong phòng trọng tài sau trận Quảng Nam – Bình Dương. Trọng tài cũng bị giám sát và đe dọa, uy hiếp do chủ tịch CLB Quảng nam lệnh cho lực lượng an ninh ra về và không ở lại làm nhiệm vụ.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay