Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam hôm nay 17/7: Mạo hiểm người mới

Bóng đá Việt Nam hôm nay 17/7: Mạo hiểm người mới

Bóng đá Việt Nam hôm nay 17/7: Thầy Park mạo hiểm với người mới, HAGL dễ dàng giành chiến thắng, Văn Hậu không đóng góp nhiều cho Heerenveen.

Thầy Park mạo hiểm với người mới

Là một người am hiểu về chuyên môn hẳn HLV Park Hang Seo biết những khó khăn mà mình lẫn đội nhà sẽ đối mặt trong thời gian tới.

Nói một cách cụ thể hơn thì V-League mùa này đang có khá nhiều trung vệ nội được coi tốt, đủ để HLV Park Hang Seo trao cơ hội thử lửa ở tuyển Việt Nam trong các đợt tập trung tới hay thậm chí tìm một vé đá chính tại vòng loại World Cup 2022 lẫn AFF Cup 2020 khi mùa giải gần kết thúc đừng để sự phẫn nộ của Messi ở kết quả bóng đá tây ban nha tái hiện lại ở V-League..

Bởi vậy, xem ra tình thế khó khăn như lúc này buộc ông thầy người Hàn Quốc phải mạo hiểm hay đúng hơn đây là cơ hội để làm mới và bổ sung thêm cho hàng phòng ngự những nhân tố mới.

bong-da-viet-nam-hom-nay-17-7-mao-hiem-nguoi-moi

Bóng đá Việt Nam hôm nay 17/7: Mạo hiểm người mới

HAGL dễ dàng giành chiến thắng

Tại Pleiku, ket qua bong da mà đội chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai có được là 13 điểm tuy đang tạm xếp thứ 6 – nhưng chỉ hơn vị trí thứ 9 hiện thời (SLNA) đúng 1 điểm mà thôi – đương nhiên chẳng hề muốn phí một cơ hội đá trên sân nhà để giành chiến thắng trước một Quảng Nam (7đ) đang ở đáy bảng xếp hạng. Sự bổ sung Anh Đức mới đây chẳng khác nào một khẩu trọng pháo của HAGL cho giai đoạn 2 của giải.

Văn Hậu không đóng góp nhiều cho Heerenveen

“Nếu một cầu thủ vừa chơi bóng giỏi vừa mang đến tác động thương mại lớn cho đội bóng, đó thật sự là một phần thưởng. Nhưng việc chiêu mộ cầu thủ xuất phát từ mục đích thương mại chưa bao giờ là ý tưởng hay. Việc mượn cầu thủ đến từ Việt Nam là Đoàn Văn Hậu được phô trương rất nhiều nhưng đóng góp lại rất ít.

Đội bóng sẽ lựa chọn những cầu thủ chất lượng, thay vì tin tưởng vào lời nói của những chuyên gia tiếp thị”, trang Voetbal International bình luận.

Tính ra Văn Hậu chỉ chơi vài phút cho đội một còn Heerenveen lại mất rất nhiều tiền. Mong rằng từ giờ trở đi Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra sẽ tự rút ra bài học cho mình.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay