Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam 17/2: CLB Hà Nội xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ cầu thủ

Bóng đá Việt Nam 17/2: CLB Hà Nội xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ cầu thủ

CLB Hà Nội xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ cầu thủ; HLV Muangthong trêu tức thủ môn Văn Lâm là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 17/2.

CLB Hà Nội xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ cầu thủ

CLB Hà Nội vừa có buổi hội quân tại đại bản doanh vào sáng 16/2 sau gần 2 tuần nghỉ Tết Nguyên Đán để chuẩn bị cho ngày V-League 2021 trở lại.

Trong bối cảnh Hà Nội và nhiều địa phương lân cận đang là một trong những điểm nóng của dịch bệnh Covid-19, Ban lãnh đạo CLB đã quyết định nhờ đến sự hỗ trợ của các bác sỹ bệnh viện Bạch Mai để tiến hành xét nghiệm cho toàn thể đội bóng.

Từ 17/2, CLB Hà Nội sẽ bước vào quá trình tập luyện. Trong giai đoạn đầu, đội sẽ tiến hành “đóng cửa” nhằm đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch bệnh.

Sau 2 vòng đấu, CLB Hà Nội chưa có được điểm số nào và đang xếp cuối bảng xếp hạng. Đội bóng Thủ đô thua Nam Định với tỷ số bóng đá hôm nay 0 – 3 và Becamex Bình Dương (1 – 2).

Bóng đá Việt Nam 17/2: CLB Hà Nội xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ cầu thủ

HLV Muangthong trêu tức thủ môn Văn Lâm

Thành tích tốt của Muangthong trong thời gian đây xuất phát từ sự chắc chắn nơi hàng thủ của đội bóng. Thủ môn thay thế vị trí của Đặng Văn Lâm ở Muangthong là Somporn Yos tiếp tục thể hiện phong độ cao trong thời gian gần đây.

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của các học trò, đặc biệt là những vị trí quan trọng nơi hàng thủ, HLV Mario Gjurovski bày tỏ sự hài lòng: “Chúng tôi càng ngày càng chơi phòng ngự kỷ luật, cho dù tôi đã thay đổi đến 4 vị trí trong đội hình so với trước đây.

Kể từ khi tôi tiếp quản đội Muangthong, đây là thời điểm mà chúng tôi có phong độ và kqbd tốt nhất. Chúng tôi đang đi đúng đường. Bây giờ, tôi muốn các cầu thủ hãy tiến về phía trước, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ vì trước mắt Muangthong vẫn còn rất nhiều trận đấu khó khăn”.

Công Vinh xây dựng đội bóng chuyên nghiệp

Lê Công Vinh chia sẻ: “Có lẽ, tôi sẽ trở lại và lăn lộn cùng với bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nhiều hơn trong năm nay. Tôi đã có những dự định cho một dự án to bự với một kế hoạch dài hơi mà tôi ấp ủ đã từ lâu lắm rồi. Theo đó, tôi sẽ chính thức trở lại với bóng đá chuyên nghiệp, xây dựng một đội bóng chuyên nghiệp thực sự”. Đặc biệt hơn, dự định này của Lê Công Vinh đã được cựu HLV ĐT Việt Nam – ông Henrique Calisto ủng hộ rất nhiệt tình. Theo đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha hứa sẽ quay trở lại Việt Nam trong tương lai để giúp đỡ cậu học trò cưng của mình.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay