Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam 3/2: 2 cầu thủ Việt Nam nối gót Văn Lâm sang Nhật Bản

Bóng đá Việt Nam 3/2: 2 cầu thủ Việt Nam nối gót Văn Lâm sang Nhật Bản

2 cầu thủ Việt Nam nối gót Văn Lâm sang Nhật Bản thi đấu; Công Vinh cảnh báo Đặng Văn Lâm là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 3/2.

2 cầu thủ Việt Nam nối gót Văn Lâm sang Nhật Bản thi đấu

Mới đây, Sài Gòn FC đã thông báo về việc FC Ryukyu, đội bóng đang chơi tại J. League 2 chính thức trở thành đối tác chiến lược với đội chủ sân Thống Nhất.

Trước đó, Tokyo FC cũng là đối tác của Sài Gòn FC và đã hỗ trợ đội bóng này rất nhiều trước thềm V-League 2021 khởi tranh. Việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với các đội bóng đến từ Nhật Bản được Sài Gòn hướng đến để nhận được những sự hỗ trợ từ đối tác, đưa hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam sang Nhật Bản.

Quan trọng hơn, ngay trong năm 2021, Sài Gòn FC sẽ đưa hai cầu thủ có kết quả bóng đá trực tuyến ấn tượng của mình sang Ryukyu để tập luyện và thi đấu. Đến năm 2022, nhiều khả năng số lượng cầu thủ được sang thi đấu ở J.League 2 sẽ tăng lên 4-6 cầu thủ.

Bóng đá Việt Nam 3/2: 2 cầu thủ Việt Nam nối gót Văn Lâm sang Nhật Bản

HLV Park Hang-seo đón Tết trong khu cách ly

HLV Park dự kiến sẽ trở lại Việt Nam vào hôm 3/2 sau thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình. Theo quy định mới về phòng chống lây lan dịch Covid-19, thuyền trưởng của Tuyển Việt Nam sẽ phải tiến hành cách ly 21 ngày thay vì 14 ngày như trước. Địa điểm ông tiến hành cách ly là khách sạn Hòa Bình (Hà Nội).

Trong thời gian ở quê nhà, HLV Park cũng được vinh danh với bộ kỷ niệm chương in hình của ông. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc có một HLV nhận được vinh dự này. Chia sẻ với báo giới, chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ rằng mình sẽ giữ tinh thần phấn chấn và tâm thế như lúc ban đầu dù đã bước vào năm cuối hợp đồng với VFF”.

Công Vinh cảnh báo Đặng Văn Lâm

Cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã có những chia sẻ về việc thi đấu ở J.League sau khi Văn Lâm khoác áo Cerezo Osaka. Cụ thể anh cho biết: ” Đây là cơ hội, nhưng cũng là thách thức với Văn Lâm. Nếu là tiền đạo, tiền vệ thì có thể xoay vòng lực lượng nhưng đặc thù của thủ môn là ổn định. HLV trưởng sẽ không mạo hiểm thay đổi nhiều trong một mùa bóng, trừ trường hợp thủ môn chính chấn thương nặng hoặc liên tiếp mắc sai lầm dẫn đến thua trận với tỷ số bóng đá đậm. Khó khăn cho Văn Lâm là ở chỗ đấy.

Ở Nhật Bản họ rất chuộng thủ môn Hàn Quốc. Ở Cerezo Osaka, Kim Jin Hyeon đang là thủ môn số 1 trong nhiều mùa giải đã qua. Vì vậy Văn Lâm khó có thể cạnh tranh được vị trí chính thức. Mà nếu không được ra sân, Văn Lâm sẽ rất thiệt thòi. Bởi cậu ấy có thể phải đối diện với việc không được bắt một trận nào nguyên cả mùa J.League 1. Văn Lâm có thể chỉ được ra sân ở những trận đấu tập vào thứ Hai hàng tuần hay các giải đấu cúp”.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay